xs
xsm
sm
md
lg

สามี "ดิว อริสรา" ออกมาเคลื่อนไหวครั้งแรก ท่ามกลางปมร้อนดาราสาวยืมของหรู 62 ล้านไปแล้วไม่คืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



เรียกว่าเป็นประเด็นร้อนที่ถูกจับตามอง หลังพิธีกรฝีปากกล้า "มดดำ คชาภา ตันเจริญ" ออกมาเล่าเรื่องของเพื่อนสาวนักธุรกิจ “เมย์ ดร.เมย์ วาสนา อินทะแสง” หรือ “มาดามเมนี่” ที่ถูกดาราสาวยืมของมูลค่า 62 ล้านไป ไม่ยอมคืน ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตก็โยงไปที่นางร้ายสาว "ดิว อริสรา" จนเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์

แต่ทั้งนั้นทั้งนี้ทางฝั่งของ "ดิว อริสรา" ยังคงเก็บตัวเงียบและไม่มีการออกมาเคลื่อนไหวถึงประเด็นดังกล่าวแต่อย่างใด ทั้งที่ปกติเธอมักจะเทกแอ็คชั่นต่อข่าวต่างๆ เกี่ยวกับตัวเองอย่างรวดเร็วทันใจไม่ต้องรอนาน

แต่ล่าสุดทางด้าน "เซบาสเตียน ลี" สามี "ดิว อริสรา" ได้ออกมาเคลื่อนไหวเป็นครั้งแรก ด้วยการโพสต์ IG สตอรี่ เป็นคลิปในงานเครื่องเสียงไฮเอนด์ที่ต่างประเทศ

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันตั้งข้อสงสัยว่าทั้งคู่แอบบินออกนอกประเทศไปแล้วหรือเปล่า งานนี้ก็คงได้แต่รอว่า "ดิว อริสรา" จะออกมาชี้แจงถึงประเด็นทั้งหมดเมื่อไหร่กันอีกที









กำลังโหลดความคิดเห็น