xs
xsm
sm
md
lg

“เอมมี่ มรกต” เล่าชีวิตหลังแต่งงาน 9 ปีไม่ได้ใช้ชีวิตดุจเจ้าหญิง สามีเลิกเปย์ ถูกหันหลังให้เพราะอ้วนขึ้น 20 โล (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“เอมมี่ มรกต” เล่าชีวิตหลังแต่งงานมา 9 ปี ไม่ได้ใช้ชีวิตดุจเจ้าหญิงแบบที่หลายคนคิด ความหวานน้อยลง สามีเลิกเปย์ ส่วนตัวไม่ได้ต้องการอะไรมาก หวังให้ช่วยจ่ายค่าเทอมลูกด้วย เผยแรงบันดาลใจลุกมาลดหุ่นเพราะสามีหันหลังใส่ โอดเขาชอบอะไรสวยๆ งามๆ แต่ที่แรงกว่านั้นคือกลัวไม่มีงานในวงการทำ รับสนใจซื้อลิขสิทธิ์ MUT แต่ยังขาดที่ปรึกษา แย้มปีหน้ามีสิทธิ์



กลับมารันวงการอีกครั้งหลังจากหายไปทำงานออฟฟิศ ล่าสุด “เอมมี่ มรกต แสงทวีป” ก็กลับมาเต็มสูบพร้อมร่างสุดเป๊ะ ซึ่งวันเกิดที่ผ่านมา เอมมี่ ก็ใส่ชุดซีทรูอวดร่างสวย เริ่ด ซึ่งเอมมี่ได้เล่าถึงชีวิตหลังแต่งงานหลังจากผ่านไป 9 ปี ชีวิตไม่ได้เป็นดังเจ้าหญิงที่หลายคนคิดกัน

“ปีนี้ไม่ได้จัดอะไรมาก พอเราอายุมากขึ้นแล้วก็จะรู้สึกว่านัดเจอเพื่อนเป็นกลุ่มๆ ดีกว่า ตอนเช้าไปทำบุญ ตอนเย็นเจอเพื่อน ชุดวันเกิดอันนั้นน้อยมากเลยนะ เราก็ตั้งใจออกจากบ้าน ต้องมีเสื้อคลุมไม่งั้นจะไม่ได้ออกจากบ้าน พอถึงที่ก็ถอด แล้วมาโดนดุทีหลัง มีเพื่อน ช่างแต่งหน้าคิดธีม คอนเซ็ปต์ให้ เราก็แบบใครจะแต่ง มันยากไปไหม แต่พอถึงเวลาจริงทุกคนแต่งหมด เราเองก็มีเพื่อนๆ ช่วยคิด ช่วยจัดการให้ ก็สนุกดีค่ะ ทุกคนเอ็นจอย สามีไม่ว่าอะไร มีมากดไลก์อยู่ แสดงว่าโอเค ผ่าน

สามีให้หูฟังแอร์พอร์ต (ปีก่อนๆ เครื่องเพชรเอยอะไรเอย?) งงไหมล่ะ เขาให้แค่นี้แหละปีนี้ ชิ้นเดียวจอด เขาบอกว่าเห็นเราอยากได้นานแล้ว เราก็อยากได้จริงๆ แหละ ความโรแมนติกมันน้อยลง ถ้าดูอยู่ช่วยปรับตัวเองด้วยนะคะ ก็ไม่หรอกค่ะ เขาก็ให้มี่มาตลอดแหละ แต่วาเลนไทน์ไม่เคยได้อะไรเลย ทานข้าวก็ไม่เคยได้ เขาบอกว่ามันเป็นวันเฉลิมฉลองของมหาชน เขาบอกทุกอย่างจะแพง ทุกคนคิดว่าฉันคือเจ้าหญิงแล้ว แต่ไม่ใช่นะคะ ไม่ใช่เลย นี่คือสิ่งที่ต้องเจอ (ที่ผ่านมาเราก็ป๋านะ ให้รถเขา?) เป็นไงล่ะ ป๋าไหม ทุกคนเตือนเขาด้วย มี่เองตอนนี้ก็ไม่ได้อยากได้อะไรมากแล้ว ยังไงช่วยจ่ายค่าเทอมลูกด้วยค่ะ”

กลับมารันวงการแล้วหลังจากกลับมาหุ่นเป๊ะ เผยแรงบันดาลใจในการผอม สามีหันหลังให้ไม่สู้กลัวไม่มีงาน
“พอเราอายุมากขึ้น เราก็เริ่มเรียนรู้ว่าจริงๆ แล้วเราชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ชอบออกกำลังกายแบบไหน ทานอะไรที่มันลงตัวกับเรา ก็อาจจะเป็นจุดที่ลงตัวสำหรับเราตอนนี้ มันก็ยากนะกว่าจะได้แบบนี้ หลังจากมีลูกเราหลุดไปไกลแบบเยอะมาก กว่าจะกู้กลับมาได้ก็ใช้เวลา ใช้ความพยายาม ความอดทนสูงมี่ทำได้ ทุกคนก็ทำได้ ปิงปอง (ธงชัย ทองกันทม) ก็ทำได้ เอแคลร์ จือปาก ก็ทำได้ นี่เรื่องจริง เอแคลร์นี่นัมเบอร์วันเลยนะ เขาทำได้

คือหลังจากมีลูกน้ำหนักก็ขึ้นมา 20 โล เรียกว่าเป็นอะไรที่ยากที่สุดในชีวิต แต่ก็ทำได้ ที่ลุกมาได้เพราะสามีไม่แตะเนื้อต้องตัวเลย จริงๆ มันคงไม่ใช่จริตที่เขาชอบ ถ้าเอาแบบโลกมายาก็คือรักในสิ่งที่หนูเป็น แต่โลกแห่งความเป็นจริงคือหันหลังใส่ตลอด เขาก็บอกว่าเขาชอบอะไรที่มันสวยๆงามๆ ก็กดดันเล็กน้อย แต่ปฎิกิริยาจากสามีไม่ใช่แรงผลักดันที่สุดของเรา ผู้จัดการคือแรงผลักดันที่สุดของเรา เขาจะคอยจับแขน จับหลังบีบๆ หยิกแล้วบอกว่าน้อง อาชีพในวงการของน้องจะสิ้นสุดถ้าน้องยังเป็นแบบนี้ ในความรู้สึกมันร้ายแรงมากสำหรับเรา ตอนนี้สามีเขาก็ชอบ มันไม่ได้เป็นปัญหาในความสัมพันธ์ของเรา มี่เองก็พยายามมาตลอด ก็ดีใจค่ะที่รอบนี้เขาชมตลอด ออกจากบ้านเมื่อไหร่เขาจะชมตลอด ชมจนเขิน เขาสปอย“

รับสนใจซื้อลิขสิทธิ์ MUT แต่ยังขาดที่ปรึกษา แย้มปีหน้ามีสิทธิ์
“หลังจากได้กลับมาทำรายการ Mor Than มง มีความสนใจค่ะ แต่อาจจะไม่ใช่ในเร็วๆนี้ รู้สึกว่าตัวเองโตพอแต่อาจจะไม่ได้เก่ง พอได้กลับมาคลุกคลีวงการนางงามก็รู้สึกว่าเป็นอะไรที่เรายังรักอยู่ ยังอยากที่จะให้อะไรกับมัน แต่ก็ต้องตามสเต็ปไป ก็อาจจะต้องหาที่ปรึกษา หาคนมาช่วยเยอะ

ด้วยยุคสมัยที่มันเปลี่ยนไปเราก็อยากจะเห็นการพัฒนาที่มากกว่านี้ อินพุทของคนรุ่นใหม่ๆ ทำให้มันยังเป็นองค์กรที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับทุกคน เราอยากให้มันยังคงเป็นสิ่งที่สวยงามสำหรับทุกคน เชื่อว่าคนยังหลงรักในวงการนางงามอยู่ (มีโอกาส?) จ่ายเงินหน่อยสิ เราชอบค่ะก็หวังว่าจะได้ทำ (เตรียมเงินไว้แล้ว?) (พยักหน้า) ทำแล้วมาช่วยได้ไหม (เร็วๆนี้?) ปีหน้า”



















กำลังโหลดความคิดเห็น