xs
xsm
sm
md
lg

โมเมนต์ซึ้งปนเศร้า “กวาง กมลชนก” เผยสิ่งที่ทำต่อ “คุณยายบรรเจิดศรี” ทุกปีใหม่ แต่ปีนี้มีแต่รูป

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



เรียกว่าเป็นภาพที่ทำเอาหลายคนประทับใจ แม้คุณยาย “บรรเจิดศรี ยมาภัย” จะจากไปแล้ว แต่นักแสดงชื่อดัง “กวาง กมลชนก เขมะโยธิน” ยังคงระลึกถึงเสมอและทำในสิ่งที่เคยทำทุกปี นั่นก็คือการไปกราบสวัสดีปีใหม่คุณยายบรรเจิดศรี ที่บ้าน ซึ่งกวางเคยเผยว่า ตนรักและผูกพันกับคุณยายมานานกว่า 30 ปี ตั้งแต่เล่นละครเรื่อง “คู่กรรม” ด้วยกัน นับถือเป็นญาติผู้ใหญ่ เหมือนคนในครอบครัว

ล่าสุด กวางได้โพสต์ภาพในไอจีส่วนตัว ขณะพาสามี “น็อต นุติ” และลูกๆ ไปหาคุณยายบรรเจิดศรีที่บ้านเหมือนเดิม โดยมี “อาจารย์แดง ศัลยา สุขะนิวัตติ์” นักเขียนบทละครชื่อดัง ลูกสาวของคุณยาย ร่วมเฟรมอยู่ด้วย พร้อมระบุแคปชั่นว่า มากราบสวัสดีปีใหม่ทุกปี ปีนี้ไม่มีป้าศรีแล้ว มีแต่รูป คิดถึงและจะอยู่ในใจตลอดไป กลายเป็นโมเมนต์ที่ทำเอาหลายคนรู้สึกซึ้งปนเศร้าไปด้วย

“ปกติไปกราบสวัสดีปีใหม่ป้าศรีทุกปี ปีนี้ไม่มีป้าศรีแล้ว มีแต่รูป...คิดถึงป้าศรี ขออนุญาตป้าแดงถ่ายรูปกับรูปป้าศรีนะคะ คุณยายของอังศุมาลินคนนี้จะอยู่ในใจกวางตลอดไปค่ะ”









กำลังโหลดความคิดเห็น