xs
xsm
sm
md
lg

“นิกกี้ ณฉัตร” เหมือนหมาหลุดจากโซ่ โสดแล้วแฮปปี้ ไม่ขอตอบเรื่องเลิก “เปียโน” ลืมไปหมดแล้ว (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“นิกกี้ ณฉัตร” ไม่ขอตอบเรื่องเลิก “เปียโน” บอกนักข่าวสัมภาษณ์ช้า 1 เดือน ลืมไปหมดแล้ว ลั่นมีรักที่ดี แต่เป็นตนที่ไม่ดีเอง โสดแล้วปล่อยจอย เหมือนหมาหลุดจากโซ่ มีความสุขมาก โสดก็ดีไม่ทำให้ใครลำบาก แต่ยันไม่เข็ดเรื่องความรัก ยก “ป้อง ณวัฒน์” อันดับหนึ่งห่วงโซ่อาหาร ออกตัวภาพลักษณ์เจ้าชู้ ถูกสังคมใส่ร้าย



เพิ่งเลิกรากับ “เปียโน ณิชาภัทร”ไปหมาดๆ ท่ามกลางข้องใจของแฟนคลับว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุดผู้สื่อข่าวเพิ่งมีโอกาสเจอตัว “นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์”ในงาน Chang Unpasteurized Iconic Experience ณ The Siam Tea Room @ เอเชียทีค ซึ่งเจ้าตัวเผยไม่ขอคุยเรื่องเก่า เพราะลืมไปหมดแล้ว

“วันนี้มาร่วมงาน เจอแต่คนรักครอบครัว ถามว่าผมอยู่สมาคมนี้ไหม ยังไม่อยู่ครับ เพราะผมมีอาจารย์เป็นป้อง ณวัฒน์ ผมรอให้อาจารย์ผมไปก่อนนะครับ ผมเป็นลูกศิษย์ ผมจะไปก่อนอาจารย์ไม่ได้ครับ รออาจารย์ไปก่อนครับ เดี๋ยวลูกศิษย์ค่อยตามไปครับ เพราะว่าอาจารย์ป้อง อยู่อันดับหนึ่งของห่วงโซ่อาหาร แต่เขาไม่ใช่นักล่านะครับ อย่าพูดแบบนี้ เวลาผมพูดถึงแก แกชอบดีเอ็มมาหาผม ไอ้กี้ เวลาพูดถึงกู พูดดีๆ หน่อย (หัวเราะ) พูดเล่นครับพี่ป้อง

ซึ่งถ้าถามว่าผมเหมือนพี่ป้องตรงไหน คือเป็นคนรักพ่อ รักแม่ ทำงาน เงินทุกบาททุกสตางค์ก็เลี้ยงหลาน ส่วนถ้าเรื่องงาน ผมสู้เขาไม่ได้หรอกครับ เพราะว่าเขาเล่นละครมาหลายเรื่องแล้ว ละครดังทุกเรื่อง ส่วนผม หนังเจ๊งทุกเรื่อง”

ไม่ตอบเรื่อง “เปียโน” บอกลืมไปหมดแล้ว ลั่นมีรักดีๆ แต่ตนไม่ดีเอง
“ตอนนี้เรายังไม่มีความรักดีๆ ที่ผ่านมา ความรักดีๆ มีแล้ว แต่เรามันไม่ดีเอง แต่ผู้หญิงดีทุกคน แต่เรามันไม่ดีเอง อันนี้คือเรื่องจริงนะครับ ที่ผ่านมาผู้หญิงเขาดี (แล้วที่ผ่านมามันเป็นยังไง?) ลืมไปหมดแล้วอันนี้ขึ้นเดือนใหม่แล้ว มันผ่านมานานแล้ว พี่มาสัมภาษณ์ผม มันช้าไปหนึ่งเดือนแล้ว ผมลืมแล้ว ถ้ามาสัมฯ เดือนที่แล้ว ผมจำได้ ซึ่งมันเป็นความรักที่ดี น้องเขาดีทุกอย่าง แต่อันนี้ไม่ใช่น้ำตาคลอนะครับ ตาผมมันแดง เส้นเลือดในตาแตก เกิดจากการขยี้ เพิ่งไปหาหมอมา”

“ที่ผ่านมาไม่มีร้องไห้ครับ เพราะเคยร้องไห้ไปแล้ว เกิดมาร้องไห้ไม่กี่รอบเอง ร้องไห้ไปรอบก่อนหน้านั้น ไม่ร้องไห้ทุกรอบ ร้องไห้เป็นแค่บางรอบ”

ปล่อยจอย เหมือนหมาหลุดจากโซ่
“ตอนนี้ยังไม่คิดเริ่มต้นใหม่ สบายๆ คิดวันต่อวัน ไม่มองล่วงหน้าแบบ 5 วัน ปล่อยจอย วันต่อวัน ไปคิดล่วงหน้าไม่ได้ เดี๋ยวเครียด เดือนที่แล้วก็ปล่อยจอย เหมือนหมาหลุดออกจากโซ่ เปรียบเหมือน ถ้าเรามีแฟน ก็เหมือนมีโซ่ แต่พอหลุดออกจากโซ่เมื่อไหร่ ก็ไปเรื่อย ช่วงที่มีแฟน เราไม่เคยหลุดออกจากโซ่ มีแต่แยกเขี้ยว ไม่เคยกัด แค่ขู่คนอื่น แต่พี่ถามผมช้าไปเดือนนึง ถ้าถามผมเดือนที่แล้ว ผมสามารถตอบได้ ลืมแล้ว ช้าไปเดือนนึง”

มีความสุข ไม่เครียด
“สภาพจิตใจตอนนี้ โอเค แฮปปี้ มีความสุข ไม่มีเรื่องเครียด ตอนนี้อยู่คนเดียว มันก็ไม่ลำบากใคร ผมเรียนรู้มาโดยตลอดชีวิตว่า การอยู่คนเดียวไม่ต้องเอาตัวเอง ไปทำให้คนอื่นเครียด ซึ่งจริงๆ ผมอยากอยู่คนเดียวนานๆ แต่บางทีคนเรา มันมาไม่รู้ตัว แต่พอเจอเรื่อยๆ อ้าว…รักอีกแล้วเลยบอกตัวเองว่าอย่าเพิ่งรัก แต่ถ้าเจอบ่อย เดี๋ยวก็รัก การรักคนมันไม่ง่าย แต่ถ้าเจอบ่อยๆ มันผูกพัน รักแบบไม่รู้ตัว สิ้นปีนี้ เคานต์ดาวท์อยู่กับแม่ อยู่กับยาย”

โสดก็ดีไม่ทำให้ใครมาลำบาก ยันไม่เข็ดเรื่องรัก
“ผมไม่ได้เข็ดเรื่องความรัก คือข้อเสียของเรา เราพยายามแก้แล้ว แต่บางทีเราก็ไม่ชอบตัวเองในเวอร์ชั่นนี้ แต่ถ้าในอีกมุมนึง ก็ดีแล้วที่ไม่ต้องให้ใครมาลำบากกับเรา”

ภาพลักษณ์เจ้าชู้ แต่ไม่ได้เจ้าชู้ ถูกสังคมใส่ร้าย เฟกนิวส์
“ซึ่งคำว่าเจ้าชู้ ห่างกับตัวเรามาก ผมเป็นคนอบอุ่น เจ้าชู้ไม่ใช่ผมนะครับ เจ้าชู้น่าจะเป็นป๋อง กพล ทองพลับ แต่ภาพลักษณ์ของผมเจ้าชู้เฉยๆ สังคมใส่ร้ายผมครับ เป็นเฟกนิวส์ผมน่าสงสารนะครับ สังคมทำให้ผมเป็นผู้ชายดูเจ้าชู้ ทั้งๆ ที่ผมไม่ใช่คนเจ้าชู้ ที่เห็นมันคือเป็นงานทั้งนั้น”







กำลังโหลดความคิดเห็น