xs
xsm
sm
md
lg

คนเก่งควรได้รับการสนับสนุน “อิงฟ้า” มอบทุนให้ “น้องเอิร์ธ” นางรำยอดกตัญญู

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



กรณีโลกออนไลน์ แชร์เรื่องราวของ “น้องเอิร์ธ ณัฐพงษ์ ทองนาค” นางรำ LGBTQ วัย 20 ปี ที่อาศัยอยู่กับคุณแม่ป่วยตามลำพัง เนื่องจากคุณพ่อเสียชีวิต โดยน้องเอิร์ธใช้ความสามารถในการรำที่เรียนรู้จากยูทิวบ์ แต่งตัวไปยืนร่ายรำเปิดหมวกกลางตลาดนัดที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หาเงินดูแลครอบครัว

ล่าสุด “อิงฟ้า วราหะ” เห็นคลิปดังกล่าว ก็อดชื่นชมน้องเอิร์ธไม่ได้ จึงได้ส่งตัวแทนไปมอบทุนให้น้องเอิร์ธ โดยอิงฟ้าเผยผ่านเฟซบุ๊กว่าคนเก่งควรได้รับการสนับสนุน ขอเป็นกำลังใจให้น้อง ซึ่งอิงฟ้าได้วิดีโอคอลไปหาน้องเอิร์ธด้วย

“คนเก่งก็สมควรได้รับการสนับสนุน พี่ไม่ได้ไปด้วยตัวเองแต่ขอส่งพี่ๆ แอดมินไปทำภารกิจแทน ให้หนูเป็นทุนในการทำงานและดูแลคุณแม่ และพี่ขอสนับสนุนในการทำงานอาชีพที่สุจริตของหนู และขอชื่นชมความกตัญญูของหนู ขอให้หลังจากนี้ชีวิตหนูพบเจอแต่สิ่งดีๆ และฟ้าหลังฝนนี้จะสวยงามทั้งหนูและคุณแม่น้า ขอให้ถูกค้นพบเยอะน้า พี่เป็นกำลังใจให้คนเก่งและคุณแม่นะคะ อย่าลืมใส่ขุดไทยพี่ไปรำสวยๆ น้า ไว้มีโอกาสได้เจอกันน้า ขอบคุณทีมแอดมินด้วยนะคะ”

















กำลังโหลดความคิดเห็น