xs
xsm
sm
md
lg

“ยิว ฉัตรมงคล” รับสมัครเลขา แต่ขอผู้ชาย เพราะเมียหึง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“ยิว ฉัตรมงคล” ใจป้ำ! ประกาศรับสมัครเลขาส่วนตัว ให้เงินเดือนเริ่มต้น 5 หมื่น ลั่นถ้าเก่งจริง เป็นแสนก็พร้อมจ่าย แต่ถ้าเป็นผู้ชาย หรือ LGBTQ จะดีมาก เพราะเป็นผู้หญิงแล้วเมียหึง

เรียกว่าใจป้ำสุดๆ สำหรับหนุ่ม “ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว”สามีสุดที่รักของนักร้องสาว “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ (17 ส.ค. 67) ได้ออกมาประกาศรับสมัครเลขาส่วนตัวผ่านเฟซบุ๊ก โดยให้สวัสดิการแบบคุ้มค่ามาก ทั้งกินฟรี อยู่ฟรี แถมให้เงินเดือนเริ่มต้นที่ 50,000 บาท แล้วถ้าดูแล้วเก่งจริงๆ เดือนละเป็นแสนก็พร้อมจ่ายสบายมาก

“รับสมัครเลขา ติดตัวผม เงินเดือนเริ่มต้น 50,000 กินฟรี อยู่ฟรี กรุงเทพทักมาเลย ผมพิจารณาด้วยตัวเองเป็นรายคน งานเลขาผู้บริหาร ถ้ายังไม่รู้ว่าต้องส่งรายละเอียดอะไรมา ก็แปลว่าไม่ผ่านแล้วตั้งแต่แรกครับ ไม่ต้อง งง”

“เงินเดือนที่เราได้ มาจากความสามารถเราทั้งนั้น ถ้าผมดูแล้วเก่งจริง เป็นแสนก็สบายมากครับ”

ซึ่งงานนี้ก็ไม่รู้คนเก่าทำไว้ยังไง เพราะเจ้าตัวได้โพสต์ไว้ก่อนหน้าโพสต์นี้ว่า “เกลียดที่สุดคือพวกไม่ทำงาน แล้วดึงโมเมนตัมการทำงานของคนอื่นเสียไปด้วย! ใครมีไฟอยากทำงานกับผม มาคับรับเลขาเงินเดือนสตาร์ท 50,000 ความสามารถขอตามราคาเงินเดือน”

และคอมเมนต์เพิ่มใต้โพสต์ว่า “ทำงานกรุงเทพ ติดตัวผม กินฟรีอยู่ฟรี เวลาการทำงานยืดหยุ่นมากๆ ดูแลผมคนเดียว ถ้าเป็น ชายหรือ LGBTQ จะดีมาก เพราะเมียหึงผู้หญิง แต่ผู้หญิงก็ได้ถ้าเก่งจริง ใครมีความสามารถอะไรใส่เรซูเม่แล้วส่งมาในแชทเลยครับ ผมพิจารณาด้วยตัวเอง ถ้าไม่รู้ว่าจะต้องส่งรายละเอียดอะไรมาก็แปลว่าคุณไม่ผ่านแล้วในเบื้องต้นครับ ไม่ต้องตกใจ”











กำลังโหลดความคิดเห็น