xs
xsm
sm
md
lg

“ณัฎฐ์” โฮสเซเลบ 200 ดื่ม! “ป๋อง-เสนาหอย“ เชื่องช้า แต่ก็เหนียวเหนอะ ลูกค้าจ้าง 2 ดื่มไปกินก๋วยเตี๋ยว (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



หลังจากเป็นที่ฮือฮา สนั่นทุ่งโชคชัย 4 เมื่อ “ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” มาเป็นหนุ่มโฮส และโดนประมูลดริ๊งก์ไปที่ 150 ดื่ม พร้อมสร้างปรากฎการณ์มิติใหม่ของบาร์โฮส ล่าสุด “ซ้อต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์” ก็ได้เวลาเปิดตัว “โฮสเซเลบ” คนใหม่ ที่มาพร้อมคำใบ้ “แตงโมหวานจัง“ ที่มายืนบนเวที kari kari โชคชัย4 ซึ่งแน่นอนชาวโซเซียลทายถูกในพริบตา เพราะมันคือหนึ่งในไดอะล็อก ของ บางกอกคณิกา (Bangkok Blossom) ก็คือ “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา”ที่เล่นดีเล่นถึงจนเป็นดรามา



ซึ่งเจ้าตัวตกปากรับคำมาเป็นหนุ่มโฮส ที่แค่เปิดตัวออกมา ก็เรียกเสียงฮือฮาได้แบบกรี๊ดถล่มทลาย กับชื่อใหม่ “น้องเมล่อน” เริ่มต้นจาก 10 ดื่ม และทะยานขึ้นไปอย่างรวดเร็ว เพราะเพียงไม่กี่วินาทีก็แตะไปที่ 100 ดื่ม จากนั้นก็ไต่ระดับไปเรื่อยๆ จนปิดประมูลที่ 200 ดื่ม ซึ่งเจ้าตัวก็โชว์ซิกแพ็กเป็นการคืนกำไรให้ทุกคนที่ร่วมเชียร์

จากนั้นความฮือฮาก็ยังไม่หมด! แม้ “บอย พิษณุ” จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้ตนเองจาก ที่ตั้งเป้าไว้ 40 ดื่มก่อนขึ้นเวที ก็ถูกประมูลไป 100 ดื่ม แม้จะไม่เป็นไปตามที่พูดออกสื่อว่าระดับตนต้องได้ 200 ดื่ม คราวหน้าเจ้าตัวขอกลับมาแก้ตัวใหม่ แต่ทางร้านก็เปิดตัว ซีเคร็ต ที่มาพร้อมโปรซื้อ 1 แถม 1 กับ “น้องป๊อปปี้” กับ “น้องเฮนรี่” นั่นก็คือ “ป๋อง กพล ทองพลับ” และ “เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค” พิธีกรถึงกับแซว อยากให้รีบประมูล เพราะกลัวจะหมดลมหายใจก่อน ซึ่งทั้ง 2 คนมาในคอนเซ็ปต์ “เชื่องช้า แต่ก็เหนียวเหนอะ” ซึ่งก็มีลูกค้าออนไลน์ประมูล 2 ดื่ม ให้ไปนั่งกินก๋วยเตี๋ยวหน้าร้าน ด้านพิธีกรเพิ่มโปรโมชั่นให้ 2 หนุ่มโฮส อยากจับอะไร ก็เชิญจับได้เลย แต่ขอให้ไปล้างมือเอง

จากนั้นทั้ง “น้องป๊อปปี้-น้องเฮนรี่” ก็เพิ่มดีกรีเรียกคะแนนดื่มเพิ่ม ด้วยการถอดเสื้อออก ซึ่งแขกก็ประมูลให้เพิ่มอีก 10 ดื่ม ขอใส่เสื้อได้ไหม และก็ชนะประมูลไปที่ 70 ดื่ม ด้าน “เสนาหอย” กล่าวขอบคุณว่า “นี่ชอบ หรือ เวทนา”เรียกเสียงฮาไปทั้งร้าน





















กำลังโหลดความคิดเห็น