หลังจากที่วันก่อน “บอย พิษณุ นิ่มสกุล” ออกมาตัดพ้อถึงเพื่อนรักอย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์”ไปถือหุ้นบาร์โฮส 5 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯ เชียงใหม่ รวมไปถึงพัทยาที่จะเปิดในเดือนกันยายนนี้ แต่กลับไม่ชักชวนให้ไปยืนหล่อๆ เป็น “หนุ่มโฮส” เหมือนกับ “ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์”ขณะที่เจ้าตัวอุตส่าห์ไลน์ขอไปเป็นหนุ่มโฮสด้วย ด้านเพื่อนสาวตอบสั้นๆ ว่ามึงเป็นได้แค่เด็กเสิร์ฟ จะมาขึ้นเวทีสวัสดีครับ ไม่ได้! หนุ่มบอยลั่นกลางวงสัมภาษณ์เลยว่าถ้าตนเองไปจะได้ 200 ดื่มสิ! (1 ดื่มเท่ากับ 200 กว่าบาท) ยืนยันว่าสมัยก่อนก็หนึ่งในตองอู เรื่องเอนเตอร์เทนไว้ใจได้ เห็นแก่ๆ แบบนี้ แต่ก็เหนียวนะ แถมทิ้งท้ายว่าที่ต้นหอมกันซีน เพราะกลัวจะเด่นเกินหน้าซี ศิวัฒน์ และเด็กๆ ในร้าน
แต่ล่าสุดเหมือนฟ้ามีตา! ที่ไม่ใช่ละครคุณธรรม เมื่อ “บอย พิษณุ” ถูกจิ้ม หรือ ถูกจุ่มมา ให้มาเป็นหนึ่งใน “โฮสเซเลบ“ ที่ kari kari โชคชัย 4 แต่พิธีกรบอกว่า “เจ้าตัวขอมาเอง” พอเปิดตัวมาก็เรียกเสียงฮือฮา กับชื่อใหม่ “น้องบีบอย” มาในลุคสมาร์ทบอย เชิ้ตขาว สแลคคูลๆ เริ่มต้นที่ครึ่งดื่ม แต่ออกสตาร์ที่ 20 ดื่ม และถูกประมูลชนะไปด้วย 100 ดื่ม ซึ่งเกินคาดจากที่เจ้าตัวตั้งเป้าไว้แค่ 40 ดื่ม
จากนั้นเจ้าตัวได้เปิดใจว่า ขอโทษแม้ก่อนหน้านี้จะตั้งเป้าเอาไว้ 200 ดื่มก็ตาม แต่คราวหน้าจะมาขอแก้ตัว และที่ตั้งเป้าไว้ 40 ดื่ม ก็เอาไปจ่ายค่าหน้าค่าผม แต่วันนี้ได้ 100 ดื่มคือเกินคาดมากๆ เพราะตอนแรกที่ให้ไล่ไปรับรถ ซึ่งรับรถไม่กลัว แต่กลัวโดนไล่ไปสับเยี่ยว และยังฝากถึง “ตั้ม เดอะสตาร์”ว่าตัวเองได้ 100 ดื่มนะ ถ้าพี่ตั้มมา แล้วได้ไม่เยอะ ก็ไปสับเยี่ยวเหมือนเดิม พร้อมเผยความรู้สึกตอนไปยืนบนเวที คือตื่นเต้นมาก ไม่เคยคิดว่าตัวเองจะได้มาทำอะไรแบบนี้
ด้าน “ซ้อต้นหอม” ก็โชว์บิลการันตีว่า 100 ดื่มจริง ออกปากว่าไม่ธรรมดา เลื่อนขั้นไม่ต้องรับรถแล้ว พร้อมเรียก “น้องบอย ลูกแม่” ทั้งกอด ทั้งจุ๊บ และก็ได้ฝากถึง “ตั้ม เดอะสตาร์” ว่าไปสับเยี่ยวเหมือนเดิม
