xs
xsm
sm
md
lg

คนเดียวที่ฆ่าอารยา! “น้องเกล” ซุป'ตาร์สาว ตกพี่ๆ ป้าๆ เข้าด้อม อวดความน่ารักจัดเต็ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์รู้ยัง ใครเกิดมาเพื่อฆ่าอารยา! ก็ “น้องแอบิเกล”สิคะ! ล่าสุดในงาน “ดาวน์นี่”เปิดตัวน้ำยาปรับผ้านุ่มสูตรใหม่ เจ้าตัวจัดเต็มความน่ารัก ทำพี่ๆ ป้าๆ หลงไม่ไหวเลยทีเดียว โดยระหว่างที่คุณแม่ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ให้สัมภาษณ์ น้องเกลก็ร้องเพลง ทรงอย่างแบด เสียงดังสนั่น อวดความเป็นนักร้องท่านหนึ่ง ตามมาด้วยเต้นท่าเมร่อน ทำหน้าเป็ด โบกมือบ๊ายบาย และสวัสดี ตกพี่ๆ ป้าๆ เข้าด้อมได้อีกอื้อ นอกจากนี้น้องเกลยังบอกว่าตัวเองสวย ไม่ได้อ้วน ทำเอาฮาอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

ขณะที่แม่ชมก็เผยว่า “วันนี้ให้นอนเต็มอิ่มตั้งแต่บ่ายโมงกว่า เพิ่งตื่นตอนสี่โมง ก็บอกว่าวันนี้จะมีคนมารอเจอนะ จะมีแฟนคลับมานะ เขาทำได้ทุกอย่าง แต่จะทำเมื่อต้องการที่จะทำ จะสั่งไม่ได้ จะเป็นจังหวะนรก แม่ก็ต้องปล่อยไหลแล้วล่ะ ก็ดีใจที่มีคนมารอเจอน้อง มีคนรักแหละ ตอนนี้ดังกว่าแม่ คนเดียวที่ฆ่าอารยา (หัวเราะ) ยอมค่ะ รู้ไหมใครฆ่าอารยา คิดว่าเขาไม่ตื่นกล้อง เพราะปกติอยู่ในที่ที่เสียงดังอยู่แล้ว เขาชินอยู่แล้ว ไปกองถ่ายไปไหนมาไหนกับเราเจอคนเยอะตลอด (ร้องเพลงทรงอย่างแบด) วันนี้ร้องหลายเพลงแล้ว เป็นเมดเล่ย์ (โชว์เต้นเมร่อน - โชว์ยิ้มหวาน) อยู่บ้านยิ่งกว่านี้ แต่ถ่ายเก็บไม่ไหว เหมือนมันมาเรื่อยๆ เด็กจะอย่างนี้ เวลาตั้งถ่ายหรือบอกให้ทำจะไม่ทำ จังหวะเขาทำเองเยอะมาก ทั้งวัน

เพลงรถซื้อแกงเขาก็ดูกับพี่ๆ ช่วงไหนชอบเพลงไหนจะขอซ้ำ ๆ ช่วงนี้เป็นเพลงนี้ แล้วก็ลูกทุ่ง โจ๊ะๆ อีก จริงๆ มีงานพรีเซ็นเตอร์คุยบ้าง แต่ไม่ได้ตกลง ก็เลือกให้เหมาะสมด้วย ส่วนมากเป็นการทำความเข้าใจว่าขีดความสามารถของเด็กมันได้ประมาณไหน เขา 2 ขวบเอง ก็ถือว่าโอเค ถูๆ ไถๆ 

วันนี้สอบผ่านค่ะ ห้างแตกก็ขอบคุณที่ทุกคนมาเชียร์น้อง ไม่รู้เป็นการสัมภาษณ์ที่ได้สาระอะไรไหม (หัวเราะ) เราก็บอกเขาว่ามาทำงาน จะมีคนมารอเจอน้องนะ ถ้ามีอะไรนิดๆ หน่อยๆ ทำให้ลูกค้าได้ก็ฝึกมานิดนึง แต่ลูกค้าก็น่ารัก เขาไม่ได้คาดหวัง ไม่ได้ฟิกซ์อะไรน้องมาก ก็มีบรีฟนิดนึง (ร้องเพลงทรงอย่างแบดเสียงดัง - ทำหน้าเป็ด - ยิ้มหวาน - ยกมือไหว้)”กำลังโหลดความคิดเห็น