xs
xsm
sm
md
lg

“ปราง-โอบ” หวาน ออกงานคู่กันครั้งแรก ลั่นใช้การกระทำแทนคำว่ารัก แฮปปี้ทุกวันที่มีเขาอยู่ในชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ปราง-โอบ” เขินบิด ออกงานคู่กันครั้งแรกหลังเปิดตัวคบกัน ปรางลั่นแฮปปี้ทุกวันที่มีเขาอยู่ในชีวิต ส่วนโอบใช้การกระทำแทนคำว่ารัก ไม่อยากเชื่อจะมีวันนี้ได้ ไม่จำเป็นต้องคุยเรื่องสถานะ เพราะเรียนรู้ทุกวัน หลุดบอกมีด้อมบ้านคู่แล้ว

เรียกว่าเป็นงานคู่ครั้งแรกเลย สำหรับคู่ของ “ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” และ “โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์” ในงานเปิดตัว ZEEKR X ยนตรกรรมไฟฟ้าเอสยูวีระดับพรีเมียม-ลักชูรี ณ UOB LIVE HALL ชั้น 6 ศูนย์การค้า EMSPHERE ซึ่งทั้งคู่ก็มีอาการเขินกันอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็บอกตรงกันถึงเรื่องสถานะว่าตอนนี้ยังไม่ได้เรียกแฟน เพราะยังต้องเรียนรู้กันอีกเยอะ แต่ก็จริงจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้มากๆ

ปราง : “เป็นงานคู่งานแรกค่ะ ทำงานด้วยกันครั้งแรกค่ะ”

โอบ : “แล้วก็ต้องมายืนคู่กันตรงนี้ครั้งแรกครับ ปกติจะมีผลัดกันไป ผลัดกันมา มีการฝากไปถามคนโน้นคนนี้บ้าง วันนี้ก็รวบมาเลย ถามว่าสถานะเป็นแฟนกันหรือยัง จริงๆ แล้วตอนนี้มันก็ชัดเจนมากๆ นะครับ หมายถึงความสัมพันธ์ก็ยังมีสถานะเหมือนเดิมแหละ ในความรู้สึกเราก็ยังจริงจังและชัดเจนกับความสัมพันธ์ครั้งนี้อยู่นะ ทุกคนก็คงพอจะเห็นได้ ถามว่าเป็นแฟนกันหรือยัง ก็ยังไม่ได้รีบขนาดนั้น คือจะบอกว่าสุดท้ายมันก็ยังไม่มีกฎเกณฑ์อะไรตายตัว เรายังมีอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่เราต้องเรียนรู้กันอีกเยอะแยะมากมาย ทุกวันนี้เวลาที่จะเจอกันยังแทบจะไม่ค่อยมีเลยนะครับ”

ปราง : “ใช่ค่ะ”

โอบ : “ถ้าจะเจอกันก็ต้องเป็นตอนเย็น ช่วงนี้ทั้งคู่ยุ่งมากๆ เลย ปัจจุบันนี้เราก็มีโทรศัพท์มือถืออยู่ เราก็พยายามวิดีโอคอลหากันเท่าที่เราจะทำได้”

ปราง : “จริงๆ มันก็เหมือนทุกๆ วันค่ะที่เจอกัน ตื่นมาคุยกัน มีความสุข จริงๆ แค่นี้ก็พอแล้ว เป็นเรื่องจริงนะคะที่ไม่เคยคุยกันว่าสถานะเราคืออะไร ปรางว่ามันไม่จำเป็นแล้ว แค่ทุกวันได้เรียนรู้กัน ได้พัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ มีความสุขก็คือโอเค จริงๆ ก็ไม่ได้ปิดบังอะไรเลยนะคะ หนูก็ลงรูปบ้างอะไรบ้าง ก็ทำให้รู้อยู่ตลอดอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นคนอื่นหรือตัวเขาเอง ปรางก็รู้สึกว่าปรางก็ชัดเจนในส่วนของปราง โดยที่ปรางก็ไม่ได้อยากมานั่งประกาศอะไรอยู่แล้ว”

โอบ : “จริงๆ แล้วมันไม่ได้มีกฎเกณฑ์ตายตัวหรอกครับ ว่าสุดท้ายแล้วเราจะต้องเลื่อนหรือเขยิบสถานะมาเป็นอะไร เราแค่รู้สึกว่าทุกวันนี้ที่เราใช้ชีวิตอยู่มันมีความสุขมากๆ แล้ว วันนึงการตื่นมาแล้วได้โทร.หากัน มีรอยยิ้มแค่นี้ก็จบแล้วครับ แต่ถ้าสมมติวันใดวันนึงที่เลื่อนสถานะ เดี๋ยวทุกคนก็จะรู้เอง ถามว่านับวันครบรอบกันยังไง ยังไม่ได้นับวันครบรอบเลยครับ ก็ทำทุกวันให้ดีที่สุด”

แฮปปี้ทุกวันที่มีเขาอยู่ในชีวิต แต่ยังต้องเรียนรู้กันต่อ
ปราง : “ก็มีความสุขค่ะ คงไม่ตอบว่าแค่ไหน เต็ม 10 หรืออะไร แต่ปรางว่าปรางมีความสุข แฮปปี้กับทุกๆ วันที่มีเขาในชีวิต

โอบ : “สำหรับผมก็คงตอบว่ามีความสุขที่สุดแหละครับ แต่สุดท้ายที่สุดของพวกคุณอาจจะไม่เท่าที่สุดของผมนะครับ (หัวเราะ) ที่สุดของเรามันไม่เท่ากันนะครับ เวลาผมตอบอะไรมันเป็นการกลั่นกรองออกมาจากใจผมจริงๆ นะ ก็มีความสุขที่สุดนะ เวลาถามว่าคิดถึงยังไง ก็คิดถึงที่สุดอยู่แล้ว คำที่ใช้เรียกกัน ผมก็เรียกเธอกับฉันปกติ ไม่มีที่รักอะไรครับ ก็แค่บอกว่าฝันดี ไปนอนแล้วนะ ถ้าจะมีคำที่ใช้แทนคำว่ารัก ก็คงเป็นการกระทำมากกว่า ทุกการกระทำที่เรามอบให้กัน ผมว่ามันเป็นการแสดงออกทางความรู้สึกดีๆ อย่างนึงที่เรามอบให้กันครับ ก็ยังต้องเรียนรู้กันอีกเยอะเลยครับ”

ปราง : “มีอีกเยอะเลยค่ะ จริงๆ แล้วทุกๆ วันมันมีเรื่องให้ปรึกษากัน ให้คุยกัน มีปัญหาชีวิตให้แก้กันไปเรื่อยๆ ก็ดีค่ะ ที่มีคนคอยช่วยแชร์นู่นนี่ เราก็รู้สึกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ดี น่ารักดีค่ะ“

ขอบคุณแฟนๆ ก็คอยเชียร์ จากคู่จิ้นจนกลายเป็นคู่จริง
โอบ : “ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีครับ ถ้าเห็นคนรอบข้างมีความสุข ผมก็จะมีความสุขไปด้วย ถ้าทุกคนมีความสุข ผมก็จะมีความสุขไปด้วย ไม่ได้มานั่งปิดกั้นหรือบอกว่าอย่าเลย แต่อะไรที่เขาทำแล้วไม่ได้เดือดร้อนใครก็โอเค ทุกคนมีความสุข ผมก็มีความสุข ก็ขอบคุณมากนะครับ ถ้าไม่มีพวกคุณ ก็ไม่มีผมกับเขาที่มายืนอยู่ตรงนี้นะครับ”

ปราง : “ก็ดีใจค่ะ ขอบคุณ อย่างที่ปรางบอกตั้งแต่แรกว่าจะจิ้นอะไรกับใคร ถ้าทุกคนมีความสุขปรางก็แฮปปี้ ถ้ามันไม่ได้เป็นเรื่องที่ไม่ดี จนกระทั่งจากมันไม่มีอะไร มันก็มีอะไรจริงๆ หนูก็ไม่อยากจะเชื่อเหมือนกันค่ะว่ามันจะมีวันนี้ (หัวเราะ) ไม่เคยโกหกสักครั้งเวลาหนูตอบว่าพี่ มันไม่มีอะไรจริงๆ นะคะ ก็คือไม่มีอะไรจริงๆ จนมันมีแล้วนี่แหละค่ะ ก็ให้มันมีต่อไป ก็ดีใจที่พอมันมีแล้วทุกคนก็ยิ่งมีความสุขไปอีก แฟนคลับที่เขาซัปพอร์ตเราเขาก็ตัดต่อรูปเรามานาน วันนี้ไม่ต้องตัดต่อแล้วนะคะ ยืนด้วยกันแล้วนะคะ”

โอบ : “ก็หวังว่าทุกคนจะซัปพอร์ตเราอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ครับ”

ปราง : “ตอนนี้มีด้อมบ้านคู่แล้ว เข้าไปอยู่เลย โอบ-ปราง อุ้ย (ปิดปาก) ก็บอกแล้วว่าอย่าให้พูด หยุดๆ (หัวเราะ)”

โอบ : “ผมก็ยังไม่เคยเข้าไปดูเลยครับ แต่มีผู้จัดการ มีสายข่าวบอกมา เขาจะรู้หมดว่าผมทำอะไรอยู่ที่ไหนครับ เหมือนกูเกิ้ลแมปส่วนตัวผมเหมือนกัน ขนาดผมลงแค่ขนมปังที่ไหนสักที่นึง เขาไปรู้ได้ยังไงก็ไม่รู้ แต่ถือว่าเขาเป็นคนที่ใส่ใจรายละเอียด ก็รู้สึกว่าน่ารักจังเลย คือบางทีเราก็ได้พลังซัปพอร์ตดีๆ จากเขาด้วย”

ปราง : “ถามว่ามองถึงภาพอนาคตหรือยัง เอาปัจจุบันทุกวันให้ดีค่ะ (หัวเราะ)”

โอบ : “สถานะยังไม่ได้ขยับเลยนะ เอาตอนนี้ให้รอดก่อนนะครับ”

บอกเพลงคู่ยังไม่รู้จะมีไหม แต่งานคู่มีติดต่อมาเรื่อยๆ
โอบ : “ก็มีเรื่องให้แชร์กันเยอะเลยครับ ด้วยความที่เราเพิ่งมาเป็นศิลปิน แต่เขาเป็นศิลปินที่มีค่ายซัปพอร์ต ส่วนผมก็เป็นศิลปินตัวเล็กตัวน้อยคนนึงที่ต้องใช้เงินตัวเองในการทำเพลง หรือทำงานไปเรื่อยๆ ก็จะเห็นว่าเราเจอปัญหาอะไรบ้าง เราก็จะพยายามแนะนำเขาว่าเราเจอปัญหาเหล่านี้นะ อย่าเจออะไรแบบนี้นะ เราก็ลองแก้ปัญหาดู เผื่อจะเป็นการบอกเขาล่วงหน้า จะได้แก้ไขปัญหากัน ถามว่าเมื่อไหร่จะมีเพลงคู่ เขาค่าตัวแพงครับ”

ปราง : “จริงค่ะ คิดหมด ทุกอย่างเป็นเงินเป็นทองหมด พร้อมจ่ายเมื่อไหร่บอก เดี๋ยวไปร้องด้วย (หัวเราะ)”

โอบ : “ตอนเอ็มวีเพลงแรกไม่เห็นพูดแบบนี้เลย (หัวเราะ)”

ปราง : “ก็เหมือนวันนี้ค่ะ ถ้าลูกค้าจ้างเรา ก็มีโอกาสค่ะ จริงๆ ก็อาจจะมีหรือเปล่าก็ยังไม่รู้เหมือนกัน เพราะทุกวันนี้ก็ทำงานไปเรื่อยๆ ค่ะ”

โอบ : “ใช่ครับ ก็อยากให้ทุกคนได้ติดตามกันดูว่าถ้าวันนึงมันจะมี เดี๋ยวมันก็มีเองแหละครับ”

ปราง : “งานคู่ก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ ค่ะ เพียงแต่งานนี้ก็เป็นโอกาสครั้งแรกที่ลงตัว เหมาะสม”

โอบ : “ดีใจที่เขาตัดสินใจเลือกเราครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น