xs
xsm
sm
md
lg

”จัสติน บีเบอร์“ รับจุกๆ เศรษฐีอินเดียจ้างร้องเพลงจ่ายเน้นๆ เกือบ 500 ล้าน ก่อนบินกลับทันที

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลังจากที่เคยใช้เงินฟาด จ้างแม่ค้าอย่าง “รีฮันนา” ที่ห่างไมค์ไปนานมาจับไมค์ร้องเพลงอีกครั้งได้ในงานฉลองก่อนแต่งงานของ “อนันต์ อัมบานี” ทายาทมหาเศรษฐีกับคู่หมั้นสาว “รติกา เมอร์ชานต์” ล่าสุดในงานฉลองก่อนแต่งก็จัดเต็มจ้าง “จัสติน บีเบอร์” มาโชว์เดี่ยว ให้ได้ดูแบบใกล้ชิด

ก่อนหน้านี้ ในงานแต่งงานลูกคนโต ครอบครัว อัมบานี ก็เคยพา บียอนเซ มาร้องเพลง พอถึงงานแต่งงานของลูกคนที่สองจัดปาร์ตี้พรีเวดดิงเป็นเวลา 3 วันด้วยกันคือวันที่ 1 - 3 มี.ค. โดยมีคนดังระดับโลกมากมายมาร่วมงานทั้ง ราชวงศ์ภูฏาน, มาร์ค ซักเกอร์เบิร์ก, อิแวงก้า ทรัมป์ , บิล เกตส์ , ฮิลลารี คลินตัน

ล่าสุดมหาเศรษฐี อัมบานี ขอเล่นใหญ่อีกครั้งในพิธีฉลองก่อนแต่งงาน ดึงเอา จัสติน บีเบอร์ นักร้องหนุ่มว่าที่คุณพ่อวัย 30 ปี มารับค่าจ้างร้องเพลงจำนวนสิบกว่าเพลง แบบเข้ากระเป๋าเน้นๆที่ 13.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 489 ล้านบาท

จัสติน เดินทางถึงอินเดียด้วยเครื่องบินส่วนตัว เพื่อขึ้นโชว์ต่อหน้าครอบครัวและเพื่อนสนิทของบ่าว-สาว ที่มุมไบ เมื่อวันที่ 5 ก.ค. ที่ผ่านมา

จัสติน บีเบอร์ ที่มีทรัพย์สินส่วนตัวอยู่ที่ประมาณ 300 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 10,870 ล้านบาท ได้รับค่าเหนื่อยครั้งนี้แบบเน้นๆ ชนิดที่เรียกได้ว่าเลี้ยงลูกให้ใช้ชีวิตแบบรวยฉ่ำได้จนโต

จัสติน บีเบอร์ ได้โพสต์ภาพร่วมกับบ่าว-สาว ที่ด้านหลังเวที พร้อมถ่ายรูปร่วมกันอย่างเป็นกันเอง นอกจากนั้นยังมีการพูดคุย

นอกจากนั้นเจ้าตัวยังแชร์ภาพที่ได้รับการต้อนรับอย่างดีทันทีที่ถึงมุมไบ ได้เอ็นจอยกับห้องสวีทสุดหรูในโรงแรม ก่อนจะขึ้นโชว์แบบเป็นกันเอง

ทันทีที่แสดงเสร็จเจ้าตัวก็เดินทางกลับบ้านที่อเมริกาทันที เพื่ออยู่กับ เฮลีย์ บีเยอร์ ภรรยาสาววัย 27 ปีที่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกและใกล้คลอดแล้ว

อนันต์ ทายาทชาวอินเดีย เป็นบุตรชายของมูเคช อัมบานี ประธานและกรรมการผู้จัดการ Reliance Industries ซึ่งเป็นบุคคลที่ร่ำรวยที่สุดในเอเชีย โดยมีมูลค่าทรัพย์สินประมาณ 123.4 พันล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 4.5 ล้านล้านบาท

พิธีแต่งงานของ อนันต์ จะเกิดขึ้นในวันที่ 12 ก.ค. ซึ่งพิธีฉลองก่อนแต่งงานเกิดขึ้นมาเป็นเวลาหลายเดือนแล้ว ในเดือน มี.ค. ที่ผ่านมา มีรายงานว่า ริฮานนา วัย 36 ปี ได้รับเงินเต็มๆถึง 6 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 217 ล้านบาทเพื่อไปแสดงให้ทั้งคู่ในงานเฉลิมฉลองที่มีเพื่อนมหาเศรษฐี บิล เกตส์ และ มาร์ก ซัคเกอร์เบิร์ก เข้าร่วม

ต่อด้วยเดือน พ.ค. ครอบครัวของ อนันต์ ได้เชิญญาติๆ ล่องเรือสำราญ 3 วันจากอิตาลีไปยังฝรั่งเศส โดยมีการแสดงของ เคที่ เพอร์รี วัย 39 ปี พิทบูล วัย 43 ปี และเดวิด เกตตา วัย 56 ปี ให้ได้ดูกันแบบจุกๆ

งานนี้มารอดูว่าในวันแต่งงานจริงจะมีซุปตาร์ระดับโลกคนไหนโผล่มาแสดงรับค่าตัวแบบจุกๆไปอีกหรือไม่กำลังโหลดความคิดเห็น