xs
xsm
sm
md
lg

“ศรีริต้า” อวยยศสามี “กรณ์” เป็นสไตลิสต์ส่วนตัว โวปารีสหวาน 2 เท่าให้ฟีลฮันนีมูนอีกครั้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“ศรีริต้า” เผยลูกคนที่ 2 แล้วแต่โชคชะตาฟ้าลิขิต “กรณ์” สามีไม่กดดัน ทุกวันนี้ขอบคุณที่มอบลูกน่ารักให้ ทำให้สามีมีความสุขทุกวัน ชมแฟชั่นโชว์ Paris Fashion Week 2024 กรณ์รับหน้าที่สไตลิสต์และตากล้องส่วนตัว ขอบคุณดูแลดี ความหวานไม่ลด มีแต่สวีตมากขึ้น เหมือนได้ฮันนีมูลอีกรอบ 

มีโอกาสเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมฟรอนต์โรว์ชมแฟชั่นโชว์ระดับโลก Paris Fashion Week 2024 “ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช” ก็จัดเต็มสุดๆ ในงานเปิดตัว พรีเซ็นเตอร์คนแรกของ HAEWON DENTAL CARE ยาสีฟันใหม่ สูตรฟันขาว ริต้า ก็เล่าว่าที่ปารีสสวยทุกวันได้เพราะสามี “กรณ์ ณรงค์เดช” ช่วยเป็นสไตลิสต์ให้ พร้อมแย้มว่าตอนนี้กำลังปั้มทายาทอยู่

“ก็เป็นโชคชะตาฟ้าลิขิตเนอะ อนาคตถ้าเขาอยากมาเกิดกับเราก็ขอให้เขามาเกิดกับเรา ริต้า ก็รอลุ้น คุณกรณ์ เป็นคนไม่กดดันเลย แค่มี กวิณท์ มาก็เติมเต็มชีวิตเขามาก ๆ เขามีความสุขทุกวัน เขายังมาขอบคุณเราด้วยที่มามอบลูกที่น่ารักให้เขา ทายาทอีกคนเดี๋ยวรอฟังข่าวดีถ้ามีนะคะ เตรียมการเปิดตัวแล้ว (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ดูแลตัวเองปล่อยให้ทุกอย่างเป็นเรื่องของธรรมชาติ ตอนนี้ร่างกายเราดีมากๆ ยังไงมีความคืบหน้าบอกแน่นอน หวังไว้ปีนี้ ส่วน น้องกวิณท์ พอเริ่มโตขึ้นเราก็เริ่มสบายแล้วไม่ต้องห่วง”

แฮปปี้ได้ไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ Paris Fashion Week 2024 ในฐานะแขกคนพิเศษ บอกแต่ละลุคทำการบ้านอย่างหนักเพื่อให้ออกมาดีที่สุด
“สนุกมาก เป็นอะไรที่ได้เที่ยวด้วยก็ประทับใจมาก ๆ แต่ละลุค แต่ละวันก็พยายามจัดเต็ม ไม่อยากให้คนไทยผิดหวัง พยายามทำการบ้านก่อนว่าเราจะไปดูแฟชั่นอะไร เราอยากให้แต่ละลุคแตกต่าง ให้ใกล้ตัวเรามากที่สุด เตรียมตัวมาดี ถ้าแต่งแล้วเป็นอะไรที่ทุกคนชอบก็ดีใจ อยากให้ทุกคนดูเราแล้วประทับใจ เพราะเราไปในนามคนไทย เป็นตัวแทนคนไทยไปชมแฟชั่นโชว์ระดับโลก

คุณสามีก็ไปด้วย เขาช่วยเป็นสไตลิสต์ส่วนตัวด้วย เป็นตากล้องให้ จะค่อยบอกว่าอันนี้เหมาะ จะมีคอมเมนต์จากเขาบ้าง เขาจะบอกว่าชอบลุคไหน ไม่ชอบลุคไหน ที่ริต้าได้ไปชมแฟชั่นโชว์ทุกแบรนด์เราก็ใช้ชุดของแบรนด์เขา เป็นการให้เกียรติแบรนด์เขาด้วย ไปก็ปลื้มมากได้กระทบไหล่คนดังระดับโลกที่เราชื่นชอบ ก็มีอาการตื่นเต้น”

นอกจากไปทำงานทริปนี้ได้สวีตหวานกับสามีความหวานไม่มีลด
สุดท้ายก็ต้องขอบคุณคุณกรณ์ที่ดูแลดีมากๆ ความหวานไม่ลดเลย แถมหวานสวีตกว่าเดิมด้วย มันดีจริงเวลาที่ได้มีโมเมนต์อยู่ด้วยกัน 2 คน เหมือนเราจะได้กลับไปฮันนีมูนกันอีกรอบ ขอให้ความทรงจำจะเป็นแบบนี้ไปเรื่อย ๆ ยังคิดเลยว่าเราต้องมาเที่ยวกัน 2 คนแบบนี้อีกบ้าง ชอบ ส่วน น้องกวิณท์ ลูกชายก็ฝากไว้กับทางบ้านและหลาน ๆ ให้อยู่ดูแลน้อง”

























กำลังโหลดความคิดเห็น