xs
xsm
sm
md
lg

“โยเกิร์ต” ชีวิตใหม่ไปให้สุด ไม่เดินกลับ! เล่นซีรีส์หญิงรักหญิง เลิฟซีนต้องทำถึง ลั่นฝากไข่แล้วก็อยากใช้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์” เผยชีวิตใหม่หันหลังไม่ได้ ต้องไปให้สุด เปิดใจตลอด แต่ยังไม่มีใครเข้ามา ขอช้าๆ แต่ชัวร์ เพื่อนอาสาสกรีนให้หลายชั้น พร้อมพูดสั้นๆ ว่าอย่าเดินกลับ ลั่นฝากไข่มาแล้วอยากใช้ โดดเล่นซีรีส์ Girls Love คู่ “กระแต อาร์สยาม” พร้อมเลิฟซีนเต็มที่ไม่มีอะไรให้ติด

เรียกว่ายิ่งโสด ยิ่งสวย แถมยังมีงานเข้าแบบรัวๆ สำหรับสาว “โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม” ที่ล่าสุดขอเปิดรับโอกาสใหม่ๆ ในการทำงาน ด้วยการเล่นซีรีส์ Girls Love หญิงรักหญิง หรือที่หลายคนเรียกกันว่ายูริ โดยจะมาเล่นบทนำในเรื่อง “Let's Kick This Love ปากดี ขอเตะสักทีนะที่รัก” ร่วมกับลูกทุ่งสาว “กระแต อาร์สยาม” หรือ แตร บุญยะเลี้ยง ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็ได้เปิดใจ ว่ารู้สึกตื่นเต้นมากกับทุกโอกาสที่เข้ามา พร้อมอัปเดตชีวิตตอนนี้ ว่าเอ็นจอยกับความโสดมาก

ชีวิตใหม่หันหลังไม่ได้ ก็ต้องไปให้มันสุดค่ะ ตอนนี้ก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เช่นโปรเจกต์นี้ที่ได้มาทำ ก็เปิดรับทุกโอกาสในชีวิตค่ะ ลองอะไรใหม่ๆ ทั้งซิทคอม ทั้ง Girls Love ส่วนโอกาสใหม่ๆ อันอื่น ก็มาได้เลยค่ะ (หัวเราะ) ตื่นเต้นกับทุกโอกาสใหม่ๆ ที่จะเข้ามาค่ะ สำหรับซีรีส์ Girls Love ถามว่าเตรียมตัวยังไง เรียกว่าเตรียมเปิดใจแล้วกัน ไม่ปิดกั้น ถ้ามีกำแพงจะเริ่มต้นใหม่ได้ยาก

เราก็เปิดใจเต็มที่ เขาให้ไปเรียนการแสดงเพิ่มก็ไป แล้วเราก็ไม่ได้ปิดกั้นเรื่องเพศเดียวกันเลย เพราะในการทำงานก็เจอพี่ๆ น้องๆ เพื่อนๆ ที่รักเพศเดียวกัน ซึ่งเราก็ไม่ติด ไม่ได้มีปัญหาอะไรเลยค่ะ เดี๋ยวก็จะมีเวิร์กช็อปกัน เอาจริงๆ เพิ่งรู้รายละเอียดเมื่อไม่นานมานี่เอง แต่คร่าวๆ ก็น่าสนใจ เลิฟซีนก็ไม่ติดเลย ทำให้ถึงนะคะ (หัวเราะ) เตรียมตัวนะคะกระแต เราเปิดใจมากๆ ไม่มีอะไรให้ติดแล้วค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าลุ้นกับฟีดแบ็กไหม ก็เอาเป็นว่าตื่นเต้นแล้วกันค่ะ ตื่นเต้นกับทุกโปรเจกต์”

ชีวิตตอนนี้ดี แฮปปี้กับงาน รู้จักแต่การก้าวไปข้างหน้า
“ดีค่ะ อย่างที่เคยพูดไปหลายๆ ครั้ง ค่อยๆ ก้าว ก้าวด้วยความมั่นคง ตอนนี้แฮปปี้กับการทำงาน กับเพื่อน กับหมา ก็พยายามเราแต่พลังบวกๆ ถามว่าก้าวพ้นกับอะไรเดิมร้อยเปอร์เซ็นต์หรือยัง โยว่าพูดไปก็เดี๋ยวจะเป็นแค่คำพูด รอดูแล้วกัน รอดูการกระทำ ว่าทุกวันนี้มันก้าวพ้นหรือยัง รอดูแล้วกันไม่อยากพูดเยอะ (ชัดเจนเป็นก้าวที่ไม่ถอย?) (หัวเราะ) ตอนนี้รู้จักแต่ก้าวไปข้างหน้าค่ะ

ปัดโสดแล้วเนื้อหอม ไม่มีใครเข้ามา อยู่แต่กับเพื่อน
“ไม่ได้เนื้อหอมนะ อยู่แต่กับเพื่อน ไม่มีจริงๆ เอ็นจอยอยู่กับเพื่อน เพื่อนยังต้องผลัดกันมาเทคแคร์ดูแล กินข้าวตอนเย็นเป็นเพื่อนอยู่ แต่ถามว่าตัวเราแฮปปี้ไหม เราแฮปปี้มากๆ ที่มีโอกาสได้กลับมาโสดอีกครั้ง ได้มาเอ็นจอยชีวิตโสดแบบสุดๆ ก็รู้สึกว่าไม่ค่อยได้มีโอกาสได้ใช้ชีวิตแบบนี้ ก็เอ็นจอยชีวิตโสดให้มันเต็มที่ เพราะถ้าไม่โสดครั้งต่อไป ก็จะไม่โสดนานแล้วนะ จะไม่โสดไปเรื่อยๆ แล้วนะ

เพื่อนอาสาสกรีนให้หลายชั้น และพูดสั้นๆ ว่าอย่าเดินกลับ
“เคยพูดไว้ว่าถ้าอยากคบหาใคร เราก็ไม่อยากมองระยะสั้น อยากมองระยะยาวๆ เพราะฉะนั้นก็ไม่ได้รีบร้อนเลย ช้าแต่ชัวร์ดีกว่า ตอนก็เปิดใจนะ เปิดมากๆ แต่ไม่มี อยู่แต่กับเพื่อน ส่วนกำแพงเพื่อนก็หนาอยู่ (หัวเราะ) เพื่อนอยากให้มี แต่เพื่อนก็ต้องแน่ใจว่าสิ่งที่แนะนำมันดีกับเราจริงๆ แต่ด้วยความเพื่อนเยอะ แล้วเพื่อนก็จะอาสาสกรีนให้หลายชั้นมาก ต้องผ่านฉันๆ (แบบไหนที่เพื่อนห้าม?) เพื่อนแค่พูดว่าอย่าเดินกลับ (หัวเราะ) จบค่ะ จบๆ เพื่อนพูดแค่สั้นๆ

ลั่นอยากใช้! หลังไปเก็บไข่มาเรียบร้อยแล้ว
“ล่าสุดเลยเพิ่งไปเก็บมาเมื่อเช้า ได้ 10 กว่าค่ะ เดี๋ยวรอคุณหมอแจ้งอีกที ว่าสมบูรณ์เท่าไหร่ แต่เป็นตัวเลขที่ทั้งโยและคุณหมอแฮปปี้ค่ะ เมื่อเช้าเขาให้ติ๊กว่าสมมติไข่ไม่ได้ถูกใช้ จะให้ทำอะไร ก็ติ๊กไปแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นอยากใช้ค่ะ (หัวเราะ) เก็บไว้ยาวๆ 10 ปีเลยนะคะ ช้าๆ แต่ชัวร์ดีกว่า

กำลังโหลดความคิดเห็น