xs
xsm
sm
md
lg

“ณวัฒน์” โดนด้วย แชตหลุด “ปุ้ย MUT” ลั่นโนแคร์ แกรนด์มาไกลแล้ว ภาวนาแค่อย่าบังเอิญเจอกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ณวัฒน์” เพิ่งเห็นแชตหลุด “ปุ้ย ปิยาภรณ์” แห่ง MUT พาดพิง ลั่นไม่สนใจ ไม่ได้อยากรับรู้ แต่ภาวนาในใจตลอดขออย่าไปเจอกันข้างนอกที่ไหนเลย เฉยๆ กับแชตหลุด ไม่ได้สึกหรอ โวชีวิตมีความสุข ไม่ตกเป็นเครื่องเล่นใคร แกรนด์มาไกลแล้ว 

กรณีมือดีปล่อยแชต “ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก” หัวเรือใหญ่แห่ง TPN เจ้าแม่เวที MISS UNIVERSE THAILAND โดยอดีตคนสนิทที่คุยในแชต เรียกแทนตัวว่า อั้ม เนื้อหาเป็นการเม้าธ์อย่างออกรส ซึ่งนอกจากมีการพาดพิงถึง 2 นางงาม อย่าง ฟ้าใส ปวีณสุดา ดรูอิ้น และ นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ ยังมีการเอ่ยชื่อถึง ณว. ซึ่งคาดว่าคือ “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” แห่งเวทีมิสแกรนด์ฯ รวมทั้ง “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์” ด้วย ภายหลังได้เจอณวัฒน์ เจ้าตัวบอกว่าไม่ได้อยากรับรู้ เข้าใจคาแรกเตอร์ ถ้าทำแล้วมีความสุขก็ทำไป

“เพิ่งเห็นเมื่อสักครู่นี่เอง เพราะว่าไม่ได้สนใจใครเลย เราไม่อยากรับรู้อะไรทั้งสิ้น เวลาที่ผมหมดความรู้สึก มันหมดจริงๆ ไม่ได้อยากใส่ใจเลย ภาวนาว่าอย่าเผลอไปกินก๋วยเตี๋ยวแล้วเจอกันในร้านนะ อย่าไปเดินสวนกันตามซุปเปอร์มาร์เก็ตนะ ไม่เอานะ ก็ภาวนาว่าไปกินร้านไหนก็อย่าได้เจอเลย ส่วนมากจะใช้บริการเดลิเวอรี่ (หัวเราะ) ไม่ได้อ่านจริงๆ เพิ่งเห็นเมื่อสักครู่ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรครับ มันเป็นเรื่องปกติของเขานะ ไม่อยากแสดงความรู้สึกใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเวลามันไม่มีใจมันก็ไม่มีคอมเมนต์ใดๆ ทั้งสิ้น สุดแท้แต่ว่าเขาอยากจะพูดถึงใคร อยากจะใช้กล่าวอ้างอะไร

แต่ที่แน่ๆ บางอย่างผมไม่ได้สนใจจริงๆ ไม่ได้อยากรับรู้อะไรมากมาย เพราะเราเดินทางมาถึงตรงนี้มันไกลมากแล้วสำหรับแกรนด์ ไม่ได้เปรียบเทียบนะครับ เราเข้าตลาดหลักทรัพย์ เราเติบโตของเรา เรามีความสุขของเรา เพราะฉะนั้นเราจะไม่ตกเป็นเครื่องเล่นของใคร และเขาหรือใครแชตกันไปมา ผมเข้าใจคาแรกเตอร์คน ถ้าเขามีความสุขกับการได้สนทนากัน และพูดถึงเรื่องคนอื่นแล้วมีความสุข เราก็ดีใจ เขาจะได้สุขภาพแข็งแรง มีความสุข นอนหลับฝันดี ไม่เป็นไรหรอก คำพูดคนไม่ได้ทำให้เราสึกหรอมากมาย ความสุขของผมนะ ถ้าไม่สนใจแล้วก็คือไม่มอง แต่ถ้าจะให้มอง ความสุขคือการให้ ก็ไม่ว่ากัน เอาอีกก็ได้ ไม่ต้องให้หลุด เก็บดีๆ (หัวเราะ)”

บอก “นิโคลีน” เป็นมีมาตรฐานสูง และเป็นคนไม่โกหก
ผมรู้จักน้องมาตั้งแต่ไชนีสคอสมอส ตั้งแต่ปีแรกที่กลับจากโทรอนโต แคนาดา ผมว่าน้องมีมาตรฐานค่อนข้างสูง น้องเป็นคนที่ไม่โกหกใดๆ ทั้งสิ้น ผมไม่ได้บอกว่าใครโกหกนะ แต่น้องเป็นลูกครึ่งที่จริงจังมาก และเป็นคนที่ค่อนข้างแข็ง ไม่ได้หมายความว่าแข็งกระด้าง แต่แข็งแกร่งในเรื่องของตนเอง

ผมจำน้องได้ ตอนที่น้องวิ่งมาแถลงข่าวที่ช่อง 9 กับพี่เอส ตอนที่มีข่าวใหญ่ ผมเป็นคนที่คุยก่อนที่น้องจะไปแถลง เป็นปัญหาใหญ่ของน้อง ก็เอาเป็นว่าไม่รู้ข้อเท็จจริงระหว่างบุคคลที่ 3 แต่ก้บน้อง ผมมั่นใจว่าน้องมีมาตรฐานและมีความเป็นตัวตนที่ชัดเจน น้องเป็นคนปกติที่มีสิทธิของตัวเองค่อนข้างสูงครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น