xs
xsm
sm
md
lg

ช็อก! “วินต้น ติ๊กต๊อก” หนุ่มเคยรวย ล่าสุดพบนอนเพิงสังกะสี กลายเป็นคนเร่ร่อน เกิดอะไรขึ้น!? (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลายเป็นประเด็นดรามาไม่น้อย สำหรับกรณี “วินต้น ติ๊กต๊อก” หนุ่มคนดังในโซเชียล มีผู้ติดตามในติ๊กต๊อกเกือบ 9 แสน ที่มักอัดคลิปให้กำลังใจผู้คน สอนทำคลิปต่างๆ เคยมีบ้าน มีรถบิ๊กไบก์ มีเรือยอซต์ แต่ล่าสุดมีคนพบว่าเจ้าตัวกลายเป็นคนเร่ร่อน อยู่บ้านเพิงสังกะสี เจ้าตัวเผยว่าทำพลาดคนเดียว ทำเดือดร้อนทั้งเพื่อน ทั้งแม่ ภายหลังมีคนไปพบเจ้าตัว ก็ได้ให้โทรศัพท์ บอกอย่าเอาไปขาย ให้นำมาใช้ทำมาหากิน

ต่อมา วินต้น ก็ออกมาอัดคลิปผ่านติ๊กต๊อก หลังหายไปตั้งแต่เดือนเม.ย. ระบุว่าตนเองมีรถบิ๊กไบก์ มีบ้าน ก็ขายไปหมดแล้ว ขายใช้หนี้ก็ยังไม่หมด ตัวเองเป็นต้นเหตุของทุกอย่าง สร้างปัญหา สิ่งที่อยากทำที่สุดตอนนี้คืออยากไปขอโทษคุณแม่ ท่านเตือนก็ไม่ฟัง ดื้อ พอตัวเองเดือดร้อน เดือดร้อนไปถึงเพื่อน คนในครอบครัว คนที่รักมากที่สุดคือคุณแม่ ซึ่งทำให้ท่านน้ำตาไหล ซึ่งถึงตรงนี้วินต้นก็ปล่อยโฮ บอกเดี๋ยวจะไปขอโทษท่าน

ส่วนที่ที่ไปนอนถ้ำ หลายคนสงสัยว่ามีบ้านไหม บางครั้งอยากอยู่คนเดียว ไม่อยากคุยกับใคร ไม่อยากพบหน้าใครเลย (ร้องไห้) ขอโทษเอฟซีทุกคน ที่ติดตาม ไม่ได้เข้าไปดูติ๊กต๊อกนาน ไม่ได้เข้าไปดู ตนเห็นคลิปเยอะมาก (ร้องไห้) มีคนให้กำลังใจ (ร้องไห้) วันนี้เข้ามาหาน้า ก็อาจได้เห็นคลิป ผมจะกลับมาทำคลิปอีกครั้ง ขอบคุณทุกคน ขอบคุณทุกกำลังใจที่คอยสนับสนุนให้กำลังใจผมมาโดยตลอด

จากนั้นก็อัปคลิปบอกข่าวดี แม่โทร.มาบอกว่าจะมอบวัวให้ 1 ตัว พร้อมกับมีคลิปเจ้าตัวเข้าไปกราบขอโทษแม่ทั้งน้ำตา

อย่างไรก็ตาม วินต้นเคยตกเป็นข่าวดัง หลังจากที่เคยออกมาขอเงิน 2.4 ล้านจากนายทุน ระบุว่าแค่โอนเงินมาให้ 2.4 ล้าน จะเปลี่ยนเงิน 2.4 ล้านเป็น 100 ล้านให้ดู หากเชื่อมั่น จะคืนให้เร็วที่สุดใน 1 ปี พร้อมดอกเบี้ย 10 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเรื่องราวเจ้าตัวทำเอฟซีสะท้อนใจ และคาดเดากันไปต่างๆ นานา ว่ามาถึงจุดนี้ได้อย่างไร 

@hotqueue “ไม่ใช่คอนเทนต์”ผอมโทรม น่าสงสารพี่แกมาก วินต้นติ๊กตอก #วินต้นtiktok🇹🇭 #wintontiktok #วินต้น #วินต้นล่าสุด #วินต้นกลายเป็นคนเร่ร่อน #วินต้นปัจจุบัน ♬ เสียงต้นฉบับ - Mix_NH


@winton_tiktok วินต้นล้มเหลวจริงไหม #วินต้นtiktok🇹🇭 #วินต้นสตูดิโอ้🇹🇭 #วินต้นtiktok83🇹🇭 ♬ เสียงต้นฉบับ - WinTon_Shop


เพื่อนให้มือถือเอาไว้ทำมาหากิน

กราบขอขมาแม่ทั้งน้ำตา

ปล่อยโฮเล่าทำตัวเอง ชีวิตล้มเหลว

หน้าตาเริ่มกลับมาสดใสขึ้น

กำลังโหลดความคิดเห็น