xs
xsm
sm
md
lg

“แบรด พิตต์” ไม่สะท้าน เตรียมเดินหน้าปั๊มทายาทใหม่กับ “อิเนส เด รามอง“

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แม้ตอนนี้ “แบรด พิตต์” นักแสดงดังวัย 60 ปีจะอยู่ระหว่างศึกฟ้องหย่าและหาข้อตกลงเรื่องการเลี้ยงลูกกับอดีตภรรยาคนที่ 2 อย่าง “แองเจลินา โจลี” แต่ล่าสุดหลังมีข่าวว่าลูกสาวแท้ๆคนโต “ไชโลห์ โจลี พิตต์” ยื่นขอถอดนามสกุลพ่อออกจากชื่อเต็มของตนเอง ดูเหมือนว่าพระเอกดังจะไม่สะทกสะท้านเพราะเปรยไว้แล้วว่าอยากมีลูกใหม่กับแฟนใหม่

แบรด พิตต์ ที่แม้จะผ่านการหย่าร้างมาแล้วถึง 2 ครั้ง และมีลูกทั้งแท้และไม่แท้รวมแล้ว 6 คน แต่ก็ไม่เข็ดกับความรัก เพราะตอนนี้กำลังรักหวานฉ่ำกับ อิเนส เด รามอง ดีไซเนอร์เครื่องประดับสาววัย 34 ปี จนถึงขั้นเคยเอ่ยปากอยากสร้างครอบครัวใหม่อีกครั้ง กับรักครั้งล่าสุด

ตามรายงานระบุว่า เพื่อนของ แบรด พิตต์ ได้ยืนยันถึงความคิดดังกล่าว

“น่าสะเทือนใจที่ แบรด พิตต์ ไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกๆของเขาเลย แต่ อิเนส นับเป็นผู้ที่คอยเยียวยาเขา ซึ่งทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น การมีลูกเพิ่มสำหรับเขาไม่ได้มีปัญหาอะไร อิเนส ยังสาวและ แบรด ยังบอกด้วยว่าเขาพร้อมเต็มร้อย หากเธอเอ่ยปากว่าอยากมีลูก เขามีความคิดที่จะสร้างชีวิตร่วมกับ อิเนส และไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้”

แบรด กล่าวว่า “อิเนส จะเป็นคุณแม่ที่แสนวิเศษ เธอเป็นคนอดทน เข้ากับคนง่าย และมีอารมณ์ขันสูง”

“หรืออีกนัยหนึ่ง ความสัมพันธ์ของพวกเขาดำเนินไปอย่างราบรื่นและปราศจากดรามา เขาอยากอยู่เคียงข้าง อิเนส ไปนานๆ” เพื่อนกล่าวเสริม

ความสัมพันธ์อันตึงเครียดของ แบรด พิตต์ กับลูกๆ รวมถึงการแยกทางสุดฉาวกับ แองเจลินา โจลี อดีตภรรยาคนที่ 2 ของเขา ถูกทำให้เป็นที่จับตามองอีกครั้ง หลังจากมีการเปิดเผยว่า ไชโลห์ ลูกสาวแท้ๆคนแรกของเขายื่นฟ้องเพื่อทิ้งนามสกุลของพ่อเธอในวันเกิดปีที่ 18 ของเธอ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตามรายงานของ People ได้เผยว่าแหล่งข่าวใกล้ชิดกับ แบรด พิตต์ กล่าวว่าการที่เขาถูกลบออกจากชีวิตของลูกสาวเป็นเพียงข้อบ่งชี้อีกประการหนึ่งว่าเขาได้ 'สูญเสียลูก ๆ ไปแล้ว' เพราะไม่ใช่เพียงลูกสาวแท้ๆคนโตอย่าง ไชโลห์ ที่ยื่นดำเนินการทางกฏหมายอย่างเป็นทางการคนแรกเท่านั้น แต่ลูกบุญธรรมอย่าง ซาฮารา ที่ แบรด พิตต์ เคยเดินทางไปรับตัวพร้อมกับ แองเจลินา โจลี ถึงที่เอธิโอเปีย ก็ตัดชื่อ พิตต์ ออกจากนามสกุลของเธออย่างไม่เป็นทางการแล้ว แม้แต่ วิเวียน ลูกสาวแท้ๆคนเล็ก ที่รับหน้าที่ผู้ช่วยของ แองเจลินา โจลี ตอนทำละครบรอดเวย์ The Outsiders ก็ใส่เครดิตชื่อตนเองแค่ “วิเวียน โจลี” เท่านั้น โดยตัดชื่อนามสกุล “พิตต์” ของผู้เป็นพ่อออกไปเช่นกัน

แต่ถึงแม้ แบรด พิตต์ จะปวดหัวกับเรื่องดรามาในครอบครัวและปัญหาการหย่าร้างที่ยืดเยื้อในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ความสัมพันธ์ของเขากับ อิเนส กลับอินเลิฟหนักมากขึ้นกว่าเดิม

ทั้งคู่เริ่มสานสัมพันธ์กันตั้งแต่ปลายปี 2022 ก่อนจะย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันเมื่อเดือน ก.พ. ที่ผ่านมา และเมื่อเดือนที่แล้ว คู่รักคู่นี้ถูกถ่ายรูปขณะที่พวกเขาสนุกกับการเดินเล่นยามเช้าแสนโรแมนติกบนชายหาดในซานตาบาร์บาร่าด้วย

กำลังโหลดความคิดเห็น