xs
xsm
sm
md
lg

“แจ็คสัน หวัง” เปิดตัวคอลเลคชั่น TEAM JOOPITER สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นการร่วมมือออกแบบระดับโลก ระหว่าง TEAM WANG และ JOOPITER แพลตฟอร์มการประมูลสินค้าทางช่องทางดิจิทัลระดับโลกที่ก่อตั้งโดยนักร้องและนักออกแบบชื่อดังอย่าง Pharrell Williams เพื่อเปิดตัวคอลเลกชั่น TEAM JOOPITER ซึ่งมีสินค้าหลากหลายประเภท อาทิ เสื้อยืด เสื้อTang ถุงมือ พวงกุญแจ และแว่นตา JOOPITER กลายเป็นที่รู้จักจากการร่วมมือกับบุคคลที่มีชื่อเสียงในด้านศิลปะและการออกแบบ ในขณะที่การออกแบบของ TEAM WANG โดดเด่นในโลกแฟชั่นด้วยความสวยงานคลาสสิกสีดำที่เรียบง่ายและสง่างามการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบของภาษาการออกแบบที่แตกต่างกันอย่างชัดเจนทั้งสองนี้ในการทำงานร่วมกันครั้งนี้จุดประกายความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่เหมือนใคร ความร่วมมืออันแข็งแกร่งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่ออัดฉีดความเป็นไปได้ต่าง ๆ ให้กับการผสมผสานระหว่างแฟชั่นและวัฒนธรรม

ความร่วมมือนี้เป็นการเฉลิมฉลองการประมูลของจาก Jackson Wang ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของทีมออกแบบ TEAM WANG กับ JOOPITER การประมูลภายใต้ชื่อ “Jackson Wang Metamorphosis: Athlete - Musician - Designer” นำเสนอของใช้ส่วนตัวตั้งแต่วัยเยาว์ในฐานะนักฟันดาบความทรงจำอันมีค่าที่พิสูจน์ให้เห็นถึงการฝึกฝนและการแข่งขันนับไม่ถ้วน โดดเด่นด้วยร่องรอยของการเติบโตและหยาดเหงื่อของการทำงานหนัก ตั้งแต่เสื้อผ้าไปจนถึงเครื่องประดับตั้งแต่เสื้อผ้าที่ออกแบบเองสำหรับการทัวร์รอบโลกที่มากด้วยประสบการณ์การทำงานของ MAGIC MAN ไปจนถึงทัวร์ที่กำลังจะเกิดขึ้น MAGIC MAN 2 แต่ละรายการมีรอยประทับอันเป็นเอกลักษณ์ของการเดินทางของ Jackson Wang ผลงานอันทรงคุณค่าเหล่านี้บันทึกการเติบโตของ Jackson Wang โดยเป็นสักขีพยานในการเปลี่ยนแปลงของเขาจากแชมป์ฟันดาบระดับแนวหน้ามาเป็นนักดนตรีและผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ระดับโลก

Jackson Wang กล่าวว่า “ผมรู้สึกขอบคุณมากที่ได้แบ่งปันไฮไลท์และบทสำคัญของช่วง 30 ปี แรกบนโลก ตั้งแต่กีฬา ดนตรี และแฟชั่น จนถึงตอนนี้มันเป็นการเดินทางที่น่าทึ่งพร้อมกับความท้าทายต่าง ๆ แต่ผมก็ยังตั้งตารอบทใหม่ที่จะมาถึง ข้าวของเหล่านี้มีความหมายสำหรับผมมาก อาจดูเหมือนแตกต่างกันมาก แต่ทั้งหมดล้วนแสดงถึงกรอบความคิดเดียวกันสำหรับผม ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวในชีวิตของผมคือทักษะ
ต่าง ๆ แต่สิ่งที่ยังคงเหมือนเดิมคือการเน้นไปที่การสร้างสรรค์”

การทำงานร่วมกันระหว่างทั้งสองแบรนด์เป็นไปด้วยความเคารพซึ่งกันและกัน การศึกษาลงลึกด้านแฟชั่นและวัฒนธรรมร่วมกัน JOOPITER ซึ่งเป็นบริษัทประมูลดิจิทัลและแพลตฟอร์มเนื้อหาระดับโลก มุ่งมั่นที่จะนำเสนอคุณค่าและ ความสำคัญของสิ่งของทางวัฒนธรรมและศิลปะอันล้ำค่า ในทางกลับกัน การออกแบบของ TEAM WANG ที่ทำลายขอบเขตอย่างต่อเนื่องด้วยความคิดสร้างสรรค์และความกล้าหาญที่ไร้ขีดจำกัด โดยตีความแฟชั่นว่า เป็นไลฟ์สไตล์และความเชื่อความร่วมมือครั้งนี้ไม่ได้เป็นเพียงการร่วมงานกันของสองแบรนด์เท่านั้น แต่ยังเป็นการยกย่องร่วมกันและความต่อเนื่องของวัฒนธรรมแฟชั่นอีกด้วย

การประมูลของของ Jackson Wang จะเปิดให้ประมูลทั่วโลกบน JOOPITER.com ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายนถึง 25 มิถุนายนนี้เท่านั้น รายได้ทั้งหมดจากการประมูลจะนำไปบริจาคเพื่อการกุศล คอลเลกชัน TEAM JOOPITER จะพร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าบน JOOPITER.com ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2024 (ET) และสินค้าจะวางจำหน่ายผ่านช่องทางการจำหน่ายของ TEAM WANG ในเดือนกรกฎาคมนี้ด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดตามแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของ TEAM WANG design และ JOOPITERกำลังโหลดความคิดเห็น