xs
xsm
sm
md
lg

“เทย์เลอร์ สวิฟต์” น้ำมูกไหลย้อย ทั้งเลีย ทั้งเช็ดที่ชุดก่อนปาดลงพื้นขณะเล่นคอนเสิร์ต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ทำเอาแฟนๆเป็รห่วงกันถ้วนหน้าเมื่อเห็น “เทย์เลอร์ สวิฟต์” นักร้องสาวชื่อดังที่กำลังเดินสาน Eras Tour อยู่ทางฝั่งยุโรป ต้องเผชิญกับสภาพอากาศหลากหลายของแต่ละประเทศในช่วงนี้ ล่าสุดขณะกำลังแสดงที่สก็อตแลนด์ ท่ามกลางอุณหภูมิ 4-5องศา เจ้าตัวถึงกับน้ำมูกไหลย้อยบนเวทีจนต้องปาดทิ้งอยู่หลายรอบ

ในโลกออนไลน์ตอนนี้ คลิปน้ำมูกย้อยของ เทย์เลอร์ สวิฟต์ กลายเป็นไวรัลให้ชาวเน็ตได้วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

โดยเป็นภาพที่นักร้องสาว เช็ดน้ำมูกของตนเองขณะเดินอยู่บนเวที ก่อนที่มือของเธอจะเต็มไปด้วยน้ำมูกที่กำลังย้อยลงพื้น และอีกคลิปก็เป็นภาพขณะที่เธอกำลังร้องเพลง ก่อนจะกวาดมือโชว์ลีลาเช็ดน้ำมูกสุดพลิ้วก่อนนำไปป้ายที่ชุดบอดี้สูทสีดำแดงขณะกำลังร้องเพลง Don’t Blame Me และอีกคลิปเป็นคลิปที่เธอเลียน้ำมูกที่ไหลลงบนปากสีแดงขณะกำลังเล่นเปียโน

งานนี้ชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย โดยมีความคิดเห็นที่หลากหลายทั้ง

“คลิปวิดีโอที่เทย์เลอร์ กินน้ำมูกตัวเองแล้วก็ทิ้งน้ำมูกลงพื้น บอกตามตรง การกินน้ำมูกตัวเองแบบไม่มีใครเห็น ฉันก็ไม่อะไรหรอก แต่นี่บนเวที ฉันว่ามันบ้ามาก”

“มันน่าขยะแขยงเหมือนกันนะ”

ขณะเดียวกันก็มีความคิดเห็นที่ปกป้องนักร้องสาว พร้อมระบุว่า ยังไงเสีย เทย์เลอร์ สวิฟต์ ก็คือมนุษย์ธรรมดาคนหนึ่ง

“มันเป็นปัญหาตรงไหนเหรอ? มันแสดงให้เห็นว่าเธอเองก็เป็นมนุษย์คนหนึ่งเหมือนกับพวกเราทุกคนตอนที่ไม่มีกระดาษทิชชู่นี่แหละ”

“ตอนนี้คนพากันบูลลี่ เทย์เลอร์ กับแค่เรื่องเช็ดน้ำมูกนี่เหรอ? ดูหมกมุ่นไปหน่อยนะ แต่ก็เข้าใจได้” 

“มันแปลกตรงไหนเหรอ? เธอกำลังเป็นหวัดหรืออาจติดเชื้อ แต่เธอก็ยังทำหน้าที่ของตนเองด้วยดี นี่สิที่เรียกว่าความเป็นมืออาชีพ สิ่งที่ตอนนี้เราค่อนข้างขาดกันมาก ฉันขอนับถือและชื่นชมเธอมากๆเลย”

“เป็นนักร้องที่เกินมาตรฐานไปมากเลย”

“ใน 30 นาที ฉันดูคลิปที่ เทย์เลอร์ เช็ดน้ำมูกไปแล้ว 3 คลิป ฉันว่าเธอควรจะพกกระดาษทิชชู่ติดขึ้นไปบนเวทีด้วยนะ” 

ตามรายงานระบุว่าสภาพอากาศในเวลานั้นค่อนข้างหนาว และในบางโชว์ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ต้องขอเพิ่มถุงมือเข้าไปเพราะเธอยอมนับกับผู้ชมว่า หนาวจนเธอมือแข็งไปหมด

“ฉันขอโทษทุกคนด้วยนะคะ มันไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่ตอนนี้มือฉันแข็งมาก ฉันต้องอุ่นมือหน่อย น่าอายมาก ตอนนี้มือฉันเหมือนกรงเล็บเลย” นักร้องสาวเอ่ยขอโทษแฟนๆขณะแสดงบนเวที ก่อนจะดีดกีตาร์ร้องเพลงต่อไป และแสดงต่อจนจบ

กำลังโหลดความคิดเห็น