xs
xsm
sm
md
lg

“บิ๊ก ทองภูมิ” ไม่จิ้น “เป้ย” ต่างฝ่ายต่างแก่ จะลงโลงกันหมดแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บิ๊ก ทองภูมิ” ลั่นส่งข้อความให้กำลังใจ “เป้ย ปานวาด” ถ้าส่งไปก่อนหน้านั้นคงโดนสามีเขายิง ยันไม่ยุ่งตอนมีความสุข ไม่กลัวเป็นข่าวเพราะบริสุทธิ์ใจ บอกไม่จิ้น ต่างฝ่ายต่างแก่ จะลงโลงกันหมดแล้ว ขำๆ ส่งรูปแม่บ้านมาถามว่าจีบเปล่า เมินดรามาเม้าธ์หญิงไทย ไม่ชอบจริงๆ

ทำเอาสาว “เป้ย ปานวาด เหมมณี” ทั้งตกใจและแปลกใจ ที่อยู่ดีๆ ก็เห็นข้อความจากอดีตคนรักอย่าง “บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์” ส่งมาให้กำลังใจ ซึ่งหนุ่มบิ๊กเผยว่าไม่แปลกที่อีกฝ่ายจะตกใจ เพราะถ้าตนส่งไปตอนที่ครอบครัวเขากำลังดี คงโดนสามีอีกฝ่ายยิงทิ้งแน่ๆ

“ง่ายๆ เลย เราให้กำลังใจทุกคนอยู่แล้ว ไม่ว่าจะพี่ปิ่น (เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม) พี่พีเค (ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร) โยเกิร์ต(ณัฐฐชาช์ บุญประชม) ไปถามได้เลย เพราะเราส่งให้ทุกคน ถึงเวลาใครก็ตามพี่น้องเราที่รู้จักมีเรื่องอะไร เราจะไปหาถึงที่เลย ส่วนคนนี้ (เป้ย) เราก็ส่งไปเลย ไหวหรือเปล่า เป็นยังไงสบายดีเปล่า ตามที่โพสต์ไปนั่นแหละ 

เขาก็ตกใจเพราะไม่ได้คุยกันมานาน ก็ถ้าก่อนหน้านี้เราไปคุย สามีเขาก็ยิงหัวเอาสิ ตอนนั้นเขาก็มีความสุขจะไปยุ่งกับเราทำไมล่ะ แต่ถ้าเมื่อไหร่มีความทุกข์เราก็พิมพ์ไป จากนั้นเขาก็พิมพ์มาเป็นข่าวเลยบิ๊ก เราก็เลยบอกว่าเป็นข่าวจะกลัวอะไรจ๊ะ เราก็เคยเป็นข่าวด้วยกันมาก่อน (หัวเราะ) ไม่มีอะไรหรอก เราก็บริสุทธิ์ใจ ให้กำลังใจเขา เขาก็แย่อยู่จะให้ไปทำร้ายเขาเหรอ

จิ้นอะไรล่ะ เขาก็แก่แล้ว เราก็แก่แล้ว จะลงโลงกันหมดแล้ว แต่ถ้าอยากจิ้นก็จิ้นไป ถามว่ารู้สึกยังไงที่ได้กลับมาคุยกันอีกครั้งหนึ่ง มันก็เป็นความรู้สึกดีนะ เพราะว่าชีวิตคนเราถึงเวลามันก็แยกย้ายกันไปทำตามความฝันและหน้าที่ที่ตัวเองต้องทำ เขาก็มีลูกมีครอบครัวมีอะไรของเขาที่เขาชอบเขาก็ไปทำ เราก็มีอะไรที่ชอบก็ไปทำ

โอกาสพัฒนาเหรอ ตอบแบบดารานะ อ๋อ...เป็นเรื่องของอนาคตจ๊ะ แต่ถ้าเอาตามความจริงก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ แล้วล่าสุดนาง (เป้ย) บอกว่าแม่บ้านนางสวยมากจีบไหม เราก็เลยบอกว่าส่งรูปมาเช็กก่อน พอส่งรูปมาเสร็จเราตอบไป แต่ตอนนี้ที่นางไม่ตอบกลับ น่าจะมี 2 อย่างคือรำคาญเรากับงอนเรา ใครอยากลุ้นก็ลุ้น รอดูๆ อย่าไปคิดอะไรมากมายกับชีวิต ทุกอย่างไม่แน่นอน”

บอกที่ไปพูดในรายการของ “แพท ณปภา ตันตระกูล” บอกว่าชอบลูกครึ่งมากกว่าผู้หญิงไทย เพราะขี้นินทา เล่นไพ่
“เราไม่ได้บอกว่าผู้หญิงไทยทุกคนจะเป็นแบบนั้น แต่ที่เจอมาแบบนั้น คือจริงๆ คุยกันเรื่องแฟน เรารู้จักแพทตั้งแต่อายุ 17 แล้ว ในรายการแพทบอกว่าเขามีลูกแล้ว เมื่อไหร่เราจะมีบ้าง เราเลยบอกว่าอยู่แบบนี้ก็มีความสุขดี แพทถามอีกว่าชอบแบบไหน เราก็บอกว่าอยู่ของตัวเองเรื่อยๆ เปิดแมกกาซีนดูก็ชอบฝรั่ง แพทเลยว่าถามว่าทำไมล่ะ เลยบอกว่าฝรั่งก็ดีมีอะไรพูดตรงๆ หลังจากนั้นก็เม้าธ์กันไปว่าผู้หญิงไทยเป็นยังไง ถามจะกินอะไรบอกไม่รู้ กินก๋วยเตี๋ยวไหม ไม่เอา แพทมันก็ทำท่าให้ดู แล้วเต้นหน้านาค กินเหล้า เล่นไพ่ เราเคยโทรไปหาผู้หญิงตอนกลางคืนถามว่าทำอะไรอยู่ เขาบอกว่าเล่นไพ่เราก็เลยไม่ได้คุย

ไม่คิดว่าพูดแบบนั้นจะเป็นดรามา อย่างมาเดินพรมม่วงวันนี้ก็เห็นกรี๊ดๆ กัน ตอนแรกเราก็คิดว่าพวกที่พิมพ์ด่าจะมาทุบ มาตีเราไหม เจอตัวจริงก็เห็นเขารักเราปกติ แต่ถามว่าเคยโดนทุบโดนตีไหม เคย...ช่วงเล่นละครร้ายๆ เชื่อไหมมีคนเอาน้ำร้อนมาสาด แล้วก็มาทุบเพราะดูละคร พอผ่านจุดนั้นมาก็ไม่กลัวอะไรแล้ว”

กำลังโหลดความคิดเห็น