xs
xsm
sm
md
lg

“ญาญ่า” ลั่นถึง “ณเดชน์” จูบจริง “แก้ม กุลกรณ์พัชร์” 55 รอบ แต่ตัวจริงพี่แบร์อยู่ที่บ้านค่ะ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ญาญ่า” เผย “ณเดชน์” แค่หอมแก้มเอง! ไม่ห่วงเลิฟซีน “แก้ม กุลกรณ์พัชร์” ถึงจูบจริง 55 รอบก็ไม่เป็นไร ถึงบ้านให้มาจูบคืนชดเชยได้ทั้งชีวิต โวฉันคือตัวจริงพี่แบร์ที่บ้าน ปลื้มซิกแพ็ก บอดี้ดีมาก หุ่นอลังการสุด
 
ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอกหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับการรับบทบาทเป็น ชารีฟ ในละครเวทีเรื่อง ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล 2024 โดยเฉพาะกับหวานใจอย่างนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่ยังชมไม่ขาดปาก และทุกครั้งที่ไปชมการแสดงก็จะมีไวรัลออกมาตลอดเวลา ทั้งหอมแก้ม ทั้งกุมมือ ซึ่งนางเอกสาวมาเผยถึงเรื่องนี้ในงานแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา LifeReady เอนจอยชีวิตได้ ไม่มีห่วง ณ ลานฟอร์รัม ชั้น G ศูนย์การค้าเกษรอัมรินทร์ เจ้าตัวก็บอกว่ายังประทับใจไม่หาย เพราะเห็นถึงความพัฒนาในทุกๆ วันของแฟนหนุ่มจริงๆ

“จริงๆ มีเห็นแค่หอมแก้มเองเหรอ (หัวเราะ) ไม่ ก็กอดไงคะ พูดจากใจจริงเลยค่ะ เราไม่ค่อยชมกันเองเรื่องการแสดง เพราะมันจะมีความในใจว่าอยากทำให้ดีกว่านี้เรื่อยๆ ก็เลยไม่ได้ชมกันเองเยอะๆ แต่ครั้งนี้หนูรู้สึกภูมิใจมากๆ มันเกินกว่าทุกอย่างที่คิดไว้เลยค่ะ เพราะเราได้ยินพี่แบร์ซ้อมร้องตั้งแต่ปลายมกราคม จนถึงวันนี้ที่เขาไปแสดงจริงๆ เสียงเขาพัฒนาขึ้นทุกวันๆ โอ้มายก๊อด ไม่เคยไปช่วยเขาต่อบทค่ะ ช่วยฟังเฉยๆ ค่ะ เอาจริงๆ หนูไปเป็นชารีฟได้เลยค่ะ (หัวเราะ) ร้องได้เกือบทุกเพลง

คนบอกว่าหนูคือมิเชลล์ตัวจริง ที่บ้าน ญาญ่าคือตัวจริงของแบรี่ที่บ้านค่ะ (หัวเราะ) คนอิจฉาเรื่องคือซิกแพ็กของพี่แบร์ อันนี้คืออีกหนึ่งอย่างที่รู้สึกภูมิใจ เพราะว่าบอดี้ดีมากเลย และญ่ารู้สึกว่านี่คือบอดี้ที่ดีที่สุดของพี่แบร์เท่าที่เขาเคยปั้นมา ตอนจบละครเวทีคนก็กรี๊ดให้เขาเยอะมาก สาบานเลย หนูยังไม่เคยเห็นว่าจะเยอะขนาดนี้ ด้วยแสงสีเสียงมันช่วยส่งให้ชัดมากๆ เลย หุ่นพี่แบร์ตอนนี้หนูรู้สึกว่าตอนนี้อลังการสุด”

ไม่หวงต้องเลิฟซีนเยอะ เพราะยังมีให้ชดเชยได้อีกทั้งชีวิต
“ถามว่าทำไมเราต้องดู 2 รอบ ซัปพอร์ตค่ะ แต่นี่ไม่ได้อวยนะ มาจากใจจริง ทุกครั้งที่ดูมันเหมือนจะมีเวทมนต์อะไรที่เกิดขึ้นใหม่ รู้สึกว่ามันต่างกันเล็กๆ น้อยๆ ตลอดเวลา หนูว่าน่าจะดูมากกว่า 2 รอบแน่นอน ซื้อบัตรรอบ 3 แล้ว แต่รู้สึกว่าซื้อไกลเกินไป เพราะว่าซื้อในตอนเดือนสิงหาคม ว่าจะไปกดใหม่เป็นซื้อเดือนนี้ เพราะว่าญ่าซื้อเดือนสิงหาคมด้วยมั้งคะ ก็เลยยังมีบัตรเหลืออยู่ ก็พาที่บ้านไปดูด้วยค่ะ แต่เดือนนี้ไม่รู้ยังมีที่ไหม ยังไม่ได้ดูเลย เคยนั่งหน้าสุดมาแล้ว ก็ขอถอยหลังไปอีกหน่อย

กับพี่แก้ม (กุลกรณ์พัชร์ เมอร์นาร์ด) เขาน่ารักมาก สำหรับญ่ารู้สึกว่าพี่แก้มเป็นสเปกของญ่าแล้วกันค่ะ เขาสวยมาก ชอบมาก เสียงสุดยอด พี่เขาบอกว่าฉากเลิฟซีนเขาก็ไม่ค่อยกล้าสัมผัสตัวพี่แบร์มาก (ตาโต) จับไปเลย (เสียงสูง) มันคือการแสดงค่ะ เราไม่ได้ห่วง ถึงจะจูบจริง 55 รอบก็ไม่เป็นไร หนูอยากจะบอกว่าหนูคูณเลขให้เขาด้วย (หัวเราะ) จูบรอบละ 3 ครั้งก็คูณ 55 ไป (หัวเราะ) แต่ซ้อมไม่นับ

คือทุกวันนี้ตอนกลับบ้านหนูจะบอกว่าลืมอะไรหรือเปล่า เอาคืนมาเลย (ยิ้มเขิน) ไม่เป็นไร เดี๋ยวไปทดเอาทีหลังได้ค่ะ ยังมีอีกทั้งชีวิต แต่ตอนที่ดูญ่ายังพูดว่าเอาอีกๆ อยากให้เขาเล่นอีก เอาไปเลย เต็มที่ ไม่หวง มันคือการแสดงค่ะ ญ่ารู้สึกว่าองค์ประกอบทุกอย่าง แสงที่กระทบในฉากมันดูดีมาก ญ่าชอบความโรแมนติกมาก เอาอีก”

ประทับใจได้เจอ “ลียองเอ” บอกทั้งสวยและอบอุ่นมากๆ
“เขาน่ารักมากเลย จริงๆ อยู่ด้วยกันหลายวันพอสมควรค่ะ เขาเป็นคนที่น่ารักมากๆ เป็นคนที่เทคแคร์ตลอดเวลาค่ะ เขาถามว่าวันนี้เป็นยังไงบ้าง สบายดีไหม เหนื่อยไหม ยูบินมาตั้งไกล ยูเจ็ตแล็กไหม เขาถามทุกวันเลย หนูรู้สึกแฮปปี้มาก ตอนที่เขาจับหน้า หนูก็รู้สึกดีค่ะ เขินดีค่ะ เหมือนเขาเป็นห่วงตลอดเวลา เขาเป็นคนอบอุ่นมากๆ ค่ะ สวยด้วย เขาก็พูดเรื่องการทำอาหารเกาหลีด้วยนะคะ

เคยดูผลงานของเขาค่ะ รู้จักอาหารเกาหลีเพราะเขาเลย (หัวเราะ) ประทับใจมากๆ เขาน่ารักมากจริงๆ เขาสวยเอาอยู่มากๆ ทุกลุคเลยค่ะ เราอยู่ด้วยกันหลายวันจริงๆ เสื้อผ้าหน้าผมเปลี่ยน แต่เขาก็สวยมากๆ หน้าเด็กด้วย”

กำลังโหลดความคิดเห็น