xs
xsm
sm
md
lg

หวีดร้อง! “เก้า-พีพี” เขินเสียอาการ สารภาพต่างฝ่ายต่างตรงสเปก รอผีผลัก (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เก้า - พีพี” เซอร์ไพรส์ได้เข้าชิงคู่จิ้นแห่งปี ขอบคุณแฟนคลับเห็นความน่ารัก จะตั้งใจทำงาน เขินทำตัวไม่ถูก คนลุ้นให้เป็นคู่จริง ยอมรับเป็นสเปกของกันและกัน แต่แอบเกร็งโดนจับตา อยากให้เป็นไปตามธรรมชาติไม่อยากคนกดดัน มีสิทธิ์สปาร์กในกองถ่ายไหม ก็แล้วแต่ผีจะผลัก อัปเดตภาพยนตร์คู่ ใกล้ถ่ายจบแล้วไม่ใช่แค่แฟนคลับที่ฟิน เพราะงานนี้หนุ่ม “เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ” และสาว “พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์” ก็เซอร์ไพรส์ไปด้วย กับการที่ได้มีชื่อเข้าชิงรางวัล “คู่จิ้นแห่งปี” บนเวทีประกาศผลรางวัลเกียรติยศคนบันเทิง “ไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด 2024” ตั้งแต่ละคร “พรชีวัน” ยังไม่ออนแอร์ โดยวันนี้ (13 มิ.ย.) ในงานเปิดตัวคอลเลกชั่นใหม่ SUMMER PACK จากแบรนด์ลาคอสท์ (LACOSTE) ทั้งคู่ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ ว่าเป็นความรู้สึกที่เกินความคาดหมายไปมาก

เก้า : “อย่างที่บอกไปหลายๆ ครั้ง รู้สึกว่าเกินคาดมากๆ เพราะว่าตอนที่เราทำงานกัน เราไม่เคยคิดเรื่องพวกนี้เลย เราตั้งใจทำงานกันเต็มที่มากๆ พอกระแสมันมาเป็นแบบนี้ เราก็รู้สึกว่าเกินคาด เกินความคิดของเรามากๆ เมื่อวานนี้เรามีชื่อเข้าชิงรางวัลคู่จิ้น ทั้งที่ละครยังไม่ได้ออนแอร์”

พีพี : “ก็อย่างที่บอกเลยค่ะ เกินความคาดหมายมาก จริงๆ ต้องขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากกว่า ที่เห็นความน่ารักของเราสองคน แล้วก็ทำให้เราทั้งสองคนได้มีชื่อเข้าชิงค่ะ”

เก้า : “ตอนเห็นว่ามีชื่อเข้าชิง ก็เซอร์ไพรส์มากๆ ครับ อันนี้พูดเล่นๆ นะ แต่เมื่อวานนั่งตัวเกร็งเลย คุยกันแบบพี…สมมติว่าถ้ามันได้ขึ้นมา พีจะพูดอะไร เพราะพี่ไม่รู้จะพูดอะไร ตอนนี้พี่คิดอะไรไม่ออกจริงๆ แต่ก็แต่คิดกันเล่นๆ ครับ สำหรับกระแสที่เพิ่มขึ้นทุกวัน ก็รู้สึกขอบคุณ แล้วก็จะตั้งใจทำงานของตัวเอง ร่วมกันทำผลงานให้ออกมาดีให้ดีที่สุด”

คาดแฟนคลับฟินและอิน เพราะเคมีเข้ากัน
พีพี : “สำหรับหนูรู้สึกว่าพี่เก้าเขาไม่ได้หล่อแค่ที่หน้าค่ะ เขาหล่อที่ใจด้วย (หัวเราะเขิน) เขาเป็นคนมีน้ำใจค่ะ เป็นคนน่ารัก เป็นธรรมชาติ นิสัยดี”

เก้า : “ผมคิดว่าที่พี่ๆ น้องๆ แฟนคลับเขาถูกใจ คงเป็นเพราะผมกับน้องเป็นคนที่ค่อนข้างมีบุคคลิกที่คนละขั้วกันจริงๆ น้องพีพีเป็นคนที่มีความธรรมชาติในตัวเองค่อนข้างสูง พอมาอยู่ร่วมกันกับผม มันเหมือนดึงอะไรบางอย่างในตัวผมออกมา ทำให้แฟนๆ เขาชอบ”

เขินทำตัวไม่ถูก หลายคนอยากให้เป็นคู่จริง
เก้า : “(หัวเราะเขิน) ก็…เขินแหละครับ ทำตัวไม่ถูก

พีพี : “เขินเหมือนกันค่ะ แต่ก็ดีใจที่แฟนๆ ชื่นชอบเราทั้งสองคนเวลาอยู่ด้วยกัน ก็อยากจะวอนผู้ใหญ่ทุกท่าน ให้เราได้อยู่ด้วยกันตลอดไป ได้ทำงานร่วมกันไปเรื่อยๆ ค่ะ”

ขอบคุณแฟนๆ ดึงกระแสคู่จิ้นหญิงชายให้กลับมาในรอบหลายปี
พีพี : “ดีใจค่ะ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนจริง”

เก้า : “ขอบคุณมากครับ ดีใจ ก็ให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามธรรมชาติแล้วกัน ไม่อยากทำให้หลายๆ อย่างมันมากดดันหลายๆ คนด้วย (วันนี้ดูเขินมาก?) นอนน้อยหรือเปล่าครับ เมื่อวานงานดึกด้วย คนเยอะด้วยครับ ไม่ได้ออกงานเยอะช่วงนี้”

ยอมรับต่างคนต่างเป็นสเปกของกันและกัน
เก้า : “เอาจริง น้องเป็นคนที่ตรงค่อนข้างจะทุกอย่าง น้องเป็นคนขยัน เก่ง ครบมาก ก็ตรงครับ”

พีพี : “ตรงค่ะ เขาเป็นคนน่ารักค่ะ ให้เป็นเรื่องของอนาคตค่ะ (แสดงว่ามีลุ้น?) (หัวเราะเขิน)”

เกร็งคนจับตา อยากให้ทุกอย่างเป็นไปตามธรรมชาติ
เก้า : “ก็อย่างที่บอกครับว่ามันเกร็ง อยากให้ทุกอย่างมันเป็นไปตามธรรมชาติมากกว่า เราจะได้ไม่กดดันในการทำงาน แล้วผลงานคู่ของเรามันก็จะออกมาดีเป็นธรรมชาติมากขึ้นครับ”

จะสปาร์คกันในกองถ่ายเหมือนรุ่นพี่ไหม ก็แล้วแต่ผีจะผลัก
เก้า : “ก็ให้ผีผลัก (หัวเราะ) แล้วแต่ผีจะผลักแล้วกันครับ

พีพี : “ถามว่าพร้อมให้ผีผลักไหม คือหนูเห็นสายตาผู้ใหญ่ เขาบอกว่าตามผู้ใหญ่ไว้ดีกว่า ผู้ใหญ่ว่าไง เราว่างั้นค่ะ”

อัปเดตภาพยนตร์ “ตาม-FOLLOW” ใกล้ถ่ายจบแล้ว
พีพี : “ตอนนี้เหลืออีกคิวเดียวค่ะ ไวมาก”

เก้า : “ผมเพิ่งถ่ายภาพยนตร์ครั้งแรก เรื่องมันดำเนินไวมาก รู้สึกสนุกมากๆ อยากให้แฟนๆ ทุกคนได้เห็นบทบาทของเราในเรื่องนี้ เพราะเรามีโอกาสได้ลองทำหลายๆ อย่างมากๆ ก็อาจจะเล่าเยอะไม่ได้ เดี๋ยวรอชมพร้อมกันอีกเร็วๆ นี้ครับ

พีพี : “หนูเป็นคนกลัวผีมากค่ะ (ผีผลักไหมในกอง?) ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ (หัวเราะ) เหลืออีกคิวเดียว รอเลือกโลเกชั่นอยู่ค่ะ

เก้า : “ผมไม่ค่อยกลัวครับ เพราะผมฟังเรื่องผีมาตั้งแต่ตอนเด็ก แต่ตอนเด็กกลัวมากๆ แต่พอฟังทุกคืนๆ ก่อนนอน มันก็ไม่กลัวแล้ว เพราะเราไม่มีเซ้นส์ ไม่เคยเจออะไรด้วย มันเลยรู้สึกว่ายังไม่กลัวแล้วกัน”

กำลังโหลดความคิดเห็น