xs
xsm
sm
md
lg

“นนกุล” เล่านาทีปิ๊งรัก “แอฟ ทักษอร” หน้าสดสวยมาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นหนุ่มหล่อที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตัวเองจริงๆ สำหรับ “นนกุล ชานน สันตินธรกุล” หนุ่มหล่อมากความสามารถด้านการแสดงที่ตอนนี้เรียกว่าลักกี้อินเกม ลักกี้อินเลิฟสุดๆ เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561

นนกุลได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก ซึ่งเจ้าตัวเผยรู้สึกว่าตัวเองเป็นหนุ่ม Introvert ขั้นสุดถึงขนาดต้องค้นหาหนังสือสร้างเพื่อน พร้อมเปิดใจกับประสบการณ์รักแรกที่เริ่มต้นเร็วและจบเร็ว และสไตล์การจีบสาวของหนุ่ม Introvert เป็นอย่างไร?

พูดถึงตัวเองว่าเป็นคน Introvert?
“ใช่ครับ Introvert มากๆ ครับ เรารู้สึกว่าเราไม่ชอบอยู่กับคนเยอะเราไม่มีความ Comfortable ตรงนั้น ผมกินข้าวคนเดียวได้ ดูหนังคนเดียวได้เรารู้จักกันแล้ว เรารู้จักชื่อ สมมติเจอเขาไกลๆแล้วสมมติห้องน้ำอยู่ตรงนี้เจอเขากำลังเดินมาผมเลือกเดินอ้อม”

เคยได้ซื้อหนังสือ How To Introvert มาอ่าน?
“ครับผม หาจากในกูเกิ้ล โง่ๆ เลยหนังสือสร้างเพื่อน”

ถาม Introvert จีบสาวไหม แล้วจีบอย่างไร?
“พอมีบ้างครับ ไม่ได้มีลูกเล่นอะไรเยอะนะครับ ก็พูดตรงๆ อย่างขอเบอร์ ผมก็จะพูดว่าขอเบอร์ได้ไหมครับ”

ความรักครั้งแรกเป็นอย่างไร?
“ขอเขาเป็นแฟนด้วยการแบบง่ายๆ เหมือนกันวันนั้นผมไปชายหาดแล้วผมก็เลยเขียนว่าเป็นแฟนกันนะ ผมเขียนบนทรายแล้วผมก็ส่งไลน์ไปให้เขาแบบว่าขอเป็นแฟนเร็วมาก 1 อาทิตย์หลังจากที่ได้รู้จักกันครับ”

ความรักเริ่มต้นเร็วเป็นอย่างไรบ้างตอนนั้น?
“ก็จบเร็วครับ”

อกหักครั้งที่แบบเจ็บที่สุดอาการเป็นอย่างไร?
“มีอยู่แล้วครับ ก็มีโพสต์ลง IG ซึ่งในปกติผมจะไม่ใช่พวกประเภทลงภาพดำๆ ในโซเชียลมีเดีย สาบานกับตัวเองว่าจะไม่เป็นแบบนั้นด้วย แต่ครั้งนั้นเหมือนกับว่าความรู้สึกของเราเขาไม่เห็นความสำคัญเรา”

นนกุลเจ้าชู้ไหม?
“คุยทำความรู้จักพร้อมๆ กัน 5-6 คน อันนี้เคยมากที่สุด ถามว่าเราต้องทำอะไรซ้ำๆ ไหมอย่างดูหนังผมจะบอกตรงๆ ว่าผมดูแล้ว แต่ถ้าจะให้ผมไปดูเป็นเพื่อนอีกผมทำได้ไปดูด้วยได้ครับ”

ต้องมีความแบบสับรางกลัวรถไฟชนกันแบบนี้ไหม?
“ผมว่าไม่มีนะครับ”

ความรักครั้งปัจจุบันก็คือเจอกันในกอง?
“ใช่ครับ จำได้ว่าพี่เขาเดินหน้าสดเข้ามาทำให้เรารู้สึกว่าทำไมพี่เขาสวยจังเลย ส่วนตัวพี่เขาสวยกว่าในทีวีซะอีก เรารู้สึกดีกับพี่เขา เราว่าเราชอบพี่เขา อยากรู้จักกับพี่เขาแต่ว่าไม่ใช่ในฐานะพี่หลังจากที่ถ่ายละครเสร็จแล้วก็ชวนง่ายๆ เลยไปทานข้าวกันไหมครับ พี่มีธุระต่อไหมมีหนังเรื่องนี้ดูไหมก็เข้าไปดูหนังด้วยกัน”

ติดตามเรื่องราวชีวิตและความรักของ นนกุล ได้ในรายการ Club Friday Show เวลา 11.00 น. ทางช่องวัน31 วันเสาร์ ที่ 15 มิถุนายนนี้กำลังโหลดความคิดเห็น