xs
xsm
sm
md
lg

แทบจำไม่ได้น้องสาว "แคทนิส" กลายเป็นสาวเซ็กซี!? เผยสาเหตุโพสต์ภาพเปลือยลงโซเชียล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์วิลโลว์ ชิลด์ นักแสดงหญิงชาวอเมริกันที่รับบทเป็นน้องสาวของนางเอก เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ในซีรีส์เรื่อง The Hunger Games เพิ่งฉลองวันเกิดครบรอบ 24 ปีของเธอ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเธอพัฒนามาเป็นสาวเซ็กซี่ และมักจะมีภาพเซ็กซีของเธอโผล่มาให้เห็นบนโซเชียลมีเดียอยู่เรื่อย ๆ

โดยเฉพาะภาพระหว่างกิจกรรมการออกกำลังกาย และใช้ชีวิตกลางแจ้งต่าง ๆ

แต่นอกจากนั้นเธอยังเคยโพสต์ภาพนู้ดของตัวเองลงโซเชียลมีเดียด้วย


เมื่อปีก่อน วิลโลว์ ชิลด์ส นักแสดงสาวผู้โด่งดังจากบทบาทของ พริม น้องสาวของแคทนิส เอเวอร์ดีน ในภาพยนตร์ชุด Hunger Games ได้สร้างความตะลึงให้กับผู้ติดตามของเธอบน Instagram หลังจากที่เธอโพสต์ภาพส่วนตัวของตัวเองที่ไม่ต้องการจะเปิดเผยต่อสาธารณะ เพื่อยุติการข่มขู่ ว่าเปิดเผยภาพจากผู้ประสงค์ร้าย ที่อ้างว่าจะนำภาพเหล่านั้นมาเผยแพร่

ภาพที่ วิลโลว์ ชิลด์ส แทบจะไม่ได้สวมอะไรเลย ถูกส่งต่อกลายเป็นไวรัลมามากกว่า 1 ปีแล้ว โดยในตอนนั้นเธอได้ออกมาเปิดเผยว่าทำไมเธอถึงโพสต์ภาพ อย่างหมดเปลือก


โดยนักแสดงสาวอธิบายในโพสต์ว่า เธอถูกข่มขู่และถูกแบล็กเมลโดยผู้ครอบครองภาพส่วนตัวของเธอ ด้วยการขู่ว่าจะโพสต์ภาพเหล่านั้นออนไลน์

เธอจึงยุติการข่มขู่ดังกล่าว ด้วยการโพสต์ภาพส่วนตัวของตัวเอง “ฉันถูกข่มขู่และถูกแบล็กเมล ด้วยภาพนู้ดของตัวเอง ซึ่งเป็นภาพที่ตัวฉันไม่เคยต้องการจะเปิดเผยต่อสายตาของคนทั้งโลก ฉันต้องการควบคุมสถานการณ์ จึงแชร์ภาพนี้เอง นี่คือภาพที่พวกเขาส่งมาและขู่ว่าจะแชร์ไปหาเพื่อน ครอบครัว และอินเทอร์เน็ต พวกเขาอ้างว่ามีภาพที่ไม่ค่อยเรียบร้อยอื่น ๆ อีกมากที่ใช้ทำลายฉันได้ ฉันจะไม่ยอมให้ใครมากำหนดการตัดสินใจที่เกี่ยวกับร่างกายของฉัน และฉันจะไม่ยอมให้ใครมามีอำนาจเหนือตัวเองเด็ดขาด”


ชิลด์ส ยังกล่าวในตอนนั้นว่าเธอได้แจ้งเรื่องไปยัง FBI แล้ว และหวังว่าเจ้าหน้าที่จะดำเนินการสอบสวนอย่างจริงจังและติดตามคดีนี้จนถึงที่สุด

แน่นอนชาวเน็ตส่วนใหญ่เห็นใจเธอ ชาวเน็ตคนหนึ่งบอกว่า “พวกเราอยู่เคียงข้างคุณ วิลโลว์ และฉันเสียใจที่เรื่องนี้เกิดขึ้นกับคุณ” ส่วนอีกคนก็แสดงความคิดเห็นว่า “ฉันเสียใจจริง ๆ ที่คุณต้องเผชิญกับเรื่องนี้ ฉันชื่นชมวิธีที่คุณควบคุมสถานการณ์และไม่ยอมให้ใครมาแย่งชิงพลังของคุณไป”

“คุณสวยมาก วิลโลว์ คุณกำลังทำสิ่งที่น่าทึ่ง อย่าให้ใครมาบอกคุณแตกต่างไปจากนี้” แฟนคลับอีกคนหนึ่งเขียน

วิลโลว์ ชิลด์ส ได้รับการยกย่องในฐานะนักแสดงตั้งแต่ยังเด็กจากบทบาทของพริมใน Hunger Games เธอยังมีผลงานอีกอีกหลายเรื่อง โดยงานแสดงล่าสุดคือหนังเรื่อง Detective Knight: Independence ที่เธอได้ร่วมงานกับ บรูซ วิลลิส นอกจากนั้น ชิลด์ส ยังเคยร่วมรายงานฮิต ในปีที่ 20 ของรายการ Dancing With the Stars มาแล้วด้วยกำลังโหลดความคิดเห็น