xs
xsm
sm
md
lg

“นาย ณภัทร” ขออย่าโยงดรามา “แม่หมู” บ่นเหงา เพราะไปเที่ยวกับแฟน ชี้เป็นเรื่องปกติของคนที่มีหลากหลายอารมณ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“นาย ณภัทร” เผยทริปสวิตเซอร์แลนด์หวานมาก เพราะ “ใบเฟิร์น” น่ารัก ยอมขึ้นสลิงตามใจแฟน ทำอาหารให้กิน บอกเป็นทริปที่ได้เรียนรู้กันมากขึ้น ไม่มีตีกันแม้จะหลงทางกระจาย ส่วนเรื่อง “แม่หมู” โพสต์เหงาจนกลายเป็นดรามา คนโยงไปเที่ยวกับแฟน ให้แม่อยู่บ้าน เป็นเรื่องปกติของคนที่มีหลากหลายอารมณ์

ควงกันไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมภาพสวีตสุดจนชาวโซเชียลพากันอิจฉาสำหรับคู่ของ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” และ “นาย ณภัทร เสียงสมบุญ” ที่งาน เปิดตัวภาพยนตร์ “Disney and Pixar’s Inside Out 2 มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง 2” นาย ณภัทร มาร่วมงานในฐานะผู้พากษ์เสียงการ์ตูนลับในเรื่อง ได้เล่าถึงทริปสวิตเซอร์แลนด์สุดสวีตให้ฟังว่า….

“ประเทศสวิตฯ ที่มีช็อกโกแล็ตหวานสวีตมาก สนุกๆ มีคิวพอดี เราทำงานหนักกันทั้งคู่ ไปหลายวันจังหวะดีก็เลยไป คือเราคิวยากกันทั้งคู่ พอได้คิวลงตัวก็ไปเลย ก็ช่วยกันแพลน หลักๆ ผมก็อ่านแล้วมาคุยกับเฟิร์นว่าอยากไปตรงนี้ไหม เราสองคนชอบ เราชอบธรรมชาติ ชอบเดิน ชอบวิวธรรมชาติ ชอบเสียงน้ำ ได้เห็นเขียวๆ กันทั้งคู่”

ชม “ใบเฟิร์น” น่ารักมากๆ กลัวการโหนสลิงแต่ก็ทำเพื่อแฟน
“เขาเก่งกว่าผมอีกนะ เคยเห็นคนร้องไห้น้ำตาไหลออกข้างไหม คือผมเคยบ่นกับเขาว่าอยากเล่น ที่ผ่านมาได้ไป 2-3 รอบไม่ได้เล่นเลย มันเป็นเครื่องเล่นที่ต้องบุ๊กกิ้งล่วงหน้า เฟิร์นเขาก็ถามตลอดเลยเล่นไหมๆ ผมก็อยากเล่น ระหว่างเดินไปที่เครื่องเล่นเขาก็เริ่มเปลี่ยนสีหน้า แต่ซื้อตั๋วไปแล้ว เขากลัวแต่ยอมเพื่อเรา น่ารักเนอะ น่ารักๆ เขาไม่รู้ด้วยเพราะมันไกลมาก ผมก็ชี้ให้ดู ก็น่ารักจริงๆ เลยปลอบใจด้วยการซื้อไอติมให้กิน”

บอกทำงานหนักมาเยอะทั้งคู่ ก็อยากมีเวลาได้พักผ่อนบ้าง เป็นทริปที่ดี แม้จะหลงทางกระจายแต่ไม่ตีกัน แถมยังได้ชิมอาหารฝีมือแฟน
“ดีนะ สนุกสนาน ทำงานมาหนักทั้งคู่ ก็ได้พักผ่อนจริงๆ ประเทศเขาภูมิทัศน์ก็สวยงาม คนก็น่ารัก ไปช่วงนี้อากาศก็ดี ไปต่างประเทศกัน 2 คน ได้เรียนรู้อะไรกัน ได้รู้จักกันมากขึ้นนะ มันไม่ได้สบาย มันลุยมากเลยนะ เฟิร์นเขาก็ลุย เราชอบอะไรที่เป็นธรรมชาติจริงๆ จุดที่ท่องเที่ยวเฟิร์นเขาก็รู้สึกว่าเห็นในภาพได้ แต่เขาอยากไปที่ภูมิประเทศที่มันจริงๆ

เขาไม่มีงอแงเลยนะ ช่วยกันทั้งคู่ แล้วหลงกระจาย แล้วรู้สึกว่าเรากินข้าวกินอะไรก็นึกถึงอาหารไทย เฟิร์นเขาก็จะทำให้ตลอดผมชอบนะ เขาเป็นคนชอบทำด้วย อร่อยหมดแหละเขาทำอะไรก็อร่อยหมด อร่อยจริงๆ เฟิร์นเขาจะมีความไม่มั่นใจ

ในทริปไม่ตีกันเลย เขาน่ารัก เข้าอกเขาใจทุกอย่าง มีทริปต่อไปก็ดีนะ วางแผนกันว่าจะเที่ยวด้วยกันเรื่อยๆ ถ้ามีเวลาว่าง ยิ่งเฉพาะเฟิร์นเขากลับมาก็เวิร์กช็อปละครเรื่องใหม่ คงไม่มีคิวกันอีกยาวๆ (พ่อหนุ่ม กรรชัย ก็เป็นห่วงว่ากลับมาจะเป็นเบาหวาน?) โทร.หาแล้ว เขาสาธุอยู่ โทร.ไปผมได้ยินเสียง เขาก็บอกเที่ยวให้สนุก เพราะเขารู้ว่าคิวแต่ละคนยากมากเลย”

เผยแม่ “หมู พิมพ์ผกา“ โพสต์เหงาจนกลายเป็นดรามา คนโยงไปเที่ยวกับแฟน ให้แม่อยู่บ้าน เป็นเรื่องปกติของคนที่มีหลากหลายอารมณ์
“จริงๆ เป็นเรื่องปกติ คนเรามีอารมณ์หลากหลาย เรื่องความเหงามันก็เกิดขึ้นได้กับทุกคน ก็อยู่ที่การจัดการอารมณ์ยังไง อย่างอยู่กับเพื่อน ไปเที่ยว ไปดูหนังฟังเพลง หรือบางคนเลือกลงโซเชียล ถามว่าตอนเห็นโพสต์ โทร.ถามแม่ไหมว่าเกิดอะไร เพื่อนๆ เขาก็อยู่ข้างๆ ก็มารับไปกินข้าว และโอเคหลังจากนั้นก็ไปเที่ยวกัน

อย่าโยงเลยครับ กลับมาก็ไม่มีอะไร ก็ซื้อของฝาก ไม่มีอะไร อารมณ์มันเกิดขึ้นได้ทุกคน ถ้าใครอยากเข้าใจมาดูอินไซต์เอ้าต์ ก็จะรู้สึกว่าเข้าใจอารมณ์ของคนมากขึ้น หลากหลาย มีปุ่มอยู่ในหัว ตอนนี้คุณแม่อยู่กรุงเทพฯ แต่เขาไปๆ มาๆ หลังจากที่เขาได้เปลี่ยนบรรยากาศคุณแม่ก็ดีขึ้นนะ ผมขับรถไปเยี่ยมเขาก็โชว์บ้าน แต่เพื่อนๆ รอบข้างของเขาก็น่ารัก

ชม ”ป๊ายปาย โอริโอ้“ น่ารัก ตอนนี้กลายเป็นลูกรักคนใหม่ ”แม่หมู“
“เห็นแล้ว น่ารักดี ก็ไม่ได้แซว แต่เขาน่ารักจริง ทีมผมไปเจอมาก็มาเล่าว่าน่ารักๆ มีเพื่อนแม่ก็สดใสขึ้นแน่นอนอยู่แล้ว คนเราทำอะไรแล้วมีความสุข ก็มีแต่ความสุขอยู่แล้ว”กำลังโหลดความคิดเห็น