xs
xsm
sm
md
lg

“วาวา” นํ้าแร่ธรรมชาติ 100% เปิดตัวขวดแก้วใหม่ ที่งาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 ผลตอบรับดีจากกลุ่มคนรักษ์โลก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์น้ำแร่วาวา แบรนด์น้ำแร่ระดับพรีเมียมของไทย มุ่งสู่เป้าหมายในการลดคาร์บอนจากกระบวนการผลิต ลดปริมาณขยะพลาสติกให้กับโลก ด้วยขวดแก้วที่ใส บริสุทธิ์ ช่วยดูแลทั้งสิ่งแวดล้อมและสุขภาพคุณ

น้ำแร่วาวา (VAVA Mineral Water) นํ้าแร่ธรรมชาติ 100% แบรนด์แรกในประเทศไทยมีเป้าหมายการดำเนินงานในการสร้างความเป็นกลางทางคาร์บอน ลดการใช้พลังงานและทรัพยากรธรรมชาติ อวดโฉมบรรจุภัณฑ์น้ำแร่ใหม่ ขวดแก้วใส เป็นครั้งแรกที่งาน THAIFEX – Anuga Asia 2024 ที่ผ่านมา ซึ่งในการเปิดตัวครั้งแรกนี้ ได้รับการตอบรับจากผู้เข้าชมงานดีเกินคาด ที่พัฒนาสินค้าภายใต้แนวคิดเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์กลุ่มผู้บริโภคทั่วไปจนถึงกลุ่มธุรกิจ HoReCa ที่รักทั้งสุขภาพ และรักษ์โลกด้วย ถือเป็นการยืนยันเป้าหมายสำคัญในการดูแลใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมยังคงเดินหน้าเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และสร้างเส้นทางสู่ความยั่งยืนร่วมกัน รวมทั้งเป็นการต่อยอดสินค้าใหม่ออกสู่ตลาดต่อไป


ขวดแก้วใสบริสุทธิ์ของน้ำแร่วาวา ผลิตจากวัสดุแก้วล้วน ถูกออกแบบและผลิตมาอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอน คงความพรีเมียมและเรียบง่าย พร้อมลวดลายทั้ง 4 คือ ดิน น้ำ ลม และไฟ มีความโดดเด่นด้วยการออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์รูปทรงหยดน้ำผสมผสานวัสดุที่มีคุณภาพ ทั้งยังมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยไร้ซึ่งการปนเปื้อนและทำปฏิกิริยาใดๆ ด้วยต้องการมอบประสบการณ์ความแตกต่างทั้งรสชาติ รูปลักษณ์ และคงคุณค่าของน้ำแร่ในขวดแก้วนี้ ให้ผู้บริโภคสัมผัสถึงรสชาติที่ยอดเยี่ยมของน้ำแร่จากแหล่งอันบริสุทธิ์อย่างแท้จริง 
 
น้ำแร่วาวา คือน้ำแร่บริสุทธิ์ 100% จากผืนป่า “เขาใหญ่” แถบจังหวัดปราจีนบุรี ผืนป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ ได้รับการรับรองจาก UNESCO WORLD HERITAGE ว่าเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติ จากแหล่งกำเนิดอยู่ใต้ชั้นหินอายุหลายร้อยปี อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และด้วยค่า pH ในช่วงระดับกลาง จึงทำให้มีรสชาติที่ดื่มง่าย เสริมรสชาติให้กับทุกเมนูอาหาร ทั้งคาวและหวาน สร้างความชัดเจนของรสแท้ที่มีในทุกวัตถุดิบ เหมาะสำหรับทั้งการดื่มคู่กับมื้ออาหาร พร้อมการันตีรสชาติด้วยรางวัล ‘รสชาติยอดเยี่ยม’ Superior Taste Award จากสถาบัน International Taste Institute ณ กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม ประจำปี 2023-2024 มาครองได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งรางวัลนี้ ถือเป็นเครื่องหมายยืนยันคุณภาพในเวทีระดับโลก

แล้วเตรียมพบกับน้ำแร่วาวา ขวดแก้ว ได้เร็วๆ นี้ สามารถติดตามข้อมูลเกี่ยวกับน้ำแร่ธรรมชาติวาวาได้ที่ www.facebook.com/VAVAPremiumMineralWaterกำลังโหลดความคิดเห็น