xs
xsm
sm
md
lg

“ครูไพบูลย์” เปิดโรงแรมคุยสาว 20 เจอครั้งแรกไม่ xxx แค่จูบปากทักทายแบบฝรั่ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ออกมายอมรับในรายการ “podcast by Nachat” ทางช่องยูทิวบ์ว่าตอนนี้ไม่โสดแล้ว ซึ่ง “ครูไพบูลย์ แสงเดือน” หรือ “กงยูเมืองไทย” กำลังมีสาวที่ซุ่มคุยอยู่ ส่วน “หนูรัตน์ สุภัคชญา ชาวคูเวียง” แค่คอนเทนต์ อยากช่วยน้องหาเงินสร้างบ้าน

“โสดมาได้ 5 เดือนแล้ว สาวๆ ที่เข้ามาจีบแทบจะไม่มี มีแต่มาแซะ มากวน มาหยอก เราไม่รู้ว่าเขาจะเอาจริงไหม ก็มีอินบ็อกซ์มาเยอะ ก็ต้องไปดูโปรไฟล์ก่อนว่าน่าตอบไหม ไปเช็กก่อน ถ้าดูแล้วสวย ผ่าน มีตัวตนจริง เราก็จะตอบเขาสั้นๆ ว่าได้ครับ”

กับ “หนูรัตน์” แค่คอนเทนต์ อยากช่วยน้องหาเงินสร้างบ้าน
“เป็นน้อง ความจริงมันคือคอนเทนต์ มีโปรเจกต์สปอนเซอร์มาอยากให้เราไปรีวิว เราเองก็อยากช่วยน้อง เขาอยากมีบ้าน พอผมไปคอลแล็ป ไปสร้างคอนเทนต์กับเขา เขาก็มีงาน เรื่องจริงคือเราไม่เคยไปเดตกัน เราเหมือนคนรู้จักกัน เป็นพี่เป็นน้อง ช่วยกันทำงาน ผมจะคุยกับผู้จัดการน้องเขาเสียมากกว่า”

มีคนคุยแล้ว เป็นสาวบ้านๆ อายุ 20 ปี ทักแชตส่วนตัวมาหา
“ก็มีคนคุยอยู่ แต่ขอไม่พูดได้ไหม เดี๋ยวเขาชิ่งหนีผม ผมกินแห้ว พลาดอีกแล้ว คนนี้สวย เป็นคนนอกวงการบ้านๆ ธรรมดา ผมไม่ชอบดารา คนดัง ตอนนี้คุยที่จริงจังอยู่คนเดียว คุยกันยังไม่ถึงเดือนเลย กับคนนี้ก็ว่าจะจริงจังถ้าเขาจริงใจ อายุ 20 นิดๆ

เขาทักมา คุยกันสักพักก็นัดเจอกันเลย ไปเจอก็ไม่มีอะไรกันนะ ผมเป็นสุภาพบุรุษ ผมไม่ได้ทำอะไรเขา เขามาหาผมถึงห้องเลย ผมเปิดโรงแรมแล้วเขาก็ขึ้นมาหา”

เลือกนัดเจอกันที่โรงแรมแทนร้านกาแฟทั่วไป เพราะต้องการปกป้องสาวจากการถูกถ่ายรูป
“ผมไม่อยากไปที่สาธารณะ ที่ๆ คนเยอะ ผมกลัวคนถ่ายรูป ผมปกป้องเขานะ น้องจะกลัวไหม น้องจะสบายใจไหม พี่เปิดห้องก็ได้ น้องจะได้สะดวกมา ตอนเขามาเคาะห้องผมตื่นเต้นมาก พอเปิดมาเจอเขา ความรู้สึกแรกคือตรงปก เขาก็แต่งตัวบ้านๆ เสื้อยืดกางเกงธรรมดา”

ในห้อง แค่ทักทายแบบฝรั่ง จับมือ หอมแก้ม จูบปาก ยังไม่ถึงขั้นมีซัมติง
“นั่งคุยกันธรรมดาบนเตียง คุยทำความรู้จักกัน ถามเขาว่าโสดจริงไหม ตอนนี้ทำอะไร เรารู้สึกยังไงกัน ผมก็บอกเป็นครั้งแรกที่มาแบบนี้เลย ผมไม่เคยมาแบบนี้เลย ก็ตื่นเต้น ตอนนั้นเอาจริงๆ เราก็พร้อมชน เราพร้อมมากเลยนะ ก็คุยกันหลายเรื่อง พยายามเต็มที่มากผม ไม่ได้ทำอะไรเขา ขนาดอยู่ด้วยกันสองต่อสอง

(ลึกๆอยาก?) …. ก็มีจับมือ มีกอดกัน มีหอม มีจุ๊บบ้าง ไม่ได้จับอะไร แค่มอบความรู้สึกดีๆให้กัน คิดถึงนะ ได้เจอกันแล้ว รู้สึกยังไง ดีใจไหม ก็มีกอดมีหอมกันธรรมดา เหมือนฝรั่ง เจอกัน จับมือ จูบปากกัน ทักทายแบบฝรั่ง (ขนาดนั้นแล้วทำไมไม่ลุยเลย?) เราเพิ่งเจอกันครั้งแรก แล้วเขาเป็นคนน่ารัก เขาไม่ใช่ผู้หญิงที่จะต้องมั่ว หรืออะไรง่ายๆ”กำลังโหลดความคิดเห็น