xs
xsm
sm
md
lg

เมา, ป่วย หรือแก่!? "มาร์ติน ลอว์เรนซ์" ดูเดินไม่ค่อยไหวต้องให้ "วิล สมิธ" ช่วยประคอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มาร์ติน ลอว์เรนซ์? ยืนยันว่าตัวเองสุขภาพแข็งแรงดี
มาร์ติน ลอว์เรนซ์ ยืนยันกับแฟนๆ อีกครั้งว่าเขาสุขภาพดีและมีความสุข “ไม่มีอะไรให้กังวล” หลังปรากฏภาพเจ้าตัวดูเดินไม่ค่อยไหว จนต้องให้ วิล สมิธ ช่วยพยุง

มาร์ติน ลอว์เรนซ์ และ วิล สมิธ เริ่มทัวร์โปรโมตภาพยนตร์ “Bad Boys: Ride or Die” ภาคที่สี่ของแฟรนไชส์ "Bad Boys" ที่กำลังทำเงินทั่วโลก

โดยทั้งคู่เพิ่งเข้าร่วมรายการพิเศษ SiriusXM Town Hall โดยมีสเวย์ คาลโลเวย์เป็นผู้ดำเนินรายการ ร่วมกับเฮทเธอร์ บี และเทรซี จี ที่ช่อง Shade 45 เพื่อโปรโมตภาพยนตร์ใหม่

เมื่อพูดถึงรูปร่างหน้าตาของทั้งคู่ คาลโลเวย์กล่าวว่า “คุณทั้งสองยังดูดีอยู่เลยนะ” จนกลายเป็นการเปิดช่องให้ ลอว์เรนซ์ พูดถึงข่าวลือเรื่องปัญหาสุขภาพของตัวเอง

“ขอบคุณที่พูดว่าพวกเราดูดีและว่าผมดูดีนะครับ เพราะมีข่าวลือว่าผมเป็นอัมพาต” ลอว์เรนซ์ บอก “นั่นไม่เป็นความจริงเลย ผมแค่อยากชี้แจงเรื่องนี้ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและให้กำลังใจ แต่มาร์ตี้ยังสบายดี”ในขณะเดียวกัน วิล สมิธ ก็แซวว่า “ยังมีข่าวลืออีกเรื่องนะ ผมไม่คิดว่าจะพูดออกมา แต่ว่าคุณคือโคลน” สมิธกล่าวแซว “นั่นคือข่าวลือที่ผมได้ยินมา”

“นั่นคือ AI” ลอว์เรนซ์ตอบกลับ

แม้ว่าลอว์เรนซ์จะปฏิเสธข่าวลือเรื่องอัมพาตและสมิธจะเล่นมุขตลก แต่แฟน ๆ หลายคนยังคงไม่เชื่อ หลังจากที่เห็นคลิปใน X มีผู้ชมบางคนเชื่อว่า มารติน ลอว์เรนซ์ วัย 59 ปี ดูไม่ค่อยสบาย

“มาร์ตินเคยเป็นคนมีชีวิตชีวามากกว่านี้ ขอให้กำลังใจเขาด้วย” ชาวเน็ตคนหนึ่งเขียน “รู้เลยว่าเวลาไม่เคยปรานีใคร คนเราแก่ลง...แต่ผมดูเขามานานหลายปี และเห็นได้ชัดว่าเขามีปัญหา ขอพระเจ้าอวยพรให้ มาร์ตี้ ด้วย”

ที่งาน เอมมี เขาก็ดูมีอาการไม่ค่อยดี
ยังมีความเห็นทำนองว่า “หน้าเขาดูบวมมาก ไม่เพราะอาหารที่กินเข้าไป หรือยา แต่ร่างกายบวมขึ้นอย่างน้อย 40 ปอนด์”

แต่ก็มีอีกหลายคนที่มองว่าเขาก็แค่ “แก่แล้ว…ทำหนังแอ็กชัน...วิ่งไปวิ่งมา คงแค่เหนื่อยละมั้ง”

ข่าวบอกว่าระหว่างไปร่วมงานมอบรางวัล Emmys เพื่อมอบรางวัลนักแสดงนำชายสำหรับซีรีส์ตลก ลอว์เรนซ์ มีปัญหาในการอ่านข้อความบนเทเลพรอมพ์เตอร์ ต้องหยุดพูด และพูดติดขัด

ขณะที่ในการเปิดตัวหนังหลายคนสังเกตว่า วิล สมิธมัก จะเป็นผู้นำในการตอบคำถาม ขณะที่ลอว์เรนซ์ตอบกลับอย่างระมัดระวังมาก และงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่โรงละคร TCL Chinese ในฮอลลีวูด สมิธ ยังช่วยพยังลอว์เรนซ์ให้ไปยืนในตำแหน่งของตัวเองด้วย

ระหว่างการแถลงข่าวโปรโมตหนัง วิล สมิธ จะเป็นคนตอบคำถามเป็นส่วนใหญ่กำลังโหลดความคิดเห็น