xs
xsm
sm
md
lg

“ญาญ่า” ปลื้ม “ณเดชน์” อย่างอึด! เล่นละครเวที 55 รอบ ไม่เคยภูมิใจขนาดนี้มาก่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ญาญ่า” ไม่เคยภูมิใจขนาดนี้มาก่อน เอ่ยปากชม “ณเดชน์” ไม่หยุด เล่นละครเวทีเรื่องแรกได้ดีเกินคาด อยากลองเล่นบ้าง เผย 55 รอบอึดมาก ส่งความรักซัปพอร์ต ฉลองครบรอบขอแต่งงาน 1 ปีชิลๆ ฝ่ายชายจัดการเอง

ยิ้มไม่หุบเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ที่มาร่วมงานรอบปฐมทัศน์ละครเวที “ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล” ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่าแฟนหนุ่ม “ณเดชน์ คูกิมิยะ” แสดงได้ดีเกินคาดมาก ทำเอาชมไม่ขาดปากจนอีกฝ่ายยังงง เพราะปกติไม่ค่อยชมกันเท่าไหร่

“หลังจากที่ซ้อมครบ 6 เดือนแล้ว ถึงเวลาแล้วค่ะจะได้ชมกันแล้ว ญ่าได้มาดูแล้วค่ะ ไม่เคยรู้สึกภูมิใจขนาดนี้เลย พี่แบร์ทำได้เกินที่เราคาดไว้สุดๆ จริงๆ นี่คือความฝันอย่างหนึ่งของพี่แบร์ในฐานะนักแสดง เขาตั้งใจมากๆ ทุ่มเทมากๆ แล้วเขาทำได้ดีสุดๆ ทุกคนเห็นหรือได้ดูจะว้าว สิ่งที่เกินคาด 

อย่างแรกเลยคือการที่เขาอยู่บนเวทีแล้วเขาเอาอยู่มากๆ แล้วเขาไม่หลุดเลยตั้งแต่ต้นจนจบ เขาอยู่กับชารีฟ แล้วอีกอย่างหนึ่งที่ประทับใจมากๆ เกินคาดมาก คือเสียงดีมาก ที่ร้องในห้องน้ำกับบนเวทีมันคนละเสียงกัน (หัวเราะ) ตรงนั้นคือดีมากแล้ว แต่ตรงนี้คือดีมาก

ก็ได้ฟังเรื่อยๆ ค่ะ แปรงฟันก็ร้อง เข้าห้องน้ำก็ร้อง ทำอาหารก็ร้อง ร้องก่อนหลับเกือบทุกคืน เมื่อวานมาดูแล้วญ่าก็ชมเขาไม่หยุดเลย เอาจริงๆ เราไม่ได้ชมกันบ่อยนะคะ เพราะว่าหน้าที่การงานเราก็ต้องใส่มันตลอดเวลา พี่แบร์ก็ดูตกใจนิดนึง ชมเยอะจัง แต่เขาทำได้ดีมากจริงๆ ความพี่แบร์ต่อให้เขาทำดีแค่ไหน เขาจะพูดว่าทำได้ดีกว่านี้ๆ พี่แบร์ตั้งใจมากๆ แล้วช่วงนี้ใช้ร่างกายหนักสำหรับการซ้อม แต่ผลตอบสนองดีมากเดี๋ยวทุกคนจะได้เห็น ด้วยความที่แสงสีเสียงมันช่วยไปหมดเลย คนหุ่นดีเต็มเลยนะคะ (หัวเราะ)

ญ่าชอบฉากที่เขาเดินในทะเลทรายกัน และฉากดาวตก อันนั้นแสงสีเสียงมันทำให้เรารู้สึกอินไปด้วยเลย ถามว่าอยากลองบ้างไหม จริงๆ ตอนเด็กๆ เข้าใจมาตลอดว่าเราชอบ แต่ว่ามันดูยากเหมือนกันค่ะ แต่อยากลองไหม เยส จริงๆ มันก็คือความฝันตอนเด็กนะ คิดไว้เสมอว่าตอนโตเราจะเข้าโรงละคร”

บอกฉลองครบรอบขอแต่งงาน 1 ปีแบบชิลๆ
โอเค ชิลๆ แค่กินข้าวกับที่บ้านกันเฉยๆ จริงๆ พี่แบร์จัดหมดเลยค่ะ อยากให้เหมือนวันนั้น ของขวัญไม่มีค่ะ จริงๆ ทำงานกันทุกวันทั้งคู่ เป็นเรื่องปกติแต่ไหนแต่ไร ไม่ได้แปลกไปกว่าเดิม ก็ให้เขาทุ่มเทไปกับตรงนี้ก่อน คนที่เขาตั้งใจเขาก็เต็มร้อยอยู่แล้วค่ะ ก็ซัปพอร์ตอย่างเดียวเลยค่ะ 55 รอบเรื่องสุขภาพก็ถามไถ่กันค่ะ พวกเราทำงานกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว พวกเราอึดมากค่ะ มีส่งอะไรมาซัปพอร์ตเหรอ ส่งความรักค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น