xs
xsm
sm
md
lg

“เป้ย ปานวาด” ลั่น เรื่องของตนยิ่งกว่าคนในข่าวตอนนี้! แต่เรื่องครอบครัวขอเคลียร์ในบ้าน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เป้ย ปานวาด” ไม่อยากให้สัมภาษณ์อยู่ฝ่ายเดียว ไม่แฟร์ เรื่องในบ้านอยากเคลียร์ในบ้าน ลั่นเรื่องของตนอาจจะยุ่งยากกว่าคนที่กำลังเป็นข่าวอยู่ตอนนี้ แปลกใจ “บิ๊ก ทองภูมิ” ส่งข้อความให้กำลังใจ ไม่ได้คุยกันนานหลายปี

ทำเอา “เป้ย ปานวาด เหมมณี” ถึงกับตกใจเลยทีเดียว หลังจากอดีตหนุ่มรู้ใจอย่าง “บิ๊ก ทองภูมิ สิริพิพัฒน์” ทัก DM มาให้กำลังใจ ซึ่งไม่ได้คุยกันเลยตั้งแต่เลิกรากันไปตั้งแต่เมื่อเกือบ 10 ปีก่อน โดยเป้ยเผยว่าทั้งตกใจและดีใจ เพราะตอนนี้ทุกๆ กำลังใจเป็นพลังให้ตนมากๆ แต่แอบบอกขำๆ ว่าเรื่องของตนอาจจะยุ่งยากกว่าคนที่เป็นข่าวอยู่ตอนนี้ก็ได้ แต่ก็ขอเคลียร์กันในบ้านก่อน

“(หัวเราะ) ก็แปลกใจเหมือนกัน เขาก็แวะมาส่งกำลังใจให้เราแหละ ก็ตกใจ เพราะไม่ได้คุยกันนานมาก อยู่ๆ ก็ส่งข้อความมาให้ว่าให้กำลังใจ สู้ๆ ประมาณนี้ค่ะ ไม่ได้คุยกันมาตั้งแต่ก่อนหน้าแต่งงานก็ไม่ได้คุยเลยค่ะ นานมากแล้วค่ะ ก็ต้องขอบคุณด้วยสำหรับน้ำใจที่ส่งกำลังใจมาให้ แต่ก็ตกใจนิดนึง ปรับตัวไม่ทัน (หัวเราะ) เป้ยก็ตอบกลับค่ะ ก็ถามเขาว่านึกยังไงถึงส่งข้อความมา (หัวเราะ) เหมือนเขาก็ลงในไอจีด้วย เขาเขียนค่อนข้างจะยาว ซึ่งเป้ยก็งงๆ นิดนึง (หัวเราะ) แต่ก็ขอบคุณค่ะสำหรับกำลังใจ ตอนนี้ใครส่งกำลังใจมาให้ก็ดีใจแล้ว

เป้ยรู้สึกว่าไม่ว่าเราจะทำอะไรก็ตามแต่ ไม่ใช่ว่าเราจะต้องเจอแต่ปัญหาเนอะ ไม่ว่าเราจะทำอะไรถ้ามีคนหวังดีและส่งกำลังใจมาให้เราก็ดีใจ ถามว่าตอนนี้โอเคแล้วใช่ไหม ก็ค่อยๆ โอเคสักพักใหญ่แล้วค่ะ”

บอกเรื่องของตนอาจจะยุ่งยากกว่าคนในข่าวตอนนี้ก็ได้
“เรื่องกังวลขอยังไม่ตอบแล้วกัน ให้ทุกอย่างมันโอเคก่อน ขอจัดการกันภายในบ้านดีกว่า ตอนนี้คิดว่ารับมือไหวค่ะ แต่ก็ไม่รู้อะไรจะเกิดขึ้นในอนาคต ถามว่าขั้นตอนจะมีความยุ่งยากไหม ก็ดูท่าทางอาจจะมีค่ะ ถามว่าจะยุ่งยากเหมือนเคสที่เป็นข่าวอยู่ไหม ของเป้ยน่าจะยุ่งยากกว่า (หัวเราะ) ไม่เอาแล้ว พอแล้วๆ ต้องขออนุญาตพี่ๆ สื่อ เพราะว่าเป้ยมีโอกาสเจอพี่ๆ บ่อยมาก เพราะว่าเราได้ออกงาน ก็กลายเป็นว่าเป้ยได้สัมภาษณ์อยู่คนเดียว แล้วอีกฝั่งไม่ได้พูดอะไรเลย เป้ยมองว่ามันก็จะไม่แฟร์ เป้ยว่าที่สุดแล้วเรื่องในบ้านก็อยากจะจัดการกันในบ้านค่ะ

กับน้องๆ เป้ยมีเหตุผลและมีคำพูดเตรียมไว้ตั้งแต่แรกอยู่แล้วค่ะ และน้องๆ ก็รับทราบเป็นบางส่วนแล้วค่ะ โอเคค่ะ ถามว่าจะไม่ซับซ้อนเหมือนในละครสงครามสมรสไหม ขออนุญาตไม่ตอบก่อนแล้วกันค่ะ”

ดีใจ “น้องโปรด” ลูกชายมาทางสายกีฬาและดนตรีชัดเจน
“(ตบมือ) พี่โปรดเพิ่งได้ 2 เหรียญทองจากการแข่งวิ่งค่ะ ก็ดีใจมากๆ ปลื้มมากๆ คือตอนนี้พี่โปรดได้กีฬาแทบจะทุกอย่างแล้ว ดนตรีก็ได้ คนเป็นแม่ก็รู้สึกปลื้มและก็ดีใจค่ะ อะไรที่เขาชอบ เป้ยสนับสนุนหมดเลยค่ะ คืออะไรที่รู้ว่าลูกชอบ เป้ยก็พยายามผลักดันและสนับสนุนอยู่แล้ว ลูกอยากเรียนโน่นอยากทำนี่ เป้ยซัปพอร์ตทุกอย่างเท่าที่เป้ยจะทำได้ค่ะ

จู่ๆ ก็มาสายกีฬา คือได้กีฬาทุกอย่าง เป็นนักดนตรีด้วย โตมาใครอยากจีบก็ส่งเบอร์มานะคะ เดี๋ยวแม่เตรียมสกรีน (หัวเราะ) ลูกสะใภ้ต้องมีคุณสมบัติยังไงเหรอ จะให้พูดจริงเหรอ พูดได้เหรอ (หัวเราะ) ลูกชอบใคร เป้ยก็ชอบคนนั้นค่ะ ความจริงก็ค่อยๆ ดู (หัวเราะ)”

กำลังโหลดความคิดเห็น