xs
xsm
sm
md
lg

“น้องหญิง-อาจารย์” เคลียร์ชัด ผัวเมียไหม? คำตอบทำ “กรรชัย” สตั๊น!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“น้องหญิง-อาจารย์” คู่คลื่นพลังบุญ เคลียร์ชัดสถานะแค่พี่น้อง ไม่ใช่ผัวเมีย “หนุ่ม” ถาม เคยถูหลังไหม ทั้งคู่ตอบไม่ตรงกัน อาจารย์ยันไม่มีความรู้สึก น้องหญิงลั่นแม้แต่ตอนอึ อาจารย์ก็ล้างให้ สตั๊นเลย

ได้เคลียร์ข้อข้องใจของประชาชนสักที หลังจาก “น้องหญิง คลื่นพลังบุญ” ได้มาออกรายการโหนกระป๋อง กับ “อาจารย์” และ “โดม” งานนี้ “ป๋อง กพล ทองพลับ” พิธีกรดำเนินรายการ ได้ถามตรงๆ ถึงความสัมพันธ์ว่าสรุปเป็นผัวเมียกันไหม ขณะที่ “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ในฐานะแขกรับเชิญถามขยี้ จนคำตอบทั้งคู่หลุดไม่ตรงกัน

“ท่านพี่เป็นพี่ชายน้องหญิง เปรียบเสมือนผู้ดูแล องครักษ์ น้องหญิงมีญาณแต่ไม่มีแรง ไปไหนต้องไปด้วยกัน พี่โดมก็แกะแบบนี้ อยู่ด้วยกันสามคน ที่สำคัญเข้าห้องน้ำก็ต้องเข้าด้วยกัน ท่านพี่ต้องส่งพลัง เพราะจะถ่ายไม่ออก ไม่ใช่พี่ชายจริงๆ เราเป็นหยินหยาง”

หนุ่ม กรรชัย ถาม อาบน้ำด้วยกันไหม น้องหญิงตอบว่า “ถ้าคนมีจิตพรหมวิหารจริงๆ ถ้าพ่อแม่ไม่สบาย เราดูแลได้ไหม” อาจารย์เสริม “กิเลสทางโลกไม่มี” หนุ่มถามต่อ ถูสบู่ให้กันไหม น้องหญิงตอบว่า “ไม่ถู” ส่วนอาจารย์ตอบว่า “ถู” ทั้งคู่ตอบพร้อมๆ กัน แต่คนละคำตอบ หนุ่มถึงกับอ้าว ไม่เหมือนกัน อาจารย์เลยเผยว่า “ไม่ใช่ ถ้าอาบน้ำด้วยกันก็มี ถูสบู่ให้กันได้” น้องหญิงก็เผยต่อว่า “บางคนมีพ่อแม่บิดาพี่น้อง น้องสาวพี่สาวเจ็บป่วยดูแลกันด้วยใจบริสุทธิ์ ถ่ายก็ดูแลได้ เพราะเราไม่ได้คิดเรื่องโลกะทั้งหลาย”

โอ๊ต ปราโมทย์ ถามว่า “ไปเที่ยวแล้วมีคนอาบน้ำด้วย” น้องหญิงก็ตอบว่าอันนั้นโลกีย์ไงคะ” หนุ่มไม่วายถามต่อ “ถูตัวให้น้องหญิง ไม่รู้สึกเหรอ” น้องหญิงเผยว่าเข้าห้องน้ำยังธรรมดา ท่านพี่เป็นคนล้างถ่ายให้น้องหญิงด้วย กรรชัยสตั๊น ถามว่า “เวลาน้องหญิงอึเนี่ยนะ! เด็จพี่ล้าง ได้เหรอน้องหญิง” น้องหญิงก็ตอบว่า “น้องหญิงเชื่อว่าคนที่ดูแลบิดามารดา ดูแลพ่อแม่ที่ป่วย มีความบริสุทธิ์ทางใจ เราสามารถดูแลกันได้ ขึ้นอยู่กับบุคคลนั้นจะปรารถนาจะดูแลแบบไหน”

อาจารย์เสริมต่อ “ตอนนี้ไม่ได้มีความอยากเรื่องกามแล้ว” น้องหญิงเผย “อะไรที่ต้องชดใช้ต่อกัน ก็จบกันในชาตินี้” หนุ่มยังไม่จบ ถามอีก “ไม่รู้สึกอะไรเลยจริงๆ เหรอ น้องหญิงก็หน้าตาสะสวยนะ” อาจารย์ก็ตอบว่า “สวยก็ไม่ได้เกี่ยว” น้องหญิงเผยต่อ “ถ้าหลุดจากพลังงานรักโลภโกรธหลงแล้ว เราจะเข้าใจ”

อาจารย์ลั่นคนคิดว่าเป็นผัวเมียกัน ก็แล้วแต่เขาจะคิด น้องหญิงพูดต่อว่าถ้าน้องหญิงรู้จักคน 100 ล้าน ต้องมานั่งตอบคำถามเหรอเจ้าคะ บวกก็มี ลบก็มี แต่เรามาเยียวยาคลื่นเดียวกัน เรามีศีลเป็นพื้นฐาน หนุ่มเลยหันไปถามโอ๊ต โอ๊ตถ้าเป็นคุณ ทำแบบเด็จพี่ได้ไหม โอ๊ตก็ตอบว่าถ้าตนไม่ทันโดนน้ำเลย เรามีกามอยู่

อาจารย์เผยว่าตนเองไม่มีแฟน อยู่แบบพรหมวิหาร 4 ซึ่งน้องหญิงบอกว่าชาตินี้จะเป็นชาติสุดท้าย ทำอะไรจะมีแต่สิ่งดีงาม บางทีมีพลังจิตวิญญาณก็อยากจองเวรน้องหญิง เขาจะให้ถ่ายไม่ออก ลื่นในห้องน้ำ คนลองของ ไม่ชอบเราด้วยกรรมของอดีตที่มีต่อกันก็มี พลังงานลบเราต้องเคลียร์ออก มีคนทำหนังควาย ท้องหญิงแข็ง บวม หายใจไม่ออก เจอมาเยอะแล้ว ท้องแข็งปวดท้องอ้วก

หนุ่มถามอีกโดมอาบน้ำด้วยไหม น้องหญิงก็ตอบว่าไม่ได้อาบน้ำ เพราะสองคนจิตเดียวกัน เขาไม่ได้จิตเดียวกันไงเจ้าคะ หนุ่มถามซ้ำ “นอนยังไง นอนติดกันไหม” น้องหญิงก็บอกว่าถ้าเป็นเตียงคู่ น้องหญิงก็นอนสอง พี่โดมก็นอนหนึ่ง งานนี้หนุ่ม กรรชัยเลยถามโดมว่าไม่มีเมียเหรอ โดยบอกว่าไม่มี

ส่วนเรื่องรับงานรีวิว น้องหญิงเผยว่า ไม่ได้เรียกร้องค่ารีวิว แล้วแต่ใครจะศรัทธา ที่ไปคือเขาเชิญเราไป น้องหญิงก็ลงไว้ในติ๊กต๊อก ลองไปดู ถ้ามีคลื่นคลื่นบุญก็นำพาให้เราไปช่วยเขา

ขณะที่โอ๊ตเผยว่า เวียนหัวไปหมดแล้ว อยากกลับบ้านไปนอนแล้ว หัวเราะทิ้งท้าย

กำลังโหลดความคิดเห็น