xs
xsm
sm
md
lg

ดาราดาวร่วง "เจิ้ง ส่วง" ตอบข้อกล่าวหาซุกทรัพย์สินเป็นพันล้าน! บอกตอนนี้ยังขอเงินพ่อแม่อยู่เลย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เจิ้งส่วง
เจิ้ง ส่วง นักแสดงชื่อดังชาวจีน ปฏิเสธข่าวลือที่ว่าเธอมีทรัพย์สินมูลค่ากว่า 31 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (1,142 ล้านบาท) ในประเทศจีน โดยอธิบายว่าหากเธอมีเงินมากขนาดนั้น เธอคงไม่ต้องทำงานหนักเพื่อเรียกร้องสิทธิ์การดูแลลูก เธอยังเผยอีกว่า ปัจจุบันเธอยังคงใช้ชีวิตอยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อปฏิบัติตามเงื่อนไขของศาล โดยหวังว่าจะได้รับสิทธิ์การดูแลลูกทั้งสองคน

เจิ้ง ส่วง ยอมรับว่าในขณะนี้เธอไม่มีงานทำและต้องอาศัยเงินบำนาญของพ่อแม่ในการดำรงชีวิต เธอยังหวังว่าจะมีโอกาสทำงานเพื่อชำระหนี้ตามคำตัดสินของศาล เกี่ยวกับข้อกล่าวหาว่าเธอหลีกเลี่ยงการชำระหนี้จากโปรดิวเซอร์หนัง จาง ฟาน เจิ้ง ส่วง บอกว่าเธอได้พยายามเจรจากับบริษัทโปรดักชันเพื่อหาทางออก แต่บริษัทไม่ให้ความร่วมมือ

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เจิ้ง ส่วง รู้สึกละอายและเสียใจกับความผิดพลาดในอดีต และเธอกำลังพยายามแก้ไขสถานการณ์ นอกจากนี้ เธอยังขอร้องให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องหยุดเผยแพร่ข่าวเชิงลบและเท็จที่ทำให้เธอได้รับผลกระทบอย่างมาก

อดีตนางเอกดัง
ก่อนหน้านี้ จาง ฟาน ผู้อำนวยการสร้างได้ยื่นฟ้องเจิ้ง ส่วง โดยกล่าวว่าข่าวฉาวของเธอทำให้งานของเขาเสียหาย และชนะคดีในปี 2022 โดยศาลสั่งให้เจิ้ง ส่วง ชำระเงินกว่า 120 ล้านหยวน แต่เธอยังไม่สามารถทำตามคำสั่งศาลได้

เจิ้ง ส่วง นักแสดงสาวชื่อดังที่เคยโด่งดังจากละครยอดนิยมเช่น "Love O2O" และ "Meteor Shower" ตกเป็นข่าวเปิดเผยความสัมพันธ์กับโปรดิวเซอร์ จาง เฮิง ในปี 2018 ซึ่งทั้งสองได้แต่งงานกันในสหรัฐอเมริกาและมีลูกสองคนผ่านการจ้างอุ้มบุญแบบลับๆ อย่างไรก็ตามความสัมพันธ์ของทั้งคู่ได้จบลงในปี 2019 และตามมาด้วยข้อพิพาททางกฎหมายและการกล่าวหาหลายประการที่ส่งผลให้ชีวิตและอาชีพของเธอประสบปัญหาใหญ่โต

เจิ้ง ส่วง ถูกฟ้องร้องจากหลายฝ่ายทั้งเรื่องการเลี่ยงภาษี และต้องชดใช้ค่าเสียหายจากการยกเลิกสัญญาการแสดง นอกจากนี้เธอยังถูกกล่าวหาว่าทิ้งลูกที่เกิดจากการอุ้มบุญ ทำให้เธอต้องจ่ายค่าปรับและค่าเสียหายจำนวนมหาศาล ปัจจุบันเธอยังอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา เพื่อให้มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับลูกมากขึ้น

หลังจากชีวิตพังทลาย ทั้งเสียชื่อเสียง ถูกทางการจีนแบน งานพรีเซนเตอร์ยกเลิกสัญญา และเสียสิทธิ์ในการดูแลลูก เจิ้ง ส่วง ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดของชีวิตส่วนตัวในขณะนี้ โดยก่อนหน้านี้เคยมีข่าวลือว่าแม้จะต้องออกจากวงการบันเทิง แต่เธอน่าจะมีเงินเก็บอยู่พอตัว เคยมีข่าวลือว่าเจิ้ง ส่วง ใช้วิธีเซ็นสัญญา “หยินหยาง” เหมือนที่ฟ่าน ปิงปิง ทำ จนสามารถโกยเงินจากซีรีส์ "Chinese Ghost Story" ได้ถึง 160 ล้านหยวน (814 ล้านบาท) แต่ความจริงไม่ได้เป็นเช่นนั้นเลย

พยายามใกล้ชิดลูกอีกครั้ง หลังดราม่าใหญ่
เจิ้ง ส่วง เปิดเผยว่าการใช้ชีวิตในอเมริกาของเธอค่อนข้างลำบาก เพราะไม่สามารถรับงานได้อีกต่อไปและบัญชีเงินฝากก็ถูกอายัดจากการสืบสวนเรื่องการหนีภาษี เธอบอกว่าตอนนี้เธอมีชีวิตที่ลำบากมาก ต้องพึ่งพาเพื่อนสนิทในการดำรงชีวิต

เจิ้ง ส่วง บอกว่าเธอต้องกินน้ำประปาทุกวัน มีเสื้อผ้าเพียงแค่เสื้อยืด 5 ตัวกับกางเกงยีนส์สองตัว และไม่เคยได้ซื้อสิ่งของกินอะไรมากมาย เธอต้องประหยัดถึงที่สุด แม้แต่กระดาษชำระก็ใช้แต่ที่จำเป็นเท่านั้น

เมื่อเธอคิดถึงอาหารจีน ก็จะซื้อหัวหอม กระเทียม ต้นหอมจีน มาทำไข่เจียวแบบจีนกินเอง และพยายามเก็บเงินสำหรับค่าอาหารและของเล่นสำหรับลูกๆ

ติดหนี้จากการโดนฟ้องมากมาย
อย่างไรก็ตาม เจิ้ง ส่วง ได้ลบข้อความเหล่านี้ทิ้งทั้งหมดหลังเกิดเหตุข่าวน้ำท่วมใหญ่ในจีน ทิ้งไว้เพียงข้อความที่เธอให้กำลังใจผู้ประสบภัยจากน้ำท่วม

ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ศาลสหรัฐฯ ได้ตัดสินให้ จาง เฮิง อดีตสามีของเจิ้ง ส่วง ได้สิทธิ์ในการเลี้ยงดูลูกๆ ที่เกิดจากการอุ้มบุญ ส่วนเจิ้ง ส่วง ศาลได้สั่งให้เธอบำบัดอาการเกี่ยวกับสุขภาพจิต และอนุญาตให้เธอมาเยี่ยมลูกได้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์

ชีวิตของเจิ้ง ส่วง กลายเป็นนางฟ้าตกสวรรค์ ตั้งแต่เมื่อต้นปีที่ผ่านมา หลังจากถูกแฉว่าได้ว่าจ้างหญิงคนหนึ่งให้อุ้มบุญลูกของตัวเอง ซึ่งขัดต่อกฎหมายจีน นอกจากนี้เธอยังถูกกล่าวหาว่าทิ้งลูกหลังความสัมพันธ์กับพ่อของลูกสิ้นสุดลง

กำลังโหลดความคิดเห็น