xs
xsm
sm
md
lg

เล่นมุกอะไร!? ทำคุณพ่อชาวสเปนฟิวส์ขาด! ขึ้นเวทีชกดาวตลกหลังแซวลูกชายวัย 3 เดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์พ่อชาวสเปนบุกขึ้นเวทีทำร้ายนักแสดงตลก หลังเล่นมุก 'ไม่เหมาะสม' เกี่ยวกับลูกชายวัยแค่ 3 เดือน จนกลายความวุ่นวายในโชว์ตลก

เกิดเหตุการณ์วุ่นวายในโชว์ตลกที่มาดริด เมื่อพ่อชาวสเปนไม่พอใจที่นักแสดงตลกเล่นมุกเกี่ยวกับลูกชายของเขา ซึ่งผู้เป็นพ่อมองว่าเป็นมุก 'ไม่เหมาะสม' และเข้าข่ายเป็นเรื่อง 'ทางเพศ'

จากคลิปพ่อคนนี้จึงใช้กำปั้นจัดการลงไม้ลงมือกับนักแสดงตลกทันที

เหตุการณ์นี้ถูกบันทึกไว้ และเผยแพร่ไปทั่วโลกออนไลน์ ในคลิปจะเห็นว่า พ่อชาวสเปนขึ้นเวทีได้ทำร้ายร่างกายนักแสดงตลก ไฆเม การาวากา หลังจากที่เขาเล่นมุกเกี่ยวกับลูกชายของชายคนนี้ นักแสดงตลกพยายามหลบหนีจากการถูกทำร้าย ขณะที่ผู้คนบนเวทีพยายามเข้ามาห้ามปรามสื่อท้องถิ่นเปิดเผยว่าฝ่ายคุณพ่อ อัลเบร์โต ปูกิลาโต เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงพอสมควร เขาเป็นนักร้องและนักกิจกรรมฝ่ายขวาชาวสเปน ก่อนหน้านี้เขาได้โพสต์ภาพถ่ายลูกชายวัยทารกของตัวเองบน X พร้อมกับข้อความว่า "ความภาคภูมิใจและความสุข"

ซึ่งฝั่งดาวตลกได้เข้าไปโพสต์แซวอะไรบางอย่างที่ทำให้ฝ่ายคุณพ่อโกรธมาก

อัลเบร์โต ปูกิลาโต บอกว่าดาวตลกเขียนข้อความที่เป็น 'มุกที่เกี่ยวกับการล่วงละเมิดเด็ก'

หลังชกหน้าอีกฝ่าย อัลเบร์โต ปูกิลาโต ยังตะโกนว่า “มาพูดกับกูนี่ ไอ้ขยะนี่ เดี๋ยวนี้เลย!”

ข่าวบอกว่าดาวตลกได้โพสต์ข้อความทำนองว่า เด็กทารกวัย 3 เดือน คนนี้มีโอกาสโตขึ้นไปเป็นเกย์อยู่เหมือนกัน และ “คงไม่มีอะไร และไม่มีใคร ที่จะมาป้องกัน ไม่ให้เด็กโตไปเป็นเกย์ได้ ถ้าเป็นแบบนั้น พอโตขึ้นเขาก็คงได้ดูด ... ของพวกคนผิวดำจนเบื่อเลย"

“คงไม่มีอะไร และไม่มีใคร ที่จะมาเปลี่ยนแปลง ไม่ให้เด็กคนนี้เป็นเกย์ได้ ถ้าเป็นแบบนั้น ถ้าโตขึ้นเขาก็คงได้ดูด ... ของพวกคนผิวดำจนเบื่อเลย ดาวตลกเขียนแซวใน Twitter จนเจอดี
ข้อความดังกล่าวทำให้ฝ่ายคุณพ่อโกรธมาก และมาดักทำร้ายดาวตลกในวันนั้น เขายังบอกว่า "รับรองได้เลยว่าวันนี้มึงต้องขอโทษ ที่พูดไปแบบนั้น แล้วจะได้รู้ว่านี่คือโลกความเป็นจริงไม่ใช่ Twitter”

เขายังตะโกนบนเวทีว่า “คิดว่าลูกชายกูจะกิน ... ของคนผิวดำเหรอ? เด็กอายุแค่ 3 เดือนเองนะ? มาพูดต่อหน้าเลย ที่นี่ และเดี๋ยวนี้”

ข่าวบอกว่าคนอื่นพยายามเข้ามาห้ามเหตุการณ์วุ่นวาย ส่วนฝ่ายคุณพ่อได้เอ่ยปากขอโทษคนอื่นว่า "ผมขอโทษ ผมขอโทษ ผมแค่อยากปกป้องลูก เขาเล่นมุกทางเพศเกี่ยวกับลูกชายวัย 3 เดือนของผม"

ไม่ใช่แค่คุณพ่อรายนี้เท่านั้น แต่ชาวเน็ตสเปนหลายคนก็ไม่พอใจในสิ่งที่ดาวตลกเขียน จนเขาต้องลบขอความทิ้ง  ซึ่งดาวตลกยอมรับว่าเขาโดนขู่ฆ่า และเล่นได้เอ่ยปากขอโทษไป แต่ก็ยังแสดงความเห็นว่าทุกคนไม่ควรแก้ปัญหาด้วยความรุนแรง “สิ่งที่ตั้งใจจะเป็นมุกกลับกลายเป็นคำพูดที่ไม่เหมาะสมและไม่ควรเกิดขึ้น ผมขอโทษทุกคนที่รู้สึกถูกกระทบ” เขากล่าว “มาร่วมกันละทิ้งความรุนแรงและสร้างโลกที่ดี ให้คนเติบโตอย่างเสรีกันดีกว่า”

ภาพที่คุณพ่อโพสต์ และดาราตลกเข้าไปแซว จนกลายเป็นต้นเหตุของการลงไม้ลงมือกำลังโหลดความคิดเห็น