xs
xsm
sm
md
lg

“เป็ก สัณณ์ชัย” เหวอแรง ลูก-เมีย บล็อกเฟซฯ - ไอจี “ธัญญ่า” ลั่น คนอย่างพี่ต้องโดนบล็อก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เป็ก สัณณ์ชัย” เหวอกลางวงสัมภาษณ์ ถูกเมียกับลูกบล็อกเฟซ-ไอจี ครวญถึงว่าไม่เห็นใครโพสต์อะไรเลย ด้าน “ธัญญ่า” ลั่นคนอย่างพี่ต้องโดนบล็อก บอกกลัวจะเข้าไปคอมเมนต์อะไรโหดๆ แล้วคนก็จะกลัวกันหมด

เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์คู่เรื่องความหวงลูกสาวอย่าง “น้องลียา” โดยเฉพาะคุณพ่ออย่าง “เป็ก สัณณ์ชัย เองตระกูล” ที่ประกาศเลยว่าตอนนี้ยังห้ามมีแฟนเด็ดขาด ถ้ามีจะไปเอาเรื่องฝั่งผู้ชายแน่นอน ล่าสุดทั้งเป็กและภรรยาคนสวย “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” ก็ควงคู่กันมาร่วมงาน Kopeg Food @ Thaifex Anuga ASIA 2024 เปิดตัว บะหมี่มาเฟีย by Kopeg Food ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานีติดต่อ โดยสาวธัญญ่าทำเอาสามีเซอร์ไพรส์ไปเลย เพราะบอกว่าทั้งลูกสาวและตนต่างก็บล็อกโซเชียลของเป็กด้วยกันทั้งคู่

ธัญญ่า : “วันนั้นพอกลับไปลียาก็ไม่ได้พูดอะไรนะคะ แต่เขาก็รู้แหละว่าการที่มีแฟนตอนนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่เพื่อนๆ เขาก็มีกันนะ เขาก็เคยมาเล่าให้ฟัง เราก็ถามว่าลียามีไหม เขาก็บอกว่าอย่างลียาใครจะมาจีบ ไม่กล้ากันหรอก อีกอย่างเขายังเหมือนเด็กถ้าเทียบกับเพื่อนเขาที่ดูเป็นสาวกันหมดแล้ว แต่เขาไม่ได้มาเล่าให้ฟังบ่อยหรอก แต่เวลาไปรับส่งเขาที่โรงเรียนก็จะมีการอัปเดตกัน เขาอยากจะเล่าอะไรเขาก็เล่า”

เป็ก : “กับผมเขาไม่เล่าอยู่แล้วครับ”

ธัญญ่า : “เขาไม่เล่าให้พ่อเขาฟังหรอก เขาจะมาเล่าให้แม่ฟัง แล้วแม่ก็ไม่ไปเล่าให้พ่อฟังต่อด้วย”

เป็ก : “แม่ก็ต้องคัดกรองก่อน อะไรควรทำไม่ควรทำ

ธัญญ่า : “คุณแม่มีเหตุผล แต่คุณพ่อไม่ค่อยมีเหตุผล (หัวเราะ)”

เป็ก “ถามว่าอยากให้ลูกมาเล่าให้ฟังไหม ก็ไม่อยากนะ กลัวรับไม่ได้”

ธัญญ่า : “ดูจะอีกนานค่ะ พี่เป็กคอยสอนเขามาตั้งแต่เล็กไม่ให้มีเพื่อนผู้ชาย อย่าไปอยู่ใกล้ผู้ชาย โน่นนั่นนี่ แต่พอเขาโตมาเขาก็เข้าใจอะไรมากขึ้น เขาก็มีเพื่อนผู้ชาย แต่น้อย”

เรายังทำใจไม่ได้ถ้าวันนึงลูกสาวจะมีแฟน
เป็ก : “ตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ถ้าลูกจะมีแฟน แต่ผมว่าด้วยระยะเวลาวันนึงต้องทำได้”

ธัญญ่า : “ไม่มีทางเลย (หัวเราะ) คิดไม่ออกเลยว่าเขาจะทำใจยังไง สงสารหนุ่มน้อยคนนั้นจังเลย (หัวเราะ) เอาจริงๆ ตอนนี้เราก็ยังคิดไม่ออกเลย เพราะเรารู้สึกว่าลูกสาวเรายังไม่โตพอที่จะมีหนุ่มมาจีบ สิ่งที่ ณ ตอนนี้ก็คือเรื่องของความปลอดภัยในการนั่งรถเวลาไปไหนมาไหนกับเพื่อน แต่เด็กวัยรุ่นเขาไม่ได้รู้สึกว่าเขายังเด็ก เขาคิดว่าเขาดูแลตัวเองได้”

บล็อกโซเชียลพ่อทั้งแม่และลูก เพราะไม่อยากมีปัญหา
ธัญญ่า : “เรื่องไปเรียนต่างประเทศคิดว่าเขาคงต้องไปแหละ แต่เราอยากให้เขาไปเรียนตอนปริญญาโท (หัวเราะ) รอให้เขาโตเลย แต่สุดท้ายก็ต้องแล้วแต่เขา”

เป็ก : “ผมว่ารุ่นเราสมัยก่อนเวลาเรียนบ้านเราจะห่วงเรื่องภาษา แต่เดี๋ยวนี้เด็กเรียนอินเตอร์ที่เมืองไทยก็เหมือนอยู่เมืองนอกเลย เดี๋ยวเอาไว้โตอีกหน่อยค่อยว่ากัน”

ธัญญ่า : “ทำใจไม่ได้ เดี๋ยวค่อยว่ากัน เมื่อก่อนเป็นคนขี้อายมาก เดี๋ยวนี้เขาก็ยังขี้อายอยู่นะ แต่อยู่ดีๆ เขามาไลฟ์ติ๊กต๊อกเฉยเลย เขาไม่ได้บอกเรานะ แต่ว่าเราเปิดดูพอดี แล้วคนดูเขาเยอะมาก เราก็ยังแปลกใจ เราก็ดูจนจบ แล้วก็รู้สึกว่าเขากล้าไลฟ์ เมื่อวานเขาก็ไลฟ์กับเดียร์น่า (เดียร์น่า ฟลีโป) คู่กัน เราก็ยังแซวว่าจะไลฟ์ไม่บอกแม่เลย เขาก็หัวเราะ”

เป็ก : “ส่วนของผมเขาบล็อกไปเลยนะ ไม่ให้เข้าไปดู พูดจริงๆ เขาคงไม่อยากให้เห็น เขาคงอาย”
ธัญญ่า : “อย่างพี่ต้องโดนบล็อกทุกคน เพราะเวลาเห็นอะไรแล้วชอบเข้าไปคอมเมนต์ สมมติว่าเวลาที่ไม่ถูกใจอะไรก็จะเข้าไปคอมเมนต์ แล้วเวลาเป็นข่าวใครต้องมานั่งแก้ ก็เป็นดิฉันค่ะ (หัวเราะ)”

เป็ก : “ไม่เป็นหรอกเพราะเขารู้กันหมดแล้วว่าพี่เป็นยังไง (หัวเราะ)

ธัญญ่า : “ชอบคอมเมนต์อะไรก็ไม่รู้ ฉันก็บล็อกไปเหมือนกันค่ะ”

เป็ก : “อ้าว บล็อกเหรอ บล็อกทำไม”

ธัญญ่า : “ก็บล็อกสิ บล็อกแล้ว พี่ลองไปเปิดดูสิ บล็อกค่ะ

เป็ก : “อะไร เดี๋ยวนี้มีความลับเหรอ”

ธัญญ่า : “เดี๋ยวค่อยว่ากันหลังไมค์ค่ะ (หัวเราะ)

เป็ก : “ถึงว่าสิ หายไปไหนกันหมด”

ธัญญ่า : “เลียนแบบเป้ย (ปานวาด บุญยรัตกลิน) บล็อกซะเลย (หัวเราะ)”กำลังโหลดความคิดเห็น