xs
xsm
sm
md
lg

“หนูนา” เผย “จูเนียร์” เคยท้อกับด่านพ่อแม่ แต่ทุกวันนี้โดนเร่งว่าให้แต่งงานได้แล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“หนูนา หนึ่งธิดา” ยอมรับ “จูเนียร์” เคยท้อกับการที่ต้องชนะใจพ่อแม่ของตน แต่ตนก็เป็นฝ่ายไกด์คอยแนะนำให้ว่าต้องทำอย่างไร จนทุกวันนี้กลายเป็นลูกชายสุดที่รักของพ่อกับแม่ไปแล้ว แถมแม่ที่เคยหวงตนที่สุดกลับเร่งว่าเมื่อไหร่จะแต่งงาน

เป็นอีกคู่ที่กลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์สายท่องเที่ยวไปแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงสาว “หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ” กับหวานใจ “จูเนียร์ กรวิชญ์ สูงกิจบูลย์” ซึ่งสาวหนูนาเผยว่าเป็นการเที่ยวที่เหนื่อยมาก เพราะทั้งต้องผลัดกันถ่าย และต้องคิดคอนเทนต์ไปด้วย แต่ก็เป็นการทำงานที่สนุกมาก เพราะฝันไว้ตั้งแต่เด็กว่าอยากไปเที่ยว ตอนนี้ก็ได้ทำสมใจแล้ว

“รับหน้าที่เป็นอินฟลูเอนเซอร์ด้านท่องเที่ยวค่ะ เป็นแฟชั่นบล็อกเกอร์และท่องเที่ยวค่ะ สองคนก็ผลัดกันถ่ายค่ะ มันเป็นงานไปแล้ว ก็เหนื่อยค่ะ สมัยก่อนเราก็มีฝันว่าอยากไปเที่ยวโน่นเที่ยวนี่ แต่ตอนนี้เหมือนเราได้ไปเที่ยวด้วยและทำงานไปด้วย ก็สนุกนะ แต่ก็เหนื่อยมาก เพราะต้องคิดคอนเทนต์ตลอด แต่ส่วนใหญ่แล้วตอนไปเที่ยวจะไม่ค่อยตีกัน เพราะมันไม่มีใครให้พึ่ง อยู่กันสองคนมันก็ต้องพึ่งกันเอง แต่อยู่ไทยนี่ตีกันฉ่ำ

เวลาไปกระเป๋าเขาหนักกว่าค่ะ เขาแฟชั่น แต่จะสลับกันใส่ อย่างแฟชั่นของหนู เขาก็เป็นคนเซ็ตนะ ทุกคนเวลาจะไปเที่ยวตั้งแต่สมัยก่อนเวลาเราจะเตรียมเสื้อผ้าไป เขาจะไปหาหนูที่บ้าน เพื่อที่จะเป็นคนเลือก ฟิตติ้งทีละชุดว่าชุดนี้สวย เหมาะกับโลเกชั่น”

เผยแรกๆ จากที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ยอมคุยกับแฟนหนุ่มเลย แต่ตอนนี้โทร.หาตลอด
“ตอนเขาไปที่บ้าน พ่อก็ฮึ่ม พ่อไม่คุย พ่อก็จะนิ่งๆ ฮึ่มๆ แต่หลังๆ ก็เริ่มคุยเยอะ ชวนคุย กลายเป็นลูกรักพ่อ ลูกรักแม่ไปแล้ว แต่พ่อเขาน่าจะรู้นิสัยลูกสาวเขาค่ะ (หัวเราะ) ว่าจะไม่ค่อยแต่งตัว พอมีคนมาดูแลตรงนี้ให้พ่อก็รู้สึกว่าเราก็แต่งตัวน่ารักขึ้น จริงๆ แล้วคุณพ่อไม่เท่าไหร่ คุณแม่ยิ่งกว่า เมื่อก่อนไม่เอาเลยนะ เป็นใครมายุ่งกับลูกสาวฉัน แต่เดี๋ยวนี้ไม่โทร.หาหนูแล้วค่ะ โทร.หาจูเนียร์ เมื่อก่อนแม่ก็จะมีปั้นปึ่งนิดนึงตามประสาแม่หนู แต่พอได้คุยเขาก็เลยรู้ว่าจริงๆ แล้วถ้าอยากได้อะไรจากลูกสาวให้ไปคุยกับเขาดีกว่า (หัวเราะ)

หนูดื้อสุดเลยในบ้าน หนูกับแม่เหมือนเจอกันไม่ได้ค่ะ เหมือนเพื่อนกัน เจอกันจะต้องมีเรื่องแง๊งกันตลอด แต่ไม่ได้ทะเลาะอะไรนะคะ แต่เดี๋ยวจะโน่นนี่กันตลอดเวลา เพราะเราสนิทกัน ตัวติดกัน เขาก็จะเป็นคนคอยประนีประนอมให้ใจเย็นๆ นะทั้งสองคน”

ยอมรับแฟนหนุ่มเคยแอบถอดใจ เพราะความหวงของพ่อแม่
“ก็มีถอดใจนะ แต่เขาก็รู้ว่าเราก็ดื้ออยู่แล้ว คือเขาไม่ได้ถอดใจเรื่องนี้ แต่เขาคิดว่าจะทำยังไงที่จะเข้าไปคุยกับแม่ได้ ก็เลยบอกว่าไม่เป็นไร อ้อนนิดเดียวเดี๋ยวก็ยอม ซึ่งจริงๆ คุณแม่ชอบคนอ้อน ถามว่าที่บ้านอยากให้แต่งหรือยัง หนูยังเป็นเด็กอยู่เลย คือจริงๆ คนที่คอยแพลนเรื่องนี้จะเป็นเขา ส่วนหนูเหมือนยังใช้ชีวิตวัยเด็กไม่คุ้ม ตอนนี้ก็เลยเที่ยวเก่ง เล่นเกม ติดการ์ตูน เราก็เลยใช้ชีวิตตอนนี้เต็มที่มาก ถ้าไปเที่ยวด้วยกันแล้วเขาเซอร์ไพรส์ขอแต่ง ไม่รู้ (หัวเราะ) คือจริงๆ เราสองคนค่อนข้างจะคุยกันค่ะว่ามันจะประมาณไหน เมื่อไหร่ เขาก็บอกว่าอีก 2 ปีไหม เขาก็มีแพลนไว้

จริงๆ แล้วกลายเป็นคุณแม่จากเมื่อก่อนที่ไม่โอเค ตอนนี้คุณแม่เป็นคนเร่งให้แต่งงานแล้ว เหตุผลเพราะเขารู้สึกว่าเราเป็นผู้หญิงนะ คบกันมานาน ซึ่งเราก็คนดื้อ ก็บอกว่ายังไม่พร้อม หนูยังเล่นอยู่เลย ยังเที่ยวอยู่เลย เรายังหัวฟูนั่งทำคอนเทนต์คิดงานกันอยู่เลย แต่เรื่องอย่างนี้จะมาให้เรานั่งบอกว่าพร้อมแล้วไม่ได้นะคะ เราต้องรอให้เขาเดินมาทำเซอร์ไพรส์ แล้วเราจะได้บอกว่ายังไม่พร้อมๆ บ้าเหรอเธอมาขออะไรอย่างนี้ ก็ได้อะไรแบบนี้ (หัวเราะ) ไม่พร้อมแบบพร้อม

แต่ถามว่าหนูรู้สึกยังไงกับเรื่องแต่งงาน คือตอนนี้คนอื่นเขายังไม่แต่งไง อย่างตอนนี้หนูเล่นเรื่องฟ้าจรดทราย ถ้าพี่ณเดชน์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) แต่ง หนูก็แต่ง ก็รอคนที่อายุใกล้ๆ พวกเราไง เขาก็ยังไม่แต่งงาน ก็รอคนที่เรตอายุใกล้ๆ กัน เขาเป็นพี่ ก็ให้เขาแต่งกันก่อน เราค่อยแต่งตาม ก็อีกสักแป๊บนึง รอพร้อมทางด้านสถานะภาพการเงินนะคะ”













กำลังโหลดความคิดเห็น