xs
xsm
sm
md
lg

“หนุ่ม กรรชัย” ลั่นไม่มีประโยชน์ที่จะพูด! เรื่องรถมินิเคลียร์จบไป 17 ปีแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“หนุ่ม กรรชัย” ขอไม่พูดเรื่องรถมินิ บอกจริงหรือไม่จริง ก็เคลียร์จบไปหมดแล้ว ผ่านมา 17 ปีไม่มีประโยชน์ที่จะต้องพูดอีก ยอมรับ “เข็ม ตีสิบ” มีติดต่อไปออกรายการจริง แต่คิวไม่ว่าง

กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงอีกครั้ง สำหรับเรื่องรถมินิในตำนาน หลัง “เข็ม กฤตธีรา อินพรวิจิตร” หรือ “เข็ม ตีสิบ” ออกมาพูดถึงประเด็นของ “ดีเจพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” ทางช่องติ๊กต๊อกป้าข้างบ้าน แล้วมีคอมเมนต์บอกอย่าพูดเยอะ เดี๋ยวจะเข้าตัว เพราะคนยังไม่ลืมเรื่องรถมินิ งานนี้เจ้าตัวเลยอธิบายแบบบจัดหนัก ว่าจริงๆ ตอนนั้น “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” เคยออกมาพูดแล้ว ว่าเป็นการขายรถให้ และทุกอย่างเป็นการเข้าใจผิด เพราะตอนที่มาจีบตน ได้เลิกกับ “เมย์ เฟื่องอารมย์” ไปแล้วช่วงหนึ่ง มีข่าวไทยรัฐลง แต่ก็ไม่มีใครสนใจ

พร้อมเผยว่าตอนนี้ตนกับพี่หนุ่มเป็นเพื่อนกันแล้ว และได้คุยกันเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ว่าจะเชิญมาออกรายการ แต่คิวยังไม่ลงตัว ล่าสุดวันนี้ (15 พ.ค.) ได้เจอ หนุ่ม กรรชัย ในงานเปิดตัวแชมพูสมุนไพร ไลโอ “ธรรมชาติจัด” เจ้าตัวก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ ว่าไม่มีประโยชน์อะไรที่จะพูด เรื่องมันผ่านมานาน 17 ปีแล้ว

“มันเป็นเรื่องในอดีตนานมากแล้ว ขออนุญาตไม่พูดดีกว่า มันเป็นเรื่อง 16-17 ปีแล้ว พอมาพูดวันนี้มันไม่มีประโยชน์อะไรเลย ถามว่าได้ฟังที่เขาพูดไหม ก็พอจะได้ยินครับ แต่เราไม่ได้ฟัง ไม่ได้อ่านอะไรเลย แต่มีคนมาบอก เรามองว่ามันเป็นเรื่องนานมากแล้ว นานมากจริงๆ จะมีประโยชน์อะไรที่จะพูดวันนี้ เรื่องมันจบตั้งแต่วันนั้นแล้ว”

เรื่องเชิญไปออกรายการที่อีกฝ่ายพูด มีติดต่อมาจริงแต่ยังไม่มีคิวว่าง
“เรื่องรายการมีติดต่อมา เพียงแต่ว่าเราเองก็ต้องดูคิว ทุกวันนี้งานเราเยอะมาก ทำงานเยอะมาก ก็ต้องดูเวลาด้วย (มีความเป็นไปได้ไหม?) ถ้าว่างก็มีความเป็นไปได้ เพียงแต่ว่าตอนนี้ยังไม่มีคิวเลย เราเชื่อว่าคนดูก็จะรู้ ว่าเราเองทำงาน 6 วันเต็มๆ ได้พักวันอาทิตย์”

ไม่ตกใจตำนานมินิกลับมาอีกครั้ง แต่ไม่มีประโยชน์ที่จะพูดอีก ผ่านมานาน 17 ปีแล้ว
ก็เฉยๆ นะ เพราะว่าเรื่องนี้ก็ถูกอำกันอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นผมถึงบอกว่า ไม่รู้จะพูดอะไรแล้ว มันเป็นเรื่องนานมาก 17 ปี (ไม่มีส่วนไหนที่เราอาจจะรู้สึกว่าทำให้คนเข้าใจผิด?) อย่างที่บอกไปว่ามันไม่มีประโยชน์อะไรที่จะพูดในวันนี้ เพราะมันเป็นเรื่องในอดีต มันจะจริงหรือไม่จริง มันถูกเคลียร์จบไปหมดแล้ว วันนี้ไม่รู้จะพูดอะไร ไม่มีอะไรจะพูด”

กำลังโหลดความคิดเห็น