xs
xsm
sm
md
lg

“ธัญญ่า” แฉ “หนิง” จูบก่อนแถมกัด! แต่กลับไปเล่าให้ตัวเองดูดี ผัวไม่เข้าใจ ปล่อยให้อยู่แบบคนแก่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ธัญญ่า” เม้าธ์ “หนิง ปณิตา” เล่าให้ตัวเองดูดี ทั้งที่เป็นฝ่ายรุกฉากจูบก่อน ดุเดือดถึงขั้นกัดปากตน บอกทุกอย่างเป็นไปตามฟีลลิ่ง และเพราะสนิทกันอยู่แล้ว แต่ไม่รู้อีกฝ่ายคิดอะไรกับตนหรือเปล่า เผย ”เป็ก สัณณ์ชัย” ไม่เข้าใจ ปล่อยให้อยู่แบบคนแก่

กลายเป็นคู่จิ้นที่เกิดบ้านด้อม “ธัญญ่า-หนิง” ขึ้นมาแล้ว กับบทบาทล่าสุดของคู่สาวเพื่อนซี้ “ธัญญ่า ธัญญาเรศ เองตระกูล” และ “หนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ” ที่มาเล่นซีรีส์วายเรื่อง Deep Night The Series ด้วยกัน และกลายเป็นไวรัลไปเรียบร้อยกับฉากจูบที่มีออกมา โดยสาวธัญญ่าเผยถึงเรื่องนี้ในงานโครงการ ปนันชิตา ปันสุขปันยิ้ม เปิดโรงครัว อิ่มไม่อั้น ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าอีกฝ่ายเริ่มรุกก่อน ถึงได้คล้อยตาม

“เอาจริงๆ ก็คือในบทซีนแรกที่เข้าด้วยกันและใกล้ชิดกัน ในซีนเขียนว่าเอาจมูกชนกัน แต่ด้วยความที่ฟีลมันได้ เราก็กล้าๆ กลัวๆ (หัวเราะ) ก็คิดว่าปากมันประกบกันได้ ความรู้สึกคืออย่างนั้น แต่เราก็คิดว่าเดี๋ยวหนิงตกใจ ไม่เอาดีกว่า แล้วเราก็ไปย้อนดูเทปนะ คือเขาเริ่มก่อน พอเริ่มมาเราก็ใส่หนักเลย (หัวเราะ) ถ้าเขาบอกเราเริ่มก่อน เดี๋ยวเอาให้ดู เขาเริ่มก่อนค่ะ อันนี้คือเป็นซีนแรกที่เราเข้าฉากด้วยกัน แต่พอหลังจากนั้นเหมือนไปตามฟีล เรารู้ฟีลกันและกันว่าเล่นได้ คือถ้าฟีลอยากใกล้ชิดขนาดไหนเราก็เต็มที่ ต่างฝ่ายต่างเต็มที่ และเขาเต็มที่เกินไป เขากัด (หัวเราะ) แต่ที่เขาไม่บอกเรื่องนี้ เขาก็ต้องเล่าให้ตัวเองดูดี แต่จริงๆ แล้วเขากัดเลยค่ะ เราก็หนิงกัดเลยเหรอ ไปถามเด็กๆ ดีกว่าว่าใครเริ่มก่อน ให้ไปดูเอาเองแล้วกันว่าใครเริ่ม (หัวเราะ)

พี่เป็ก (สัณณ์ชัย เองตระกูล) เขาก็จะแนวแบบเล่นอะไรกัน ฟีลไม่เข้าใจ เขาไม่เข้าใจแนวจิ้น สายวาย เกิร์ลเลิฟ บอยเลิฟ เขาไม่เข้าใจ ก็ปล่อยเขาอยู่แบบคนแก่ไป (หัวเราะ) เขาจะหวงอะไรกับหนิงล่ะคะ แต่คุณพ่อน่ารักมาก คุณพ่อบอกว่าเป็นแฟนกันนี่ จูบกันด้วยนะพ่อเห็น แต่พี่เป็กแกก็สไตล์นี้ แต่พี่เป็กเขาไม่ดูหรอก อย่าให้ดูๆ จับจิ้มตาเลย ให้ตาบอดก่อน (หัวเราะ)”

รับสนิทหนิง การกระทำคือแฟน ใกล้ชิดมาก
“โอ้ย ไม่รู้แหละ คิดอะไรกันหรือเปล่า (หัวเราะ) คือจริงๆ เรากับหนิงเป็นฟีลคอยซัปพอร์ตความรู้สึกกันอยู่แล้วค่ะ เวลาที่เรามีปัญหาอะไรเราก็จะปรึกษากัน ด้วยความที่บ้านอยู่ใกล้กันด้วย และเวลาที่เขามีปัญหาหนักๆ เขาก็จะคุยกับเรา เราก็จะซัปพอร์ตเขา เพราะฉะนั้นความใส่ใจซึ่งกันและกันมันมีอยู่ แต่ในพาร์ตใกล้ชิดมากๆ เพราะเรามาเล่นซีรีส์ด้วยกัน และเล่นเป็นเพื่อนที่เริ่มเอ๊ะในความสัมพันธ์ว่าสรุปเราเป็นแฟนกันหรือเปล่า เราคบกันยังไง แต่การกระทำมันก็คือเป็นแฟนกันนั่นแหละ ซึ่งใกล้ชิดมากค่ะ มันก็เลยทำให้เรายิ่งสนิทกันมากขึ้น เจอกันบ่อยขึ้น

พอจบซีรีส์ เราก็ได้ทำไซส์สตอรี่ ซึ่งเป็นเรื่องราวของเมจิกับเฟรย่าที่เราไม่ได้เล่าในเรื่อง ด้วยความที่ตัวซีรีส์เป็นซีรีส์วาย เราก็จะดันคู่ผู้ชาย แต่พอมีฉากจิ้นๆ กันประมาณ 5-6 ฉาก แล้วอยู่ดีๆ ก็มีด้อมขึ้นมาพันกว่าคน เราก็รู้สึกว่าเด็กๆ ก็น่ารักดี ขนาดซีรีส์เรายังไม่ออนแอร์ มีแค่ตัวอย่างออกมา แต่ผลตอบรับดีจังเลย และเราก็ได้คุยกับเด็กๆ ด้วย ก็เลยคิดว่าในเมื่อเรามีด้อมตรงนี้แล้วก็ลองทำเป็นไซส์สตอรี่ดู ซึ่งจะมี 6 ep. ที่อยู่ในยูทิวบ์ของ Deep night the series เราก็เลยขอสปอนเซอร์ค่ะ เพราะว่ากระแสมันมาและเรามีด้อม เราก็อยากที่จะทำเพื่อให้เขาได้ดูกันให้เต็มอิ่ม

ฉาก NC (ฉากโป๊เปลือย เลิฟซีนดุเดือด) ถามว่าขนาดไหน ก็ไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน แต่ด้วยความที่เราเป็นเพื่อนและผู้หญิงเหมือนกัน มันก็เลยไม่ได้รู้สึกเขินหรืออึดอัดใจในการที่จะเล่น ซีนจะเน้นอารมณ์ภาพสวยๆ แนวศิลปะ ไม่ได้มาอะไรที่มันดูน่าเกลียด คือพอประมาณ แต่จากที่เราเคยเล่นละคร เล่นหนังมา เราไม่เคยเล่นจูบจริงเลยกับผู้ชาย คือเลิฟซีนเราจะมีลิมิต ยังไงก็ไม่ได้ แต่พอ ณ วันนี้เป็นหนิง ก็เล่นกันไปตามความรู้สึกค่ะ ก็จะได้ชมกันเดือนนี้แหละค่ะทางยูทิวบ์ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะวันที่ 23 พ.ค. ค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น