xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ไว้หน้าแล้ว! “พีเค” ฟาดนางแบบเวียดนาม ลงรูปตามทำไม เช็กอินสมุย ทั้งที่อยู่ออสเตรเลีย “ดาด้า” เตือนคนแบบนี้อันตราย! (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“พีเค ปิยะวัฒน์” เคลียร์ชัดๆ ไม่ได้เช็กอินอยู่โรงแรมเดียวกับ “โจลี่ เหงียน” นางแบบเวียดนามที่สมุย ลั่นไม่รู้เจตนา อีกฝ่ายโพสต์รูปตามทำไม ทั้งที่ไม่ได้คุยกัน 2 เดือน และวันดังกล่าวฝ่ายหญิงก็ไม่ได้อยู่ที่สมุย แต่อยู่ออสเตรเลีย แถมเป็นรูปเก่าผ่านมา 3 สัปดาห์ คนใกล้ตัวเตือนอาจเป็นแผนมาร์เก็ตติ้งให้มีข่าวในเมืองไทย แต่ถ้าวันหนึ่งอีกฝ่ายกลับมาขอโทษ ถามว่าเอาไหม ก็เอา! “ดาด้า” ลั่นเคยเตือนแล้ว คนแบบนี้น่ากลัว อันตราย ควรกากบาทดรามาไม่น้อย กรณี “พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” กลับมาเป็นข่าวกับนางแบบสาวชาวเวียดนามอย่าง “โจลี่ เหงียน”อีกครั้ง หลังมีการพบว่าทั้งคู่ปักจุดเช็กอินที่โรงแรมเดียวกันที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี จนถูกสังคมตั้งคำถามว่าทั้งคู่นัดเจอกันหรือไม่ ต่อมา “หนุ่ม ชลทิศ เข็มเพชร” พี่ชายพีเค ได้ออกมาสยบดรามา โดยยืนยันว่าวันดังกล่าวน้องชายอยู่กับตัวเอง และไปกับตนเอง งงมากทำไมถึงถูกโยงให้เป็นประเด็น

ล่าสุด พีเค ได้ชี้แจงผ่านรายการแฉข่าวเช้า วันที่ 8 พ.ค. 67 โดยยืนยันว่าไม่ได้ไปด้วยกัน พร้อมกับตั้งคำถามว่า อีกฝ่ายจะลงรูปตามตนทำไม เพราะไม่ได้อยู่สถานที่ดังกล่าวแต่อย่างใด ซึ่ง “ดีเจดาด้า วรินดา ดำรงผล” ก็ได้เตือนว่าคนนี้อันตราย ต้องกากบาทแล้ว

ดาด้า : “พุธที่แล้ว พี่พีเคบอกว่าจะไปสมุยกับพี่ชาย แล้วบอกว่าจะสนุกไหม เพราะเป็นแก๊งเพื่อนพี่ชายหมดเลย”

พีเค : “เขาเรียกตัวเองว่าแก๊งกะเทยเฒ่า (หัวเราะ)”

ดาด้า : ก็เตือนว่าให้อยู่นิ่งๆ บ้าง ไปเที่ยวกับพี่บ้าง”

พีเค : “อย่าด่า พี่หนุ่มซื้อตั๋วเครื่องบินให้ ก็เลยไป เขามีแก๊งของเขา 3 คน หลังจัดแฉ เราก็บินไปสมุย อยู่โรงแรมบ้านฟ้า ไปวันพฤหัสบดี”

ดาด้า : “ถ้าตามในข่าวจะได้ด่าถูก (หัวเราะ)”

พีเค : “อย่าเพิ่งด่านะ ไปกับพี่ชาย เขาก็ไปหาหนุ่มๆ กัน เรานั่งอยู่ข้างทะเล วางแก้วเหล้า แล้วถ่าย อยากช่วยโปรโมตว่าที่นี่ดีนะ อยากโปรโมตบ้านฟ้า แท็กโลเกชั่น แค่นั้นเอง 1 วันต่อมา นางแบบเวียดนามเขาก็บอกว่าเขาอยู่ CoCo Tam's เขาลงภาพและแท็กโลเกชั่น ซึ่งตอนนั้นนั่งกินข้าวห่าง CoCo Tam's 5 นาที เราก็แบบว่าไม่ได้คุยมา 2 เดือนแล้ว เดินไปทักได้ไหม ก็เดินไป CoCo Tam's ก็ร้านน้องอยู่แล้ว เราก็เดินตามโต๊ะว่าเขาอยู่ตรงไหน กะเซอร์ไพรส์ เราก็แมสเสจถามเขาว่าอยู่ตรงไหน ไม่ได้คุยมา 2 เดือนแล้ว กินเหล้าสักแก้วนึงไหม เขาบอกรูปนี้ 3 อาทิตย์ที่แล้ว ตอนนี้เขาอยู่ออสเตรเลีย คำถามในใจคือ ลงทำไม วันต่อมา เขาลงว่าเขาอยู่โฟร์ซีซั่น เราก็คิดว่าโฟร์ซีซั่นอาหารอร่อย วันต่อมาก็เลยชวนพี่หนุ่มไปกินที่โฟร์ซีซั่นกันดีกว่า แล้วก็ลงรูปนั้น ซึ่งในช่วงเย็นวันอาทิตย์ก็กลายเป็นข่าวว่าเราอยู่ด้วยกัน บอกเลยนะครับว่าไม่ได้อยู่ด้วยกัน ไม่ได้เจอมา 2 เดือนแล้ว”

แนน : “ไทม์ไลน์ตรงกัน คนเลยคิดว่าอยู่ที่เดียวกัน”

ดาด้า : “ผู้หญิงลงว่าอยู่โฟร์ซีซั่นก่อน แต่เริ่มต้น พี่พีเคลงว่าอยู่สมุยก่อน”

พีเค : “พี่อยู่สมุยจริง อยู่กับพี่หนุ่ม แต่คำถามคือ ไม่เข้าใจว่าผู้หญิงลงภาพทำไม เขาไปสมุยเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว แล้วเขาก็ไปออสเตรเลีย พี่ก็อยากรู้ ในใจก็ถามตัวเองว่าแล้วเขาจะลงรูปทำไมหลังจากที่พี่ลง เขาจะลงเมื่อไหร่ก็ได้ ทำไมต้องลงหลังพี่ ไม่ได้ว่าอะไรเลยนะ รูปเขาสวยมาก แต่พอลงแบบนี้ปั๊บ คนที่กลับมาโดนด่า ก็ส่งไปถามเขา เขาก็หัวเราะอย่างเดียว”

ดาด้า : “ก็เคยเตือนแล้ว (หัวเราะ) พี่แววก็ได้เคยเตือนคุณพีเคไปแล้ว คุณพีเคก็ดื้อเอง อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จะบอกว่าช่วงที่เกิดเหตุการณ์ นี่เป็นหนึ่งคนที่ด่าตลอดในฐานะน้องสาว ไม่เคยเข้าข้างเลย พอเรื่องนี้เกิดขึ้น ในใจก็คิดว่าเอาอีกแล้ว วันนี้จะขอเตือนสติหน่อยในฐานะพี่ชาย แต่เจอแบบนี้ ... เข้าใจเปล่า”

พีเค : “พี่ไปแค่อยากใช้เวลาอยู่กับพี่ชาย นั่งอยู่โง่ๆ เหงาๆ คนเดียวข้างทะเล พอเขาลงปุ๊บ นักข่าวก็โยงมาว่าพี่อยู่ที่นั่น ยาวมาเลย เราก็อะไรวะ เหงาก็เหงา นั่งกินเหล้าอยู่ข้างทะเลคนเดียว แล้วจะมาเอาอะไรกับพี่อีก แต่ก็ไม่เข้าใจว่าฝั่งผู้หญิงลงทำไม ทำไมมาลงช่วงเวลานี้ด้วย ยูลงอาทิตย์ที่แล้วก็ได้”

ดาด้า : “วันนี้คุณพีเคได้รับบทเรียนแล้ว ที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้นก็ต้องยอมรับ เขาได้รับบทเรียนที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตเขาแล้ว วันนี้พี่พีเคโสด ถ้าสมมตินางแบบคนนั้นอยู่โรงแรมจริง พี่พีเคจะเดินไปหาเขา ถามว่าผิดไหม ถ้าสถานภาพตอนนี้ที่โสด มันไม่ผิด แต่เหมาะสมไหม ในความรู้สึกด้า ก็ไม่เชียร์”

พีเค : “เราไม่เจอเขามา 2 เดือน ถ้าเรารู้ว่าเขาอยู่ห่างเราแค่ 5 นาที ด้าจะไม่ไปเหรอ พี่ก็เดินไปเลย เราอยากเข้าไปคุยว่าเป็นยังไง เพราะไม่ได้คุยมา 2 เดือนแล้ว”

ดาด้า : “ถ้าเขาไม่ได้อยู่สมุย แต่ลงรูป ในใจลึกๆ ก็ต้องบอกว่าแปลก เข้าใจหรือยังที่น้องเตือน”

พีเค : “น้องชายพี่โทร.มาบอกว่าพี่พีเค คิดไหมว่าเป็นแผนการมาร์เก็ตติ้งเขาให้มีข่าวในเมืองไทย เราก็จริงเหรอวะ ทำไมล่ะ ทำไมต้องมาสร้างข่าวแบบนี้”

แนน : “พูดกลางๆ ก็ไม่รู้เจตนา เขาอาจลงรูปสต็อกเอาไว้ก็ได้ มองโลกสวยๆ”

ดาด้า : “แต่ด้วยไทม์มิ่งแล้ว ถ้าเป็นคนที่หวังดีกันก็จะไม่ทำ”

พีเค : “พี่ไม่เคยโกหกใคร ถ้าอะไรที่รู้ก็จะเงียบ แต่ถ้าอะไรพูดได้ก็จะพูด ไม่เคยโกหก อย่างวันนี้พี่ไม่โกหก พี่นั่งอยู่ที่ทะเลคนเดียว แต่ไม่เข้าใจว่าเอารูปมาลงทำไม ทำไมต้องมาลงตามกัน จากนิ่งๆ เลยกลายเป็นโกรธ คืนวันอาทิตย์โดนด่าอีกแล้ว เราไปเที่ยวกับพี่ชายและเพื่อนกะเทยเขา ทำไมเราถึงโดนด่า”
แนน : “ถ้าวันนึงเขาอยากกลับมาสานสัมพันธ์ เป็นพี่เป็นน้องเป็นเพื่อน จะไปต่อไหม”

ดาด้า : “สมมติวันนึงเขาเดินกลับมาบอกว่าผิดไปแล้วแต่ยังยืนยันว่าฉันไม่ได้ตั้งใจ ยังไงต่อคะ?”

พีเค : “เอา”

ดาด้า : “เนี่ย เห็นไหม แต่ก็ไม่เชียร์นะ”

แนน : “เขาก็ยังยืนยันจะตอบคำถามให้คนด่า”

ดาด้า : “อันนี้ในฐานะน้องสาวนะ วันนึงเป็นหมาแน่นอนเข้าใจ แต่ถ้าเกิดว่า ถ้าวันนึงเขามีโอกาสเคลียร์ใจและไปคบกันนะ บอกเลยว่าไม่เชียร์ คนนี้ไม่เชียร์ คนนี้น่ากลัว เตือนนะ”

พีเค : “ตอนนี้ไม่มีอะไรไง พี่นั่งโง่ๆ ที่บ้านอยู่คนเดียวเลย 2 เดือน ไม่มีใคร อยู่กับปลา สุดท้ายนะ ไม่ได้ไปกับเขา เขาไม่อยู่ เขาอยู่ออสเตรเลีย เพียงแต่สิ่งที่คาใจคือจะลงรูปทำไม ให้เป็นเรื่อง ซึ่งเราก็ไม่ได้คุยกันเลย 2 เดือนแล้ว พอส่งข้อความไปหาเขา เขาไม่ตอบ ถามลงรูปทำไมเขาหัวเราะ”

ดาด้า : “ถ้าวันนึงยูกลับไปคุยกับเขา จะเตือนสตินะ มันคือ Red Flag แล้ว คนนี้กับพี่พีเคควรต้องห่างกันแล้ว ห่างกันจริงๆ ที่ขาดการติดต่อกันเลย ไปเริ่มต้นกับคนใหม่ แต่คนนี้มีสัญญาณ Red Flag เป็นบุคคลอันตราย เข้าใจเปล่า พูดในฐานะน้องสาว เราพูดตรงๆ เขาอาจดีกับคนอื่น แต่กับพี่พีเคไม่รู้แล้ว ในความรู้สึกด้า พี่พีเคควรกากบาทเลย เข้าใจเปล่า”

แนน : “แนนเชียร์ให้พี่พีเค ไปตามหัวใจให้สุด จนวันนึงรู้สึกว่าพอแล้วจริงๆ”

ดาด้า : ไปตามหัวใจให้สุด แต่บางทีชีวิตพัง เลือกเอา เรา 50 แล้ว บางทีเราต้องอยู่นิ่งๆ มีสติ เป็นผู้ใหญ่”

พีเค : “เดี๋ยวนะ พี่อยู่นิ่งมา 2 เดือนแล้ว นั่งอยู่คนเดียวที่บ้านมา 2 เดือนแล้ว นั่นคือ 60 วัน พี่ทำงานตั้งแต่อายุ 13 จนพี่นั่งคนเดียวมา 2 เดือน บางวันอยู่กับหมา บางวันคุณโยเขาเอาหมาไป พี่นั่งอยู่กับปลา นั่งนิ่งๆ แล้วก็ไปสมุย แล้วก็เป็นเรื่องอีก”

ดาด้า : “ที่ผ่านมาก็คอยเตือนสติ พี่พีเคอยู่นิ่งๆ ดีแล้ว แต่พูดเผื่อไว้ ว่าก็เป็นสัญญาณบอกแล้ว ว่ากากบาท ท่องไว้ในใจ ถ้าเป็นแอปฯ ก็ปัดซ้าย ไม่ปัดขวาแล้ว กากบาท่องไว้ในใจ ชื่อเสียงที่สั่งสมมากับผู้หญิง 1 คน”

พีเค : “พี่ไม่ได้คุยกับเขามา 2 เดือนแล้ว”

ดาด้า : “ถ้าวันนึงรู้สึก ให้ท่องไว้ในใจ สัญญาณอันตราย คอยเตือนแล้ว ไปสืบข่าวให้ก็สืบมาแล้ว ไม่ฟังเอง เข้าใจยัง”

แนน : “ถ้าเป็นแนนจะบินไปถามเลย ว่าทำไมลงรูป มันคาใจ”

ดาด้า : “ไม่ต้องบิน แค่ปัดซ้าย ไม่ควรเอาตัวเราไปใกล้กับคนนี้แล้ว เข้าใจยัง ต่อให้วันนึงเขาลงรูปอยู่ใกล้พี่พีเค 3 นาที ไม่ใช่แค่ 5 พี่ก็ไม่ควรเดินไปหาเขาแล้ว ทำเขาเหมือนอากาศ ถ้าคนหวังดีกันเขาไม่ทำแบบนี้ คนที่เขารักกันจริง ปรารถนาดีกัน ไม่ทำแบบนี้ พี่พีเคจะไม่ทำแบบนี้กับเขา ในมุมคนนอกมองและไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไร อยากเตือนว่าคนรักกัน หวังดีกัน จะไม่ทำแบบนี้ แล้วก็จะไม่ลงภาพอะไรแบบนี้ เพราะขาดการติดต่อกัน มันคือ Red Flag”

กำลังโหลดความคิดเห็น