xs
xsm
sm
md
lg

“เรวัช-ผู้การแต้ม” หวดเละ “โน้ส อุดม” ปากเสีย จะขึ้นไปถีบให้พูดไม่จบ! ฉะแนวคิดผิดเพี้ยน ระวังไม่มีคนยกมือไหว้ (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กลายเป็นดรามาต่อเนื่อง กรณีที่ “โน้ส อุดม แต้พานิช” ทอล์กใน “เดี่ยวสเปเชียล ซูเปอร์ซอฟต์พาวเวอร์” ผ่าน Netflix โดยในทอล์กมีการพูดหลายประเด็น แต่ที่ทำเอาเดือด เห็นจะเป็นการพาดพิงประเด็น “พอเพียง” และผู้สูงวัย

ล่าสุดไม่ใช่แค่ชาวเน็ตที่รับไม่ได้ แม้แต่ มือปราบขุนดง อย่าง “พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร” อดีตผบช.ปส. ก็ได้ไลฟ์สดผ่านยูทิวบ์ ซัดแรง โดยระบุว่าดูจบแล้ว รู้สึกได้เลยว่าเจตนาไม่ดี เอามาดูหมิ่น เอามาล้อเล่นไม่ได้ ้เมื่อก่อนก็ดู ชอบดู แต่ตอนนี้ได้ยินเสียงก็ไม่อยากฟังแล้ว ไม่ดูชาติกำเนิดตัวเอง ทะลึ่งไม่เข้าเรื่อง เล่นไม่รู้จักที่ต่ำที่สูง เรามันชาวบ้าน ปากมันเสีย ไม่เข้าท่าเลย มีมุกอื่นให้เล่นเยอะแยะ ไม่ควรเอามุกแบบนี้มาเล่น โดยย้ำว่าไม่ได้อคติกับโน้ส แต่อย่าเอามาล้อเล่น ต้องดัดสันดานมัน ถ้านั่งดูอยู่ด้วยนะวันนั้น จะขึ้นไปถีบบนเวทีไม่ให้พูดจบ น่าถอดรองเท้าปาใส่หน้ามัน รวมไปถึง “ผู้การแต้ม พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ” ฉายามือปราบหูดำ ได้อัดคลิปลงติ๊กต๊อก พูดเรื่องตลกร้ายของโน้ส อุดม โดยเผยว่ารู้สึกไม่สบายใจ และเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ในประเทศนี้ก็ไม่สบายใจเช่นเดียวกัน อยากเตือน โน้ส อุดม ว่า การที่คุณได้พูดถึงผู้ใหญ่ และวิจารณ์เรื่องเพศ อาชีพ และที่สำคัญที่สุด คุณได้พูดถึงเรื่องความพอเพียงจะตั้งใจหรือไม่ตั้งใจก็ตาม การกระทำของคุณนั้นทำให้สังคมส่วนใหญ่ เข้าใจผิด บิดเบือน เพราะคุณเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียง และเป็นบุคคลที่มีคนติดตามจำนวนมาก โดยเฉพาะเด็กและคนรุ่นใหม่ที่ถือว่าคุณคือต้นแบบ

ส่วนความพอเพียง ไม่ใช่แค่การปลูกผักปลูกหญ้าทำนาทำไร่ แต่มันเป็นเรื่องแนวความคิด ปรัชญาที่ลึกซึ้ง ในการสอนคนให้รู้จักการใช้ชีวิตแบบพอประมาณ มีเหตุมีผลและมีภูมิคุ้มกัน ซึ่งสามารถนำไปปรับใช้ทุกคนทุกกลุ่ม ทุกอาชีพได้

วันนี้คุณออกมาเตือนผู้ใหญ่ให้ทำตัวเพื่อให้เด็กได้ยกมือไหว้ ผมว่าคุณก็เป็นผู้ใหญ่แล้ว หากคุณยังมีแนวความคิดที่ผิดเพี้ยนแบบนี้ ระวังจะไม่มีใครไหว้คุณเช่นเดียวกัน

@vichai_tam เรื่องตลก แต่เป็น “ตลกร้าย” #ผู้การแต้ม #มือปราบหูดำ #วิชัยสังข์ประไพ #โน้ตอุดม #ตลกร้าย ♬ เสียงต้นฉบับ - vichai_sangparpai
กำลังโหลดความคิดเห็น