xs
xsm
sm
md
lg

“นิต้า มานิตา” เผย “แอนนา เสือ” ยกหูเคลียร์คลิปไอจีหลุดเสียงนินทา รับมีเอ๊ะแต่พยายามไม่ติดใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“นิต้า มานิตา” เผย “แอนนา เสือ” และทีมงานยกหูเคลียร์โพสต์ไอจีสตอรี่ แล้วมีเสียงแทรกพาดพิงตน บอกพยายามไม่ติดใจและคิดอะไรกับเรื่องนี้ แต่วันแรกยอมรับมีเอ๊ะ

กลายเป็นประเด็นดรามา เมื่อ “แอนนา เสืองามเอี่ยม” Miss Universe Thailand 2022 โพสต์คลิปไอจีสตอรี่ annasnga_10 เนื้อหาพาดพิงถึง “นิต้า มานิตา ดวงคำ ฟาร์เมอร์” Miss Thailand 2022 โดยชาวเน็ตจับใจความได้ว่า ถ้าลูกไปไม่ได้เกิดหรอกมานิต้า ทำเอาโซเชียลนางงามเดือด ล่าสุด นิต้า มานิตา ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวว่าตามนั้นเลย

“ตามที่คลิปออกมาเลย มีหลายคนถามเข้ามาเยอะว่าอะไร ยังไง แต่หลังจากที่สัมภาษณ์ไปก่อนหน้านี้ ก็มีการติดต่อจากทาง แอนนา และทีมของเขาแล้ว ซึ่งมาเคลียร์ประเด็นว่า เฮ้ย! ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีในการพูดออกไปนะ ทางน้องขอโทษและแจ้งว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ดีที่กล่าวถึงเรา น้องอธิบายมาว่าอะไร ยังไง ถ้าเป็นดีเทลจริงๆ เลยเกรงว่าถ้าเล่าไปก็กลัวจะเล่าผิด เพราะเราเองก็เป็นคนรับสารมาอีกทีหนึ่ง แต่ว่าเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ว่าไม่มีเจตนาที่ไม่ดี

คือร้านที่เขาไปอาจจะมีเพลงอีสานม่วนๆ จอยๆ อยู่ในร้าน ก็อาจจะมีการรำฟ้อนโจ๊ะๆ เกิดขึ้น ก็เลยทำให้นึกถึงเรา เพราะเราก็ตัวแม่การรำฟ้อนโจ๊ะอยู่ ก็เลยนึกถึงเราจากเพลงในร้าน เป็นการเม้าธ์จอยๆ มากกว่า”

พยายามไม่ติดใจ และไม่ได้คิดอะไรกับเรื่องนี้มาตั้งแต่แรก
ตอนที่โทร.มาขอโทษก็พยายามไม่ได้ติดใจอะไร หรือไม่ได้คิดอะไรตั้งแต่ตอนแรกอยู่แล้ว เพราะเราก็ไม่ได้อยากเก็บมาเครียด เราไม่รู้ว่าเหตุการณ์ก่อนหน้ามันคืออะไร แต่โทร.มาเพื่อชี้แจงความบริสุทธิ์ใจก็เป็นเรื่องที่ดี น่ารักค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีปัญหากันนะ ร่วมงานกันมาตลอด เราก็ได้รับคำอธิบายมาจากน้องและทีมน้องแล้วว่าไม่ได้มีเจตนาไม่ดี”

บอกแม้จะอยู่คอนโดเดียวกับ “แอนนา เสือ” แต่ก็ไม่ค่อยได้เจอกัน ไม่ติดใจอะไรแล้วแม้ตอนแรกจะมีเอ๊ะบ้าง
“ไม่ค่อยได้เจอ ต่างคนต่างหมดวาระตำแหน่งไป แต่เราก็เป็นลูกสาวบ้าน TPN เหมือนเดิมนะ อยู่คอนโดเดียวกันยังไม่เจอกันเลยค่ะ แต่ต่างคนต่างทำงานค่ะ ยืนยันว่าไม่มีปัญหากับแอนนาเลยเราไปต่างประเทศกันมาแล้วก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ไม่ติดใจอะไร แต่ตอนแรกมีเอ๊ะ! เอ๊ะแค่วันแรก ก็มันมีชื่อหนูเฉยๆ ถ้าคุณพี่ไปไหนมีการเรียกชื่อคุณพี่ๆ ยังหันเลย เรายอมรับว่าเราเอ๊ะ จะไม่แกล้งพูดว่าไม่รู้สึกอะไรเลย แต่พยายามไม่คิดในแง่ลบ เพราะเราไม่รู้จริงๆ ว่าในสถานการณ์นั้นมันลบหรือไม่ลบ

ที่เราเอ๊ะในประโยคนั้น คือว่าจะมีการมาม่วนมาจอยกับเราหรือเปล่า เม้าธ์มอย ถ้ามารำม่วนกับเราใครจะตุ๊บ และที่คิดอีกอันหนึ่งคือทางเราได้ยินว่ามีคำว่า อำนาจเจริญ เรามองว่าถ้าไปอำนาจเจริญ เราเก็บตัวที่นั่น เป็นถิ่นเราหรือเปล่า ประมาณนี้ นี่คือที่เอ๊ะวันนั้น แต่อย่างที่บอกไม่ได้ติดใจอะไร ที่อธิบายมาคือน้องไม่มีเจตนาไม่ดี ไม่ใช่เรื่องที่ใหญ่ แต่พอผ่านไปหลายวัน มีคนมองในแง่ลบมากขึ้น ก็เลยมีการโทร.มาค่ะ”

“แอนนา เสือ” และทีมงานมาชี้แจงด้วยตัวเอง พร้อมเผยสาเหตุ แอนนา ลบคลิปเพราะไม่อยากให้คนไปตีความไม่ดี
“มีแอนนา และทีมแอนนา (ทีมแอนนาใช่คนที่พูดไหม?) ทีมแอนนาโทร.มาค่ะ เราเคลียร์กับแอนนาทุกอย่าง น้องเป็นห่วงความรู้สึกเราแหละ ไม่ได้มีเจตนาจริงๆ และขอโทษที่ไม่ได้โทร.มาเร็วกว่านี้ด้วย เพราะคิดว่าไม่มีอะไร ต้นตอคือลงสตอรี่ไปแล้วลืมปิดเสียงเฉยๆ แต่น้องก็บอกว่าที่เลือกที่จะลบไป

(ทั้งคู่ไม่ได้ทำการแสดงใช่ไหม?) ใช่ๆ เราไม่รู้จริงๆ ว่าความหมายทั้งหมดคืออะไร แอนนาก็บอกมาว่าที่ลบเพราะไม่แน่ใจว่าใครจะไปตีความที่ไม่ดี ก็เลยลบดีกว่า จากนี้ร่วมงานกันได้ ยังเป็นนางงามร่วมวงการ ยังเป็นลูกสาวบ้าน TPN อยากบอกแฟนๆ นางงามว่าแอนนาโทร.มาเคลียร์แล้วนะคะ อย่างที่บอกพยายามไม่ได้คิดอะไรตั้งแต่วันแรก และฝากถึงลูกค้าถ้าอยากให้มีงานคู่รำคู่กันก็ได้เลยนะคะ”กำลังโหลดความคิดเห็น