xs
xsm
sm
md
lg

ส่งท้ายซัมเมอร์! รวมนักแสดงหญิงวัยเอ๊าะ พร้อมใจโพสต์รูปสุดฮอตทิ้งทวนก่อนเข้าฤดูฝน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เตรียมเข้าหน้าฝนแล้ว สาวๆ นักแสดง และศิลปิน ต่างก็มาลงรูปทิ้งทวนบรรยากาศหน้าร้อนในช่วงที่ผ่านมากัน เรียกได้ว่าก้าวขาออกมาก็เจออากาศร้อนกันแล้ว วันนี้เลยจะพาชมเหล่าสาวๆ ที่มาลงรูปสุดฮอตก่อนที่จะเข้าหน้าฝนอย่างเป็นทางการ ไม่ว่าจะเป็นไปเที่ยวทะเล หรือถ่ายเล่นชิลๆ ก็ต้านความฮอตไว้ไม่อยู่ ส่วนจะมีใครกันบ้าง มาชมกันเลย


ไม่เคยทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง สำหรับ "น้องเหนือ ดิสรยา เตชะไพบูลย์" ลูกสาวคนเก่งของ "กบ ปภัสรา" ที่ไม่ว่าไปทะเลเมื่อไหร่ ต้องมีแฟชั่นแซ่บๆ แบบตัวแม่มาให้แฟนๆ ได้ชมกันทุกครั้งไป โดยเฉพาะภาพชุดว่ายน้ำที่ทั้งแหวกอกเผยให้เห็นเนื้อเนียนนวลน่ามอง เห็นแค่นี้หนุ่มๆ ก็ใจสั่นระรัวเต้นไม่เป็นจังหวะกันแล้ว


เป็นอีกหนึ่งสาวที่ลุกมาใส่ชุดว่ายน้ำต้อนรับซัมเมอร์ ซึ่งต้องบอกว่าเป็นอะไรที่ทำให้แฟนๆ ร้องว้าวมากๆ สำหรับนักแสดงสาว "ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์" เพราะเวลาที่เธอใส่ชุดว่ายน้ำที่แสนเซ็กซี่ บวกกับหุ่นเริดๆ ไร้ไขมันของเธอ บอกเลยว่าเห็นแล้วมันทำให้กำเดาหนุ่มๆ แทบพุ่งกันเลยทีเดียว หุ่นดีๆ ผิวขาวๆ ใส่บ่อยๆ ก็ได้ เพราะดูยังไงก็ไม่มีวันเบื่อ


ด้าน "เบียร์ เดอะวอยซ์" หรือ "ภัสรนันท์ อัษฎมงคล" ก็เป็นอีกคนที่ทำให้หัวใจหนุ่มๆ สั่นระรัวเสมอ เมื่อเธอหยิบชุดว่ายน้ำขึ้นมาใส่แล้วถ่ายรูปอัพลงอินสตาแกรมรัวๆ ให้ได้ดูกันเพลินๆ ตา ซึ่งสาวเบียร์จะใส่ชุดว่ายน้ำแบบไหน ก็ดูสวยเซ็กซี่และน่ามองทุกมุม เพราะผิวขาวๆ เนียนๆ กับท่าโพสต์เริดๆ เชื่อว่าหลายคนอยากให้สาวเบียร์ไปหลบร้อนบ่อยๆ แน่ๆ เลย


แม้จะครองสถานะโสด แต่ความแซ่บของ "เบสท์ รักษ์วนีย์" ก็ทำเอาทะเลเดือดปุดๆ ได้เช่นกัน ยิ่งเวลาเธอคว้าชุดว่ายน้ำมาใส่ บอกเลยว่าอุณหภูมิความร้อนของโลกและความแซ่บของเธอเองทำเอาหนุ่มๆ ว้าวุ่นไม่น้อย สวยแซ่บซี้ดจี๊ดขึ้นสมองขนาดนี้ คงโสดได้ไม่นาน เดี๋ยวก็มีหนุ่มๆ มาอาสาดามหัวใจให้อย่างแน่นอน


ถึงจะมีแฟนแล้ว แต่เรื่องแฟชั่นชุดว่ายน้ำของสาว "มายด์ ณภศศิ" ก็ยังทำเอาหนุ่มๆ ตาค้างเลือดกำเดาไหลไม่หยุดเช่นเคย เพราะหุ่นแซบของเธอบวกกับไฟหน้าที่เด้งแยงตา ใครเห็นก็ตามกดไลค์ให้ไม่ทัน ไม่รู้ว่าแซ่บขนาดนี้ หนุ่ม "สงกรานต์ เตชะณรงค์" จะแอบหวงหรือเปล่าก็ไม่รู้


สำหรับนางเอกสาวขวัญใจมหาชนอย่าง "เก้า สุภัสรา" ปีนี้เธอก็หยิบบิกินี่ไปเที่ยวทะเล โพสต์ภาพให้หนุ่มๆ ใจหวิวเบาๆ ขนาดไม่เซ็กซี่มาก แต่มาทีไรก็น่ารักโดนใจที่สุด จนกวาดยอดไลค์จากหนุ่มๆ ไปเป็นแสนทุกครั้ง


มาที่สาวเซ็กซี่เข้าเส้นเลือดอย่าง "พลอยชมพู" หรือ "ญานนีน ภารวี ไวเกล" เธอคนนี้มาในชุดบิกินี่หลากหลายแบบจริงๆ เรียกว่าผ่านไปกี่ฤดู "พลอยชมพู" ก็ยังคงเดินหน้าเซ็กซี่ต่อเนื่อง แม้จะเห็นจนชินตา แต่หนุ่มๆ ก็ใจสั่นอยู่เสมอ


ขยับมาที่นักร้องลูกทุ่ง "นารีนาท เชื้อแหลม" หรือที่รู้จักกันในนาม "ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น" ยิ่งโตก็ยิ่งเพิ่มระดับความแซบเซ็กซี่แบบถี่ๆ โดยเฉพาะซัมเมอร์ปีนี้ ที่เจ้าตัวคว้าชุดว่ายน้ำมาใส่อวดเรือนร่างให้ได้เห็นกันเสมอๆ บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าค้นหามากยิ่งขึ้น


เธอคนนี้ไม่ว่าฤดูไหนก็มีภาพชุดว่ายน้ำมาให้ได้เห็นกันเสมอๆ ยิ่งหน้าร้อนแบบนี้สาว "มินตรา อินทิรา" ไม่พลาดไปโชว์หุ่นเที่ยวทะเลแน่นอน


เป็นนางแบบสาวที่รักสุขภาพและหุ่นดีสุดๆ สำหรับ "ชาร์ล็อต ออสติน" ดีกรีรองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ซึ่งซัมเมอร์ก่อนทิ้งท้ายนี้สาว "ชาร์ล็อต" ก็มีภาพชุดว่ายน้ำริมทะเลมาฝากเช่นกัน โดยในภาพบอกเลยว่าเธอมีกล้ามเนื้อที่สวยงามมากๆ เรียกว่าเซ็กซี่สุขภาพดีของจริง


ตามมาที่ "เก๋ไก๋ ณัฐธิชา" จะว่าไป หุ่นเป๊ะขนาดนี้เป็นใครก็ต้องโพสต์ภาพให้แฟนๆ ได้เห็นกันบ้างล่ะ ยิ่งสาว "เก๋ไก๋ ณัฐธิชา" ครองตำแหน่งเซ็กซี่ในใจใครหลายคนมีหรือจะพลาดกับช่วงทิ้งท้ายซัมเมอร์นี้


ส่วนสาวคนนี้ก็ฮอตปรอทแตกไม่แพ้กัน จนได้รับฉายาเจ้าแม่สายแซ่บตามคุณแม่ สำหรับ "นนนี่ นนลนีย์" หลังเจ้าตัวออกมาฟาดลุคแซ่บมาในชุดว่ายน้ำแหวกเต้า อวดอิ๋มล้นทะลัก โชว์หน้าท้องแบนราบ ผิวขาวเนียนใส หุ่นสุดเป๊ะถึงขั้นยกนิ้วให้เลย ยืนโพส นอนโพส ยั่วๆ อินเนอร์ความแซ่บมาเต็ม แถมถ้ามีโอกาสประชันความแซบคูณสองกับแม่ "แอน สิเรียม" แล้วนั้น บอกเลยว่าไอจีลุกเป็นไฟ จนหนุ่มๆตาค้างตัวเกร็งกลับบ้านไม่ถูกเลยทีเดียว เพราะทั้งน่ารัก ทั้งสวย และแซ่บ ครบเครื่องมาก


บอกเลยว่าถึงตัวเล็กไซซ์มินิ แต่เซ็กซี่ขยี้ใจแน่นอน สำหรับ "ฝน ศนันธฉัตร" ยิ่งเวลาหยิบชุดว่ายน้ำมาใส่เมื่อไหร่ บอกได้คำเดียวว่าเด็ดและโดนใจหนุ่มๆ ไม่น้อยแน่นอน เพราะเสน่ห์ของเธอมันหวานซ่อนเปรี้ยวของแทร่


นานๆ "น้องแอลลี่ อชิรญ" จะอวดเนื้อหนังให้หนุ่มๆ ได้น้ำลายไหลบ้าง และยิ่งอากาศร้อนครั้งนี้ "น้องแอลลี่" ใจถึงจ้า ขอสลัดผ้า นุ่งชุดว่ายน้ำอวดความขาวในลุคแบบใสๆ น่ารักๆ บอกเลยว่าหนุ่มๆ โดนตกไม่น้อย

เห็นสาวฮอตทั้งหลายอวดหุ่นสุดเซ็กซี่ในชุดว่ายน้ำแบบนี้แล้วต้องยอมรับเลยว่าไม่มีใครยอมใครจริง ๆ แถมยิ่งทำให้อากาศที่ร้อนอยู่แล้วยิ่งร้อนแรงเข้าไปอีก

กำลังโหลดความคิดเห็น