xs
xsm
sm
md
lg

“มิ้นต์ ชาลิดา” เปิดใจถึงดรามา “แม่” โดนขุดทุกปี วาระแห่งชาติ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



เป็นอีกเรื่องราวที่โดนแชร์กันทุกปี สำหรับกรณีศึกระหว่าง “หมาก ปริญ สุภารัตน์” กับ “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ที่เคยมีเรื่องราวใหญ่โต หมากด่าแม่ของมิ้นต์จนสะเทือนวงการ แม้ล่าสุดทั้งหมากและมิ้นต์จะไม่มีเรื่องติดใจกันแล้ว มิ้นต์ยังไปร่วมงานแต่ง “หมาก” และ “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” แต่ก็ยังถูกจับตามองตลอด และมีคนแชร์ข่าวดังกล่าวทุกปีเลยจริงๆ ล่าสุดมิ้นต์มาออกรายการ “ซานิเบาได้เบา” ก็ได้เผยถึงประเด็นดังกล่าว ยืนยันว่าจบประเด็นวาระแห่งชาติกันไปนานแล้ว
 
“วาระแห่งชาติ (ซานิ นิภาภรณ์บอกว่าอ่านแล้วยังรำคาญ) แต่หนูไม่รำคาญแล้วนะคะ ก็ไม่เป็นไร วันนึงทุกคนก็จะเข้าใจเรื่องมันไปเอง คนที่แชร์ทุกปี ก็ไม่เป็นไรค่ะขอบคุณที่ยังนึกถึง (หัวเราะ) ขอบคุณที่นึกถึงกัน แค่นั้นเอง

ตอนนี้ก็กลับมาคุยกันได้ มันผ่านมากี่ปีแล้วก็ไม่รู้ เรารู้ว่าเราไม่ได้เอาใจไปอยู่ตรงนั้นกันแล้ว แล้วตอนนั้น ช่องก็จับมาเคลียร์กันตั้งแต่ตอนนั้นเลย ต้องเจอกันอยู่แล้ว งานต่างๆ ก็ยังเจอ แล้วเราก็รู้สึกว่าทุกคนก็คือเพื่อนเรามาก่อน แล้วเราก็เคยรัก เคยทำงานร่วมกันมา ทุกอย่างมันเป็นปกติไปแล้ว”















กำลังโหลดความคิดเห็น