xs
xsm
sm
md
lg

“คิมเบอร์ลี่” ไม่ท้อง! ภาพพุงป่องแค่อ้วน ไม่ดู “หมาก” เลิฟซีนฉ่ำ “ญาญ่า” บาดจิต!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“คิมเบอร์ลี่” เคลียร์แล้ว ยังไม่ท้อง อ้วนเพราะฮอร์โมน ไข่เยอะ แข็งแรง พร้อมมีลูกค่อยทำอีกสเต็ป อิจฉาหุ่น “หมาก” ฟิตเฟิร์ม ลั่นไม่ดูเลิฟซีนฉ่ำ “ญาญ่า” แต่ชมเล่นถึง มืออาชีพ ฮึ่มหมากเลี้ยงน้องหมาโกลเด้นเพิ่ม กัดเฟอร์นิเจอร์ฉันเมื่อไหร่เจอกัน!

โดนจับตาว่าท้องหรือเปล่า เพราะในงานฟุตบอลช่อง 3 มีช็อตหน้าท้องยื่นออกมา ล่าสุดในงานเปิดตัว “นีเวีย ลูมินัส630 บอดี้ อีเวน สกิน โทน” นางเอกสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” ก็เผยว่ายังไม่ได้ท้อง แต่เห็นอ้วนขึ้นเพราะฮอร์โมน ตอนนี้ยังไม่พร้อมมีลูก เผยสงกรานต์จะไปญี่ปุ่น อิจฉาหุ่น “หมาก ปริญ สุภารัตน์” ฟิตเฟิร์ม

“สงกรานต์ไปญี่ปุ่นค่ะ แต่ว่ากลับมาก็มีช่วงที่ว่างอยู่ ก็กำลังแพลนไปเที่ยวทะเลพักผ่อนค่ะ ถามว่าต้องห้ามพี่หมากโชว์ไหม นั่นนะสิ ช่วงนี้เขาหุ่นดีมาก กลับมามาฟิตมากๆ ออกกำลังกายเช้าเย็น งงมากเลย ไม่น่าพร้อมรับมือการเป็นคุณพ่อ คืองานด้วยค่ะส่วนหนึ่ง อีกส่วนคือเขาอินกับการตีเทนนิสมากๆ มันเลยทำให้เขาเฟิร์ม ซึ่งเราก็ไม่หวงนะ แต่มีความอิจฉา เพราะช่วงที่ผ่านมาเราออกกำลังกายหนักไม่ได้ เลยอยากจะรีบลงมาให้เท่าเขา

เราฝากไข่แล้วแต่ยังไม่ได้ผสมค่ะ ก็คือคิมฝากไข่ไปก่อน แล้วเมื่อไหร่ที่พร้อมมีเบบี๋ ก็ค่อยไปทำอีกสเต็ปหนึ่ง คุณหมอก็บอกว่าไข่แข็งแรงมาก ได้ไข่เยอะมาก ก็ดีใจนะคะ แต่ขอไม่ลงรายละเอียด เพราะไม่อยากให้เกิดการเปรียบเทียบ ผู้หญิงแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ”
 
ขำๆ หมากมั่นใจสเปิร์ม ลั่นยังไม่ท้อง อ้วนเพราะฮอร์โมน
“เขามั่นใจมาก เขารู้สึกพราวด์ ล่าสุดไปตรวจเขาก็ถ่ายวิดีโอแบบยังไงนะครับๆ กี่ล้านนะครับ (หัวเราะ) แต่ถามว่าพร้อมมีน้องเลยไหม ก็ยังค่ะ เราทั้งคู่เลย ยังไม่ได้ท้องนะคะ ตอนนี้คือที่เห็นอ้วนขึ้นมาหน่อย คือเป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ แต่จะกลับมามีซิกแพ็กอย่างแน่นอน ซัมเมอร์นี้ต้องมาค่ะ ไม่ท้องนะ ทุกวันนี้ไปไหนมีคนแต่บอกคิมนั่งไหมคะ ยินดีด้วยนะคะ (หัวเราะ)”

ไม่ดูตอนแรก “หมาก” เลิฟซีน “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ฉ่ำ เล่นเขาเล่นถึง
“ไม่ได้ดู (หัวเราะ) เรารู้อยู่แล้วว่าเรื่องนี้เปิดมา จะมีแบบนี้ เราก็บอกว่าโอเค เดี๋ยวดูตอน 2 แล้วกันนะคะ ถามว่าทำใจไม่ได้ใช่ไหม ก็ไม่อยากดู (หัวเราะ) ก็กลัวไปกรี๊ดเพื่อนเหมือนกัน (หัวเราะ) กลัวเหวี่ยงแบบไม่มีเหตุผล เพราะช่วงนี้คือฮอร์โมนใดๆ ด้วย แต่ว่าตอนนี้ดูอยู่นะคะ สนุกมากเลย

ส่วนที่หลายคนแซวสกิลการเลิฟซีนไม่แผ่วเลย เหรอ จะให้คิมตอบว่าไง (หัวเราะ) ก็ดีใจ ที่เขาเล่นแล้วถึง (หัวเราะ) คือเรารู้อยู่แล้วว่ามันคืออาชีพ มันเป็นงาน เราก็เล่นประมาณนั้นอยู่แล้วเหมือน ก็ถ้าเป็นพาร์ตเนอร์เรา เราก็แค่กดข้ามแล้วกัน เดี๋ยวค่อยกลับมาดู แต่ไม่ได้ซีเรียสอะไรขนาดนั้นหรอกค่ะ”

สานฝันหมากอยากเลี้ยงน้องหมาโกลเด้น กลัวมากจะกัดเฟอร์นิเจอร์ ขู่กัดเมื่อไหร่ก็เจอกัน
“พี่หมากเขาอยากเลี้ยงโกลเด้น เป็นความใฝ่ฝันของเขาตั้งแต่เด็กๆ เราก็เลยสานฝันแล้วกัน แต่ถ้ากัดเฟอร์นิเจอร์ฉันล่ะก็เจอแน่ (หัวเราะ) แล้วพี่หมากเลือกตัวที่ซนที่สุดด้วย ก่อนที่จะตัดสินใจเลี้ยง ก็มีการตกลงกันเยอะค่ะ เพราะบ้านเราก็หวง เฟอร์นิเจอร์อีกหลายชิ้นก็ยังไม่ได้ลง แล้วมันก็มีราคา (หัวเราะ) ก็กลัวมากเลยค่ะ กลัวบ้านจะพัง แต่เขาบอกว่าเดี๋ยวเขาเอาไปส่งเรียน แต่เราก็มีห้องน้องหมาอยู่แล้ว ก็อาจจะต้องแบ่ง สระว่ายน้ำก็อาจจะต้องกั้น นอนบนโซฟาได้ แต่ห้ามแทะ อาจจะต้องสอน”กำลังโหลดความคิดเห็น