xs
xsm
sm
md
lg

“พราวฟ้า” แจ้งข่าวเศร้า ลูกไม่อยู่แล้ว เร่งฟื้นฟูกายใจให้แข็งแรง เพื่อมีข่าวดีอีกครั้ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“พราวฟ้า” จับมือ “เสี่ยโบ๊ท” ประกาศข่าวร้าย ลูกเราไม่อยู่แล้ว เตรียมฟื้นฟูร่างกายจิตใจให้แข็งแรง เพื่อกลับมามีข่าวดีอีกครั้ง ขอบคุณลูกทำให้ได้บทเรียน ช่วงเวลาที่ทุกข์ที่สุด ได้เห็นคนที่รักจริงๆ

เพิ่งจะประกาศข่าวดีไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ว่าเบบี๋น้อยปีมังกรมาแล้ว สำหรับคู่ของนักแสดงสาว “พราวฟ้า การัญชิดา คุ้มสุวรรณ” กับ “เสี่ยโบ๊ท ณัฐเดช วชิรรัตนวงศ์” โปรโมเตอร์หนุ่มไฟแรงจากค่ายเพชรยินดี แต่ล่าสุดวันนี้ (31 มี.ค.) ทั้งคู่ก็ได้ออกมาแจ้งข่าวร้าย ว่าลูกของเราไม่อยู่แล้ว โดยได้ผ่านเวลามาพอสมควร จนจิตใจเข้มแล้ว ถึงได้ตัดสินใจออกมาบอก

“ผ่านเวลามาพอสมควร ที่จิตใจของพราวและพี่โบ๊ท เข้มแข็งพอที่จะบอกให้ทุกคนรับทราบว่า

‘ลูกของเรา ไม่อยู่แล้วนะคะ’ แน่นอนว่าเป็นเรื่องราวและช่วงเวลาที่ยากลำบากของเราสองคนมากที่สุด และพยายามยิ้มสู้กับโชคชะตาอย่างสุดความสามารถ ดังนั้นหากใครได้เดินผ่านเราสองคน ฝากส่งยิ้ม ให้กำลังใจเรานะคะ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไม่เห็นน้ำตาของใครอีก เราสองคนจะรักษาร่างกาย จิตใจ ให้เข้มแข็งมากขึ้นในเร็ววัน เพื่อที่จะมีข่าวดีอีกครั้งค่ะ

อย่างไรก็ตาม ขอบคุณจากใจจริง ถึงพี่ๆ แม่ๆ ที่ส่งความห่วงใยมาให้พราวทุกช่องทาง รวมถึงคำแนะนำต่างๆ ในช่วงเวลาที่รับรู้ว่าพราวมีเบบี๋ หัวใจพราวฟูทุกครั้งที่ได้รับพลังงานดีๆ เหล่านี้ค่ะ

สุดท้ายอยากบอกกับลูกว่า ขอบคุณที่ทำให้แม่มีความสุข ทุกครั้งที่แม่หายใจแล้วมีหนูอยู่ด้วย เป็นอะไรที่พิเศษมากๆ ขอบคุณ…ที่มอบบทเรียนให้แม่ ในช่วงเวลาที่ทุกข์ที่สุด แม่ได้เห็นถึงคนที่รักแม่จริงๆ ครั้งหน้ากลับมา ไม่ต้องกลับไปเอาของเล่นแล้วนะครับ ขอให้ลูกสุขภาพแข็งแรง แม่อยากเห็นหน้าหนูเร็วๆ จัง รักลูกที่สุดครับ ดวงใจแม่”









กำลังโหลดความคิดเห็น