xs
xsm
sm
md
lg

“ฮันโซฮี” เผยเอง ดีแล้วที่เลิก เพราะผู้ชายเอาแต่เงียบ ปล่อยให้สู้อยู่คนเดียว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เรียกได้ว่าเป็นเรื่องเป็นราวที่ตามเผือกกันนานหลายสัปดาห์ก็ยังไม่ซา สำหรับการคบหากันของ “ฮันโซฮี” กับ “รยูจุนยอล” ที่ล่าสุดทั้งคู่ออกมาประกาศเลิกรากันแล้วหลังเป็นข่าวควงกันไปฮาวายได้เพียง 2 อาทิตย์ งานนี้ “ฮันโซฮี” ไม่มีเม้ม เผยความในใจหลังเลิก ดูโล่งใจไม่เบา

ทันทีที่ทางตัวแทนของ รยูจุนยอล ออกมายืนยันว่าตอนนี้พระเอกหนุ่มกับ ฮันโซฮี ได้เลิกรากันแล้ว มีการจับตาความเคลื่อนไหวของ ฮันโซฮี และเป็นไปตามคาด เจ้าตัวไม่เก็บเงียบเผยความรู้สึกให้แฟนคลับได้รู้

ฮันโซฮี ได้ใช้ภาพของ นิโคล คิดแมน ที่เป็นภาพหลังจากที่เธอเพิ่งหย่าขาดกับ ทอม ครูส มาโพสต์ลงในบล็อกส่วนตัว ( ตอนนี้ลบโพสต์แล้ว ) ซึ่งเป็นการโพสต์ไม่กี่ชั่วโมงก่อนทางฝ่ายชายจะยืนยันข่าวเลิกรา ซึ่งแฟนๆรับรู้ได้ทันทีว่า เธอรู้สึกเป็นอิสระหลังจากแยกทางมากแค่ไหน

ซึ่งนางเอกสาวยังได้ไปตอบความเห็นของแฟนคลับที่เข้ามาทิ้งข้อความปลอบใจเธอเอาไว้ว่า

“ทำดีมาก โซฮี ในนามของเธอฉันโล่งใจแทน มันเป็นเรื่องดีที่เธอตัดสินใจเลิก!  การเดตกับคนที่คอยเอาแต่หนีปัญหาเก็บปากเงียบจะทำให้จิตใจข้างในของเธอมีแต่มอดไหม้เป็นเถ้าถ่าน เธอทำดีแล้ว ฉันขอลูบหลังปลอบใจสำหรับความเจ็บปวดทั้งหมดที่เธอต้องผ่านมา ฉันหวังว่ามันจะช่วยเยียวยาให้ดีขึ้นนะ”

ซึ่ง ฮันโซฮี ได้ตอบความคิดเห็นนี้ว่า “คุณพูดถูก คนที่พูดถึงเอาแต่ปิดปากเงียบ ขณะที่ฉันพยายามทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ เขาบอกว่ายังไงเดี๋ยวมันก็ถูกลืม แต่ฉันต้องทำยังไง? ฉันไม่สามารถอยู่เงียบๆแล้วเอาแต่นั่งดูเฉยๆได้ เพราะว่าแฟนๆมีค่าเหลือเกินสำหรับฉัน”

โพสต์ดังกล่าวได้ถูกลบออกไปแล้ว แต่แฟนๆต่างปรบมือให้กับ ฮันโซฮี ที่รักตนเองและหวงแหนความรู้สึกของแฟนๆ ซึ่งวงในยืนยันว่า ทั้ง รยูจุนยอล และ ฮันโซฮี ได้นัดเจอพูดคุยกัน ก่อนตัดสินใจแยกทาง

“พวกเขาเพิ่งเจอกัน และคุยกัน แล้วก็ตัดสินใจเลิกกัน เป็นเรื่องจริงที่มันมีข้อขัดแย้งและมีความเห็นไม่ตรงกันกันหลายอย่างนับตั้งแต่ที่มีข่าวเดตออกมา พวกเขายืนอยู่ในจุดที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ดูเหมือนว่าพวกเขาได้ตัดสินใจเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนี้แล้ว”กำลังโหลดความคิดเห็น