xs
xsm
sm
md
lg

“เจนนี่ ได้หมดฯ” เล่าทำไมเชียร์ “เหมย” ออกนอกหน้า ขอโทษ “ณวัฒน์” คิดน้อยแท็กชื่อหาดรามา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” ทักขอโทษ “ณวัฒน์” คิดน้อยแท็กชื่อหากรณีดรามา “เหมย มิสแกรนด์มหาสารคาม” แต่อีกฝ่ายไม่อ่าน รับไม่สบายใจ ถูกด่าไม่มีมารยาท แต่เชื่อไร้ปัญหา มั่นใจอีกฝ่ายรู้ตนเลือดแกรนด์ เผยเชียร์เหมยออกนอกหน้าเพราะเคยเป็นเด็กในสังกัด ไมุ่ยุ่งดรามาชู้สาว ส่วนที่บอกจะรับกลับมาดูแลเพื่อให้เกมสนุก 

ดูจะกลายเป็นเรื่องราวบานปลาย จากกรณีดรามาของ “เหมย มิสแกรนด์มหาสารคาม” ถูกเพจหนึ่งโพสต์ข้อความโจมตีในทำนองที่ว่า “ทำไม เหมย ถึงไม่ชี้แจงเรื่องดรามาที่เคยอยู่ค่ายเก่า และมีเรื่องชู้สาวกับนักร้องในสังกัดเดียว จนถูกเจ้าของค่ายเชิญออกทั้งคู่ ?” ทำให้ “เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เจ้าของค่ายเพลง “ได้หมดถ้าสดชื่น” ออกโรงโพสต์ข้อความปกป้อง เหมย อดีตเด็กในสังกัดทำนองให้เลิกดรามา น้องน่ารัก ทุ่มเทกับทุกอย่าง ฝาก “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” บอสเวทีมิสแกรนด์ฯ ด้วย ถ้าไม่สนใจจะเอากลับมาดูแลเอง พร้อมแท็กชื่อเฟซบุ๊กณวัฒน์อีก งานนี้ทำเอาแฟนๆ ต่อว่าเจนนี่ ทำแบบนี้ไม่โอเคเลย กับเรื่องดังกล่าว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ได้ชี้แจงว่า….

“จริงๆ แล้วเราไม่เคยโพสต์ออกหน้าขนาดนี้เลยจนมีดรามาเข้ามาเกี่ยวกับค่ายเพลง ทุกครั้งที่เราไลฟ์สดก็จะมีคนเข้ามาบอกว่าพี่เจนไปพูดอะไรหน่อย ปกป้องน้องหน่อย จริงๆ เราก็อยากปกป้องอยู่แล้วแต่เรารู้ว่า ถ้าเราโพสต์มันจะต้องมีอะไรแบบนี้ เราก็โพสต์ตามความเป็นจริง ประเด็นที่คนเขารู้สึกว่าโพสต์นี้มันทำให้มีดรามาคือเราไปแท็กพี่ณวัฒน์ คนบอกว่าแบบนี้ดูไม่มีมารยาทนะ ดูไม่น่ารัก พอเราไปอ่านคอมเมนต์ เราก็ได้ทักไปขอโทษพี่ณวัฒน์ แต่แกก็ยังไม่ได้อ่าน เราไม่ค่อยสบายใจกับตรงนี้

ที่แท็กไปหาพี่ณวัฒน์ ในความรู้สึกเจนนี่ใครที่จะโพสต์ถึงแกรนด์ ก็จะแท็กหาบอส เหมือนแทคให้เขารับรู้ ไม่ได้มีเจตนาไม่ดีเลย เจตนาเดียวที่เรามีเลยคืออยากซัปพอร์ตน้อง”

รับคิดน้อยไปเชียร์ “เหมย” ออกนอกหน้าเพราะเคยเป็นเด็กในสังกัด
แล้วที่บอกถ้าเหมยไม่มงฯ นี่จะเอากลับค่าย อันนี้ไม่อยากให้ดรามา จริงๆ เราไม่ได้คิดเรื่องนี้เลย เราโพสต์เพื่อให้น้องมีกระแส เป็นเกมให้มันรู้สึกสนุกมากขึ้น แต่คนกลับรู้สึกว่าอ้าว… ทำไมไม่เอาไปตั้งแต่แรก ทำไมดังแล้วจะมาเอา ไม่ใช่เลย ทุกอย่างที่ทำไป เราบอกเหมยว่าเหมยเหมาะกับแกรนด์ที่สุดแล้ว และเราคอยเชียร์ คอยซัปพอร์ตตลอด

เอาจริงๆ นางงามทุกคนมีสตอรี่ มีคุณภาพกันหมดแหละ แต่สำหรับเหมย ในฐานะที่เราอยู่ด้วยกันมา 1 ปี เราก็อยากจะคอนเฟิร์มหน่อยว่าเด็กคนนี้เป็นยังไง ก็อยากซัปพอร์ตน้อง ที่ผ่านมาน้องจะทักมาขอโทษตลอดว่าพี่ขอโทษนะทำให้พี่โดนไปด้วยอีกแล้ว เราเองก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ให้กำลังใจ เชียร์น้องเต็มที่

เอาจริงเราอาจจะคิดน้อยไปกับเรื่องนี้ แต่เราก็มีสิทธิ์เชียร์ใครก็ได้ แต่ความเป็น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มีช่องทางโซเชียลเยอะ พอเราเชียร์ใครก็กลายเป็นเราออกหน้าออกตา ก็ต้องขอโทษด้วย เอาเป็นว่าจะคิดให้มากกว่าเดิม แต่จะไม่เลิกเชียร์“

ไม่ยุ่งเรื่องขุดประวัติชู้สาวในอดีตของ “เหมย”
“ตอนอยู่ค่ายเราก็เคยได้ยินมาบ้างว่าใครจีบกับใคร แต่เราไม่เข้าไปยุ่ง เพราะเราเคยเข้าไปยุ่งกับซีซั่นก่อนหน้านี้แล้วมันเป็นดรามา เราเลยรู้สึกว่าเซ็นสัญญาปีเดียว จากนั้นใครจะทำอะไรต่อยังไงก็แล้วแต่แต่ละคนตัดสินใจอนาคตของตัวเองเลยน้องเขาก็ออกมาพูดชัดแล้วว่าเขาเคยคบกันและแยกกันอยู่แล้ว เรื่องอื่นเราก็ไม่ทราบเลย”

ขอโทษถึง “ณวัฒน์” หากทำอะไรไม่เหมาะ เชื่ออีกฝ่ายรู้อยู่แล้วว่าตนเลือดแกรนด์
พี่ณวัฒน์เขาไม่มาใส่ใจตรงนี้หรอก แต่ถ้ามีโอกาสก็ต้องขอโทษ ถ้าที่เจนนี่แท็กไปหาแล้วมันดูไม่น่ารักหนูก็ต้องขอโทษด้วย พี่ณวัฒน์แกรู้อยู่แล้วว่าเจนนี่คือแฟนนางงามแกรนด์ตัวจริง พี่เขายังรู้เลยว่าปีที่แล้วเราอยากจะเป็นพีดีด้วยซ้ำ แล้วเรากำลังเรียนรู้อยู่ แต่พอมาเป็นดรามาแบบนี้เราก็รู้สึกไม่ค่อยสบายใจ”

แจงมีเพจดังเผยว่าตนกับ “ยิว ฉัตรมงคล” ช่วยกันโพสต์สร้างกระแสให้ “เหมย” เพื่อกลบสาวงามคนอื่น
“สร้างกระแสเราทำให้น้องอยู่แล้ว เราอยากให้น้องมีกระแส ในฐานะเคยอยู่บ้านเดียวกัน ร่วมกินนอนกันมา 1 ปี เราอยากให้น้องมีกระแสอยู่แล้ว แต่จะบอกว่าทำเพื่อกลบนางงามคนอื่น เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องของเกม เหมยเคยอยู่กับเรา เราจะไม่เชียร์ก็ไม่ได้ เราอยากให้เขาประสบความสำเร็จมากที่สุดอยู่แล้ว ส่วนคนอื่นก็สู้ๆ เจนรู้ทุกคนลำบากและทุกคนสู้กันจริงๆ เจนเองเคลียร์คนอื่น ซัปพอร์ตคนอื่นด้วยเหมือนกัน เพียงแต่คนนี้พิเศษหน่อย เพราะเป็นเด็กที่เคยอยู่กับเรามาก่อน ส่วนเรื่องเอากลับมา ค่อยว่ากันอีกที เอาตอนนี้ก่อน”

















กำลังโหลดความคิดเห็น