xs
xsm
sm
md
lg

ฉลอง 100 ปีดิสนีย์กับโชว์ใหม่สุดอลัง ปังทะลุลานน้ำแข็ง! “DISNEY ON ICE PRESENTS 100 YEARS OF WONDER” 21 – 31 มี.ค.นี้
ซื้อบัตรวันนี้รับส่วนลดสูงสุด 30%

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ไลฟ์ เนชั่น เทโรขอเชิญเหล่าแฟน ๆ มาร่วมฉลองครบรอบ 100 ปีดิสนีย์ไปกับความมหัศจรรย์ครั้งใหม่ใน “Disney On Ice presents 100 Years of Wonder” (ดิสนีย์ ออน ไอซ์ พรีเซ็นต์ส ฮันเดร็ด เยียร์ส ออฟ วันเดอร์) เตรียมพบกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ท่ามกลางซีนแอคชั่นสนุกสนานเร้าใจไปกับเหล่าตัวละครจากดิสนีย์ 21 ถึง 31 มีนาคม 2567 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ฉลอง 100 ปีทั้งที ครั้งนี้ดิสนีย์ ออน ไอซ์จึงมาพร้อมโชว์ใหม่และโปรดักชั่นสุดอลังการ ตระการตาด้วยจอแอลอีดีขนาดยักษ์ที่จะพาทุกคนในครอบครัวดำดิ่งไปสู่โลกจินตนาการไม่รู้จบ ต้อนรับปิดเทอมนี้

ร่วมออกเดินทางไปกับ มิคกี้ เมาส์ และผองเพื่อนใน “Disney On Ice presents 100 Years of Wonder” มิคกี้, มินนี่ และกูฟฟี่ นำทีมทุกคนมุ่งหน้าสู่การผจญภัยสู่โลกของดิสนีย์ที่จะสร้างความประทับใจไม่รู้ลืม เห็นโลกกว้างใหญ่จากดาดฟ้าของมหานครลอนดอนไปกับ แมรี่ ป๊อปปิ้นส์, แจ๊ค และเหล่าโคมไฟในการดูแลของเขา สัมผัสสายลมแสงแดดของเกาะโมทูนุย และร่วมกอบกู้หัวใจของเทฟิติไปพร้อมกับโมอาน่า เก็บภาพความประทับใจของผืนป่าซาฟารีอันยิ่งใหญ่ของซิมบ้า ทีโมน และพุมบ้าจาก เดอะไลอ้อนคิง ก่อนที่อะลาดินจะพาไปค้นพบโลกใบใหม่ ตื่นตาตื่นใจไปกับขบวนพาเหรด และเวทมนต์จากตะเกียงวิเศษของจีนี่ พร้อมเพลงใหม่จากเจ้าหญิงจัสมิน “Speechless” รวมไปถึงเหล่าของเล่นหรรษา วู้ดดี้และโบพีฟ ที่จะพาพวกเราไปพบเจอเพื่อนใหม่ของเขาอย่างฟอร์คกี้

เตรียมตัววอร์มคอ ซ้อมร้องไฮโน้ตกันให้ดี ๆ เพราะครั้งนี้เหล่าเจ้าหญิงพร้อมสวมสเก็ตมาซิงอะซองให้ทุกคนได้ร้องเพลงดิสนีย์ที่ชื่อนชอบให้ดังลั่นฮอลล์ ไม่ว่าจะเป็น เมริด้า, เบลล์, แอเรียล, มู่หลาน และเทียน่า เตรียมตัวรับความสนุกสุดเซอร์ไพรส์ ตื่นตาตื่นใจอย่างคาดไม่ถึง และใกล้ชิดกับเหล่าคาแรกเตอร์ได้มากกว่าที่เคยใน “Disney On Ice presents 100 Years of Wonder”

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทาง พิเศษ! รับส่วนลดสูงสุด 30% เพียงลงทะเบียนรับส่วนลดจำหน่ายบัตรรอบ Early Bird : 20 - 31 ม.ค. 2567 รับส่วนลดสูงสุด 30% เพียงลงทะเบียนรับโค้ดทาง www.thaiticketmajor.com/disneyonice2024

เงื่อนไขเพิ่มเติม: รับส่วนลด 30% สำหรับบัตรชมการแสดงรอบวันธรรมดา (ยกเว้นรอบการแสดงภาษาอังกฤษ และบัตรราคา 2,400/ 2,800/ 3,000 บาท) รับส่วนลด 15% สำหรับบัตรชมการแสดงรอบวันเสาร์-อาทิตย์ (ยกเว้นรอบการแสดงภาษาอังกฤษ และบัตรราคา 2,600/ 3,000/ 3,500 บาท) โค้ดส่วนลดใช้ได้ตั้งแต่ 20-31 มกราคม 2567 สงวนสิทธิ์ 4ใบ / การทำรายการสัมผัสประสบการณ์ที่จะทำให้ทั้งครอบครัวประทับใจไม่รู้ลืมไปกับคาแรกเตอร์โปรดของทุก ๆ คน ที่ Disney On Ice presents 100 Years of Wonder โดยมีรอบการแสดงตามด้านล่างนี้


สถานที่: อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
รอบการแสดง:
วันที่                    10.30 น.14.30 น.18.30 น.
พฤหัสบดี 21 มี.ค.                              TH
ศุกร์ 22 มี.ค.                                     TH
เสาร์ 23 มี.ค.          EN          EN       TH
อาทิตย์ 24 มี.ค.      EN          TH        EN
อังคาร 26 มี.ค.                                  TH
พุธ 27 มี.ค.                                       TH
พฤหัสบดี 28 มี.ค.                              TH
ศุกร์ 29 มี.ค.                                      TH
เสาร์ 30 มี.ค.         EN          EN.       TH
อาทิตย์ 31 มี.ค.     EN          TH.        EN 
ช่องทางจำหน่ายบัตร: www.thaiticketmajor.com
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Disney On Ice ได้ทางโซเชียลมีเดีย: Facebook, Twitter & Instagram.  และยูทูบชาแนล Disney On Ice www.youtube.com/DisneyOnIce  

กำลังโหลดความคิดเห็น