xs
xsm
sm
md
lg

เตรียมซี้ด! “แบมแบม” พร้อมโชว์หุ่นที่ฟิตกว่าเดิม กลางราชมังฯ หลุดปลายปี GOT7 คัมแบ็กอีกครั้ง (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“แบมแบม” ฝันเป็นจริง รวมคนทั้งโลกมาอยู่ที่เมืองไทย มั่นใจอลังกว่าเดิม อยากให้ใส่ชุดว่ายน้ำกันมา ส่วนตัวเองจะฟิตหุ่นกว่าเดิม ลั่นจะเป็นโชว์ที่ดีที่สุดในปี 2024 ก่อนหลุดปลายปี GOT7 คัมแบ็กอีกครั้งยิ่งใหญ่สมการรอคอยของเหล่าอากาเซ่ กับฝันที่เป็นจริงของชาวด้อมนกเขียว และฝันที่เป็นจริงของ “แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล”ที่กลับมาปิดเวิล์ดทัวร์ที่ประเทศบ้านเกิดอย่างไทยแลนด์ใน 2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR ENCORE [AREA 52] in BANGKOK Presented by Xiaomi อังกอร์คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ ที่จะจัดขึ้นวันที่ 4 พฤษภาคม 2567 ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน โดยเจ้าตัวบินลัดฟ้ามาสปอยด้วยตนเอง พร้อมเผยความฝัน 10 ปีผ่านไป ที่เป็นจริงกับการได้จัดที่ราชมังฯ แถมยังบอกทุกอย่างจะเปลี่ยนไป พิเศษมากขึ้น พร้อมหุ่นที่ฟิตกว่าเดิม
“ที่เลือกจัดอังกอร์ที่ไทย เพราะนอกจากเป็นดินแดนเมียหลวงแล้ว แต่ก็ยังเป็นบ้านเกิดของผมด้วย เป็นการรวมคนทั้งโลกมาอยู่ที่นี่ เพราะรอบที่แล้ว เราพิสูจน์แล้วว่าทีมเวิร์กของเราดี รอบนี้จะอลังกว่าเดิมในทุกๆ ด้าน เพราะฉะนั้นรอบก่อนหน้านี้เราได้กันไว้บ้าง แต่รอบที่จะเกิด ผมก็ปล่อยสุด ปล่อยหมด ปล่อยทุกอย่าง

และผมก็เช็กฟีดแบ็กจากในโซเซียล ก็เห็นหลายๆ คนที่ไม่ได้เป็นอากาเซ่เขาก็ให้ความสนใจ เข้ามาชื่นชมเกี่ยวกับผลงานที่ทางผมกับทางค่ายนำเสนอออกมา เกินคาดมาก ฟีดแบ็กดีจริงๆ นอกจากอากาเซ่แล้ว คนที่เขายังไม่เป็นอากาเซ่ 100% เขาให้โอกาส ยอมมาดูคอนเสิร์ตของผมทำให้เขารู้สึกว่าเราเองก็ทำได้ไม่แพ้ใคร แล้วผมรับรองนะครับ ตอนเดินเข้าอาจจะไม่เป็นอากาเซ่ แต่พอเดินออกเป็นอากาเซ่แน่นอน

คอนเสิร์ตครั้งนี้ที่แตกต่างจากครั้งแรกเลย ก็คือราชมังคลาฯ เป็นครั้งแรกของผมด้วย ผมดูพื้นที่ตรงนี้มานานแล้วด้วย รวมไปถึงโชว์ต่างๆ เสื้อผ้า รีมิกซ์เพลงใหม่ๆ จะเปลี่ยนทั้งโชว์เลย คงคีย์เวิร์ดของคอนเสิร์ตเดิมไว้นอกนั้นเปลี่ยนหมดถือว่ามาคอนเสิร์ตใหม่แล้วกันครับ และเพลงไทยที่หลายคนรอคอย รับรองได้ว่าคุณจะไม่เคยเห็นผมทำมาก่อนแน่นอน”

ราชมังฯ ความฝันเกือบ 10 ปี ยิ่งใหญ่และไกลความรู้สึก
“อย่างที่บอกการจัดที่ราชมังฯ มันก็มีหลายๆ ความรู้สึกนะครับ ตั้งแต่ทางไอมี่แจ้งมาว่ายูมีศักยภาพในการจัดที่ราชมังฯ ได้นะ ราชมังฯ คือความฝัน ผมฝันมาเกือบ 10 ปีแล้ว มันยิ่งใหญ่ มันไกลจากความรู้สึกผม แต่ไม่รู้เวลาผ่านไปแค่ไหน จนตอนนี้มันใกล้เข้ามามากแล้วครับ รู้สึกดี รู้สึกตื่นเต้น”

อยากให้ใส่ชุดว่ายน้ำกันมา รับรองหุ่นตัวเองจะฟิตกว่าเดิม
“และรับรองว่าหุ่นดีกว่ารอบที่แล้วแน่นอน แต่สีผมก็เป็นดำแดงเหมือนตอนนี้ ผมอยากจะโชว์ทีเดียวในงานเลยได้ไหม ไม่อยากสปอยเยอะ หรืออาจจะเปิดโชว์มา ไม่มีเสื้อเลยก็เป็นได้ และอากาศร้อนอยู่ด้วย และอยากจะให้แฟนๆ เตรียมตัวเปียก อยากให้ใส่ชุดว่ายน้ำกันมา ไม่ใช่ผมจะแข็งแรงคนเดียว อยากให้ทุกคนแข็งแรงด้วย ก็มันร้อนไง ใส่ชุดว่ายน้ำสีดำแดง (แฟนๆ ถามกลับแบมแบม ใส่จะชุดว่ายน้ำด้วยไหม?) เอาจริงๆ ผมใส่ชุดที่ใส่มาในวันนี้ว่ายน้ำได้นะครับ (หัวเราะ)”

เชื่อจะเป็นโชว์ที่ดีที่สุดในปี 2024 พร้อมหลุด GOT7 คัมแบ็ก
“ส่วนทุกคนบอกราชมังฯ จะดูโชว์ไม่ชัด ไกลไป นั่งอยู่บนดอย บนหลังคา ผมอยากจะแก้ปัญหา ให้ทุกคนได้เห็นผมชัดที่สุด เดี๋ยวผมจะนำผังเวที ที่ไม่เคยมีใครทำมาก่อน ผมจะทำเป็นคนแรก และถ้าเป็นไปตามที่ผมหวังไว้นั้น ผมว่านี่น่าจะเป็นโชว์ที่ดีที่สุดของปี 2024 นะครับ

หลังจากปิดเวิลด์ทัวร์แล้ว ทุกคนน่าจะเดาได้ว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น มันน่าจะเฟอร์เฟกต์สุด เดากันออกไหม ไม่รู้จริงเหรอ มันคือการคัมแบ็กครับผม

กำลังโหลดความคิดเห็น