xs
xsm
sm
md
lg

“จีซู” แท็กทีมพี่ชายเปิดค่ายตัวเองด้าน “โรเซ่” เตรียมเปิดตามมาติดๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นสมาชิกของวง BlackPink คนที่ 3 ที่ออกมาประกาศเปิดเอเยนซีของตนเองสำหรับ “จีซู” โดยตามหลัง “เจนนี่” และ “ลิซ่า ลลิษา มโนบาล” ซึ่งเจ้าตัวเตรียมโชว์ศักยภาพทุกๆด้าน ส่วน “โรเซ่” อยู่ในขั้นตอนเตรียมเปิดบริษัทของตนเองเช่นกัน


หลังจากที่ เจนนี่ เป็นสมาชิกวงคนแรกที่เปิดตัวค่ายหรือบริษัทของตนเองเพื่อผลงานเดี่ยว โดยใช้ชื่อบริษัทว่า Odd Atelier ก็ตามมาด้วย ลิซ่า ที่เปิดตัวบริษัทของตนเองเป็นคนที่ 2 ที่ใช้ชื่อว่า LLOUD

ล่าสุด จีซู เตรียมออกผลงานเดี่ยวของตนเองภายใต้บริษัทที่ชื่อว่า BLISSOO โดยบอกข่าวดีกับแฟนๆในวันที่ 21 ก.พ. พร้อมอวดรูปโปรไฟล์สวยใสตามสไตล์ของเจ้าตัว

“เราได้เปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและช่องทางสื่อสาร SNS ในวันนี้ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มแบบไดนามิกสำหรับจีซูให้ได้มีส่วนร่วมกับแฟนๆ ของเธออย่างเต็มที่ ผ่านการทำงานที่หลากหลายซึ่งไม่จำกัดเพียงแค่ด้านใดด้านเดียว เราวางแผนที่จะแสดงพลังด้านบวกของจีซู และนำเสนอความหลากหลายให้แก่ผู้ชม"

BLISSOO ค่ายเพลงที่สร้างขึ้นสำหรับโปรโมทผลงานเดี่ยวของจีซู ผสมคำว่า Bliss ซึ่งหมายถึงความสุขขั้นสุดผสานเข้ากับเสน่ห์ของตัวศิลปิน ราวกับเป็นของขวัญอันล้ำค่า ซึ่งเป็นความหมายของการก่อตั้งบริษัทใหม่นี้

เรียกได้ว่าการเปิดบริษัทใหม่นี้ของ จีซู ได้คลายกังวลให้กับแฟนๆไม่น้อย หลังจากที่เจ้าตัวไม่ได้อัปเดตความคืบหน้าเกี่ยวกับการทำงานแบบเดี่ยว หลังเซ็นสัญญาทำงานเฉพาะในรูปแบบวงร่วมกับ YG Entertainment เท่านั้น

ซึ่งการจัดตั้งบริษัทของตนเองในครั้งนี้ รายงานยังระบุว่า จีซู นั่งแท่นซีอีโอ ร่วมกับพี่ชาย ทีาจะเข้ามาบริหารและดูแลการทำงานของ จีซู ด้วย

ส่วนทางด้านสมาชิกวงคนสุดท้ายอย่าง โรเซ่ ก็มีรายงานว่ากำลังเตรียมเปิดค่ายของตนเองเช่นกัน โดย โรเซ่ ได้บอกใบ้เกี่ยวกับการคัมแบ็คผลงานเดี่ยวของเธอ ซึ่งทำให้เกิดความตื่นเต้นในหมู่แฟนๆ ซึ่งเธอได้ลงคลิปสั้นๆ ที่แชร์บนอินสตาแกรม และยังขอความเห็นจากแฟนๆ ถามหาไอเดียสำหรับชื่อแฟนคลับของเธอเอง ทำให้แฟนๆ ทั่วโลกต่างตั้งตารอการอัปเดตเกี่ยวกับโปรเจ็กต์เดี่ยวของ โรเซ่ และทิศทางเกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจของเธอด้วย

กำลังโหลดความคิดเห็น