xs
xsm
sm
md
lg

ดรามาหนัก “แน็ก ชาลี” ร่ำไห้กลางไลฟ์สด ลั่นช่วยคนมีรายได้ 10 ล้าน 100 ล้าน แต่ตัวเองโดนด่าทุกวัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ระยะหลังๆ เริ่มน้ำตาแตกถี่ๆ สำหรับ “แน็ก ชาลี ปอทเจส” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “แน็ก ชาลี ไตรรัตน์” ล่าสุดออกมาไลฟ์สดพูดคุยกับแฟนคลับอยู่ดีๆ ก็ร้องไห้ พร้อมระบายความในใจ ลั่นช่วยคนมีรายได้ 10 ล้าน 100 ล้าน ขณะที่ตัวเองโดนด่าทุกวัน แต่สิ่งที่ทำก็โคตรมีความสุข

“ไม่รู้ว่าจะเรียกว่ามันยุติธรรมกับตัวผมไหม แต่สำหรับตัวผม ผมเห็นพวกคุณยิ้มมีความสุขผมก็มีความสุขมาก งานของผมคือการเล่นหนัง ละคร การไลฟ์ขายของ รีวิวขายของ ผมทำให้พวกคุณมีความสุข ผมถามครั้งหนึ่ง เป็นคำถามครั้งเดียวผมสัญญากับตัวเองไว้นะครับ งานของพวกเขาคืออะไรครับ (หมายถึง ติ๊กต๊อกเกอร์ชาวเกาหลีที่กำลังดังในไทย) งานของพวกเขาคืออะไร PK (การแข่งขันจัดอันดับให้คนส่งของขวัญให้) ใครที่ด่าผม คุณรู้ไหม นั้นคืองานของพวกเขา ผมไม่ได้อะไรจากสิ่งนี้ ผมไม่เคยขอสติ๊กเกอร์จากใครแม้แต่คนเดียวนะครับ

ผมทำงานของผม รีวิวสินค้า ทำการแสดง ผมทำงานเสร็จ ตี 1 ตี 2 ผมต้องมานั่งเขียน ทำอะไรอีกมากมายนะครับ เพื่อมาทำให้ทุกคนแฮปปี้ มาส่งหลายๆ คนให้ไปถึงที่ที่ทุกคนอยากเป็น ผมเฝ้าดูพวกเขามาก่อนพวกคุณมาหลายเดือนมากนะครับ เพราะผมอยู่กับติ๊กต๊อกมากี่ปีแล้ว ผมเลิกงาน 4 ทุ่ม ยังต้องมานั่งเขียนๆ สิ่งที่ผมจะเอาไปพูดกับทุกคน บางคนที่ผมเข้าไปช่วยผลักดันเขา จนเขาได้อะไรหลายๆ อย่าง พวกคุณยังไม่รู้เลยว่าไอ้คลิปแรกๆ มันมาจากผมเฝ้าดูคนพวกนี้ว่า ช่วงเวลาไหนผมควรเข้าไป ช่วงเวลาไหนผมควรออกมา ช่วงเวลาไหนคนนี้เริ่มเครียด คนนี้ดูเป็นคนจริงใจ คนนี้ดูเป็นคนมีคาแรกเตอร์ คุณรู้เปล่าว่าเบื้องหลังผมทำอะไร ผมทำการบ้าน หนังสือผมเป็นปึก

สิ่งสำคัญ ผมใช้ใจของผมทำ นี่ไม่ใช่งานของผม ผมไม่ได้อะไรจากการ PK ผมทำให้พวกเขา รู้หรือเปล่าว่าพวกเขามีรายได้เท่าไร เขาได้กันเป็น 10 ล้าน เป็น 100 ล้าน รวมหลายร้อยล้านนะครับ แต่ตัวผมไม่ได้สักบาทเดียวนะครับ แต่ผมได้มิตรภาพ ได้เพื่อน ได้พวกคุณ ได้คนสูงอายุที่ทำให้เขามีความสุข ผมคิดจะหยุดหลายรอบแล้วนะ แต่ผมชอบเห็นคนมีความสุขๆๆๆๆๆ แต่ผมแทบไม่เคยทวงบุญคุณกับใครเลย ผมโดนด่าทุกวัน ผมโดนทุกสิ่งทุกอย่างทุกวัน แต่สุดท้ายคือ ผมโคตรมีความสุขเลย หลายคนๆที่ผมได้รู้จัก ผมได้แค่มิตรภาพ ได้ใจจากพวกคุณ ผมรักในวันนี้มากที่ทุกคนมีความสุข ไม่คิดว่าผมอายุ 31 แล้วจะได้มาเจอสิ่งนี้

ผมบอกเลยมันไม่ใช่เรื่องบังเอิญนะครับ เพราะถ้าเป็นเรื่องบังเอิญผมคงไม่ต้องเหนื่อย ถ้าเป็นเรื่องบังเอิญผมคงแค่เริ่มแล้วก็ไลฟ์ง่ายๆ แบบที่ทุกคนทำกัน ไม่ใช่ทุกคน บางคนมีฝีมือ ผมคงแค่นั่งไลฟ์แล้วรอใครบางคนเข้ามาเป็นช่วงจังหวะแล้วเราก็เล่นมันไป แต่สิ่งที่ผมทำคืออะไรรู้เปล่า ทำการบ้านก่อนเข้าตลอด แต่สุดท้ายจุดจบของผมก็คือความสุขนะครับ ที่ได้ทำให้ทุกคน ทุกคนน่ารักมาก ผมดีใจที่ได้กลับมาอ่านหนังสือ ได้คุยเล่นกับทุกคน

สิ่งที่ผมขอตลอด จริงๆ นะ คือขอให้พวกคุณมีความสุข จริงๆ นะถ้าใครรู้จักผม ใครจะดีจะเลว สิ่งที่ผมขอตลอดคือ ขอให้พวกคุณมีความสุข ใครจะด่าจะว่าอะไรผม (ร้องไห้) ก็ขอให้ทุกคนมีความสุข นั้นคือสิ่งที่ผมขอ ผมยังไม่เคยขอให้ตัวผมมีความสุขเลย (ร้องไห้) แต่ผมได้รับความสุขมา นั้นแหละ ผมไม่ได้ขอ แต่ก็ได้รับมาบ้าง ดีใจมากได้เจอเพื่อนๆ ทุกคน (เช็ดน้ำตา)”

กำลังโหลดความคิดเห็น