xs
xsm
sm
md
lg

“น้องเอเดน” เก็บอย่างดี รองเท้าที่ “เบ็คแฮม” ผูกเชือกให้ ตีมูลค่าเป็นล้าน (คลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“กาย -ฮารุ” หวานเจี๊ยบวาเลนไทน์ บอกอยู่กันมา 15 ปีแต่ยังรักเหมือนวันแรก หลงรักเมียทุกวัน เพราะทำให้เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น เจอลูกแฉพ่อแม่แอบไปสวีตกันบนห้อง ด้าน “น้องเอเดน” เล่าโมเมนต์ใจฟู “เดวิดเบ็คแฮม” ผูกเชือกรองเท้าให้ เผยตื่นเต้นเก็บใส่ตู้อย่างดี ลั่นไม่ใช้หรอกครับ ตีราคาได้เป็นล้านแล้ว

ได้เจอสามยอดกุมาร คิริน, ไนร่า และ เอเดน มาออกงานกับคุณพ่อ “กาย รัชชานนท์ สุประกอบ”และคุณแม่ “ฮารุ สุประกอบ”ทั้งที งานนี้ก็ขอสัมภาษณ์กันแบบพร้อมหน้าครอบครัวสักหน่อย ถึงความหวานในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา กับแคปชั่นชวนซึ้งของพ่อกาย ที่บอกว่า “เราฉลอง Valentine's Day กันมา 15 ปีแล้ว รักยังไงใน Valentine's Day ปีแรก พี่กายก็ยังรักฮารุเหมือนเดิมใน Valentine's Day ปีนี้”และโมเมนต์ที่ทำเอาคนอิจฉากันทั้งประเทศ เมื่อนักฟุตบอลในตำนาน อย่าง “เดวิด เบ็คแฮม” ผูกเชือกรองเท้าให้น้องเอเดน

กาย : “กายไม่เคยคิดเลย ว่ากายจะได้ใช้ชีวิตกับคนหนึ่งได้ยาวนานขนาดนี้ แล้วมันก็เป็นความยาวนาน โดยที่ไม่ได้รู้สึกว่ามันนานมาก มันรู้สึกดีทุกๆ วัน ถึงแม้ว่าวาเลนไทน์จะไม่ได้ทำอะไรพิเศษ”

ฮารุ : “ตอนเช้าวันวาเลนไทน์ ฮารุก็บอกว่าพี่กายแฮปปี้วาเลนไทน์นะ แล้วสิ่งที่เกิดขึ้นคือ นางหันห้ะ! วันนี้วันวาเลนไทน์เหรอ คือกริบมาก ไม่มีอะไรให้เลย แต่ฮารุไม่ได้คาดหวังอะไรกับเขาอยู่แล้ว เพราะเราก็อยู่กันมา ฮารุรู้สึกว่าทำไมเราต้องคาดหวังแค่เฉพาะวันวาเลนไทน์ เพราะวันอื่นๆ เดี๋ยวเขาก็หาโน่น หานี่มา ถ้าไม่มีก็ไม่ไปเป็นไร เขาเสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ดีกว่า ส่วนที่เขาลงไอจี เขาลงตอนกลางคืน ฮารุหลับแล้ว เขาสะกิดบอกให้มาอ่านแคปชั่น เราก็บอกว่าพรุ่งนี้ได้ไหม มีเวลาทั้งวันมาเขียนอะไรตอนหลับไปแล้ว เขาบอกเขาใช้เวลาหารูปนาน”

กาย : “มันเป็นรูปวันที่ 14 กุมภาพันธ์ของทุกๆ ปี 15 ปี ซึ่งแปลกคือหายากมาก มีแต่รูปลูกเยอะมาก ไม่ค่อยมีรูปลูกสักเท่าไหร่”

ฮารุ : “มันเป็นแคปชั่นที่สั้นๆ นะ แต่เราอ่านแล้วก็แบบ มัน 15 ปีแล้ว เราอยู่ด้วยกันมา 15 แล้วเหรอ มันเร็วมาก เชื่อแล้วว่าเวลาไม่ได้นั่งนับรอคอยอะไร เวลามันจะผ่านไปเร็ว”

หลงรักภรรยาทุกวัน เพราะได้เป็นตัวของตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้น
กาย : “กายว่ามันเป็นเพราะกายได้เป็นตัวเองของตัวเองแบบนี้ครับ แล้วพอได้เป็นตัวของตัวเอง เขาก็เป็นผู้หญิงที่ช่วยให้เราได้เป็นเราในเวอร์ชั่นที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ผมคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญ ว่าทำไมกายถึงรักเขามาได้นานขนาดนี้ อย่างวันวาเลนไทน์มันคือวันแห่งความรัก แต่สำหรับกายแล้ว 15 ปีที่อยู่กันมา เรารักเขาทุกวัน เลยไม่รู้ว่าวันแห่งความรักมันสำคัญขนาดไหน”

ลบคำสบประมาท แต่งงานอายุยังน้อย มีลูกเร็ว จะไปกันรอดเหรอ
กาย : “มันก็แล้วแต่คนจะคิด คือตอนนั้นเราก็มีเหตุผล ว่าทำไมเราอยากมีลูก ทำไมเราถึงรีบอยากแต่งงาน หลายๆ คนก็คิดว่าอาจจะไม่รอดหรอกมั้งคู่นี้ เด็กเกินไปหรือเปล่า แต่ตอนนั้นผมก็มีความรู้สึกว่าผมไม่ได้เด็กเกินไป แล้วผมก็ยืนยันคำนั้นมาจนถึงทุกวันนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่าทุกๆ คนที่อายุเท่าผมตอนนั้นจะพร้อมที่จะแต่งงาน ผมแค่รู้สึกว่าตัวผมเองเนี่ยพร้อมที่จะมีครอบครัว แล้วพอตัวผมเองพร้อม ก็เลยอยู่มาได้ถึง 15 ปีขนาดนี้ครับผม มีความอบอุ่นล้อมรอบ แล้วก็อยากให้มันเป็นแบบนี้ไปตลอดไป”

ลูกแฉพ่อแม่ไปสวีตกันบนห้อง
คิริน : “บนห้องค่อยไปสวีต (ยิ้ม)”

กาย : “มันอาจจะสัมผัสได้ (หัวเราะ) อันนี้จิตสัมผัสหรือเปล่า”

ฮารุ : “อยากรู้เหมือนกันว่าใช้ประสาทสัมผัสอันไหน คือเสียงเหรอ (หัวเราะ) หรือว่าอะไรเหรอ บ้านอยู่คนละฝั่งเลยนะ นอนคนละห้อง”

กาย : “จริงๆ เราก็รักกันแบบนี้ ไม่ว่าจะข้างในหรือข้างนอกครับ เรารักกัน กอดกัน หอมแก้มกับลูก ทำเป็นเรื่องปกติครับ แต่แรกๆ กายไม่กล้าจุ๊บปากลูกนะ มีความรู้สึกว่าแปลก แต่ตอนนี้ไม่แปลกแล้ว ด่าด๊าจุ๊บปากลูกไหม?”

เอเดน : “จุ๊บ ทุกๆ วัน”

เล่าโมเมนต์ใจฟู “เดวิด เบ็คแฮม” ผูกเชือกรองเท้าให้ “เอเดน” ลั่นเก็บไว้อย่างดี ตีราคาได้เป็นล้าน
ไนร่า : “คือตอนนี้รองเท้าคู่นั้น เอเดนไม่ได้ใช้แล้ว ใช้คู่ใหม่เลย”

เอเดน : “เอาไว้ตรงตู้รองเท้าครับ ไม่ใช้หรอกครับ ตีราคาได้เป็นล้านแล้ว (ยิ้ม)”

ฮารุ : “อันนี้ใครบอก (หัวเราะ)”

กาย : “คู่หนึ่งมันมีสองข้าง เขาผูกให้ข้างไหนลูก แล้วอีกข้างจะขายไหม?”

เอเดน : “ผูกข้างขวาครับ ส่วนข้างซ้ายขาย 20 บาท ข้างขวาไม่ขายๆ (ยิ้ม)”

กาย : “ได้เจอ เดวิด เบ็คแฮม รู้สึกยังไงครับ”

เอเดน : “ตื่นเต้นมากเลยครับ ไม่รู้จะบอกอะไร”กำลังโหลดความคิดเห็น